Phun xăm mí mắt - Giải pháp cho nàng vụng về

Giải pháp cho nàng vụng về kẻ mí 
Kẻ được đường viền mí mắt cong vút, thon mảnh, bo gọn sát chân mi đòi hỏi bàn tay khéo léo của bạn gái. Rất nhiều nàng đã từng thốt lên rằng kẻ mắt quá khó và tốn quá nhiều thời gian. Các tips cho nàng vụng về là gì?

1. Tập với chì kẻ mắt trước qua các video làm đẹp
 
Nếu chưa quen kẻ mắt, các nàng sẽ khó mà tập trung và tay hơi bị run khi tô lên phần mí mắt. Điều này khiến cho đường kẻ trở nên đứt quãng hoặc gồ ghề, xô lệch gây mất thẩm mỹ vô cùng. Thay vì đẹp hơn, thì các nàng lại làm cho đôi mắt trở nên ám ảnh với người đối diện.
Chưa giỏi, hãy luyện tập! Đó là nguyên tắc bất di bất dịch. Nàng vụng về nên bắt đầu bằng cách xem các video dạy kẻ mắt trên mạng, và tập theo bằng cách dùng chì. Khoan tốn thời gian bằng kẻ mắt nước vì nó rất khó. Hãy kiên nhẫn với chì kẻ mắt trong thời gian đầu, nàng vụng về đảm bảo sẽ bớt vụng.
 
2. Trung thành với kiểu kẻ mắt đơn giản
 
 
Đừng ham hố mắt mèo, mắt Cleopatra hay mắt phong cách Rock Chick nếu bạn là nàng vụng về và không có năng khiếu hội họa cao. Bạn sẽ có khả năng cao hóa thân thành gấu trúc hoặc mãng xà gian ác với đường kẻ mắt to, đậm, sắc và nham nhở khi cố bắt chước những phong cách trang điểm tập trung vào đôi mắt.
Trong trường hợp này, bạn nên chuyển sự tập trung vào đôi môi chẳng hạn. Hãy cố gắng tạo kiểu kẻ mắt đơn giản nhất và nhấn nhá thêm bằng cách có thể kẻ viền to hơn đôi chút. Đuôi mắt cũng không cần phải kéo quá dài nếu bạn không thể cầm chắc bút kẻ. Hãy nhỡ, đơn giản là tốt nhất!
 
3. Phun xăm mí mắt
Phun xăm mí mắt là cách giải quyết triệt để nhất vấn đề mong muốn có viền mí long lanh cho mọi bạn gái. Hiện nay, phun xăm mí đang trở thành xu hướng nổi bật giúp các bạn gái có đôi mắt đẹp hoàn hảo. Tại Chuyên khoa thẩm mỹ QC, phun xăm mí mắt được thực hiện với quy trình nhanh gọn, bởi chuyên gia Hongkong và trang thiết bị hiện đại nhất, đảm bảo mang lại đôi mắt đẹp 1 cách tự nhiên cho bạn gái. Phun xăm mí mắt có thể duy trì 3 – 5 năm giúp cho nàng vụng về khỏi lo về kẻ mí! 
 

Ưu điểm phun xăm mí mắt tại QC:
- Có dịch vụ phun xăm tiêu chuẩn và phun xăm phong thủy.
- Được thực hiện bởi chuyên gia nhân tướng học Hongkong (đối với dịch vụ phun xăm phong thủy) và đội ngũ thợ phun xăm được đào tạo bài bản.
- Trang thiết bị, máy móc hiện đại, nhập khẩu Châu Âu.
- Môi trường vô trùng tối đa, khang trang hiện đại chuẩn quốc tế.

*Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa của mỗi người
Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ QC – Bệnh viện An Việt
Địa chỉ: Tầng 7 – Bệnh viện An Việt – 1E Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: http://vienthammyqc.vn/
Hotline: 0438.286.286 – 098.118.3355
Facebook: https://www.facebook.com/vienthammyqc
Đặt lịch hẹn trực tuyến
Họ tên (*)
Điện thoại (*)
Nội dung
Mã bảo mật
Bình luận:(0)

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Copyright by QC
Đặt hẹn trực tuyến
Click vào đây

*Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa mỗi người