Thiết bị phun xăm thẩm mỹ

1. Máy phun xăm
Máy phun xăm thẩm mỹ trên thị trường hiện nay rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại, giá cả khác nhau và không tốn quá nhiều chi phí đầu tư.

Khi máy phun xăm hoạt động, kim ở đầu máy sẽ thụt lên xuống nhanh và liên tục, chấm đầu máy vào lọ mực, đầu máy sẽ hút mực lên, khi đều kim chạm vào bên trong bề mặt da mực sẽ nhã xuống, mực sẽ liên tục hút lên nhã xuống trong cả quá trình phun, thêu.
Lưu ý: Với các kỹ thuật phun, thêu, điêu khắc hiện tượng chảy máu là điều không thể tránh khỏi vì đó là phương cách xâm lấn vào bề mặt da nông hay sâu. Vì chỉ khi xâm lấn qua bề mặt da, máu chảy thì mực xăm mới có thể ngấm vào sâu bên trong da để tồn tại. Khi máu chảy thì nguy cơ lây nhiễm cũng không thể nào tránh khỏi vì máy phun xăm liên tục hút và nhã mực do đó, máy có thể hòa lẫn vào lọ mực và đọng lại ở máy phun thêu.
2. Mực phun xăm

Thực tế cho thấy, sau khi thực hiện phun xăm, chỉ vài ngày sau, nếu chỗ phun xăm bị đổi màu, không cho màu như ý muốn hay kết quả duy trì không được lâu dài thì 1 trong những yếu tố tác động đến tình trạng này là do chất liệu mực xăm được sử dụng.
Cụ thể hơn, nếu chất liệu mực dùng để phun xăm có khả năng lên màu tốt thì đường chân mày, làn môi hay viền mi mắt trông sẽ đẹp tự nhiên, theo đúng màu mà khách hàng đã lựa chọn, hơn nữa kết quả duy trì lâu dài. Còn ngược lại, mực xăm chất lượng kém có thể gây ra những hiện tượng như: Loang lổ, trổ xanh, trổ đỏ… gây mất thẩm mỹ. Hơn nữa, còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người, mẩn ngứa, dị ứng vùng da là khó tránh khỏi.
Mực phun xăm được sử dụng trong công nghệ hiện đại được chiết xuất từ những thảo dược thiên nhiên, không chứa độc tố, không có các chất tạo màu hóa học như những loại mực thông thường nên không gây ra hiện tượng mẩn ngứa, ửng đỏ và kích ứng da đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như an toàn tuyệt đối đến sức khỏe con người. Đặc biệt khi phun xăm lên da (Môi, chân mày hay viền mi mắt) chúng có khả năng bám dính rất tốt, không thể rửa trôi bằng nước hay bay màu. Tùy theo cơ địa của mỗi người, kết quả phun xăm có thể duy trì được ít nhất 3-5 năm.
3. Các thiết bị hỗ trợ khác
- Nhẫn đựng mực xăm: Công cụ đeo ở ngón tay như chiếc nhẫn nhưng có thiết kế hình dạng như 1 khay nhỏ để đựng mực xăm, thuận tiện cho thợ phun xăm tiến hành công việc.
- Găng tay ngón: được sử dụng để đeo ở đầu ngón tay, giúp thợ phun xăm cầm máy phun xăm chắc chắn và bám dính, đồng thời đỡ bị dây mực xăm ra tay.
- Kính lúp có đèn led: thường gắn ở bàn, giúp cho thợ phun xăm nhìn rõ hơn về chi tiết bộ phận để mang lại hiệu quả công việc tốt hơn.
- Cốp đựng dụng cụ: dùng để cất giữ các dụng cụ phun xăm thuận tiện cho việc di chuyển và bảo quản trang thiết bị được lâu dài.


*Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa của mỗi người
Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ QC – Bệnh viện An Việt
Địa chỉ: Tầng 7 – Bệnh viện An Việt – 1E Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: http://vienthammyqc.vn/
Hotline: 0438.286.286 – 098.118.3355
Facebook: https://www.facebook.com/vienthammyqc
Đặt lịch hẹn trực tuyến
Họ tên (*)
Điện thoại (*)
Nội dung
Mã bảo mật
Bình luận:(0)

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Copyright by QC
Đặt hẹn trực tuyến
Click vào đây

*Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa mỗi người