Căng da cổ

Theo thời gian, tuổi tác, các dấu hiệu lão hóa da dần xuất hiện trong đó, vùng da cổ bị chùng nhão, chảy xệ làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ và làm cho người sở hữu nhìn già đi. Căng da cổ phi phẫu thuật tại Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ QC – Bệnh viện An Việt là giải pháp giúp khắc phục tình trạng da chùng nhão, chảy xệ, tạo làn da săn chắc, mịn màng mà không cần phẫu thuật, không động đến “dao kéo”.

Căng da cổ như thế nào?

Nhiều chị em có nhu cầu căng da, trẻ hóa để sở hữu làn da căng mịn, trẻ trung nhưng lại ngại phẫu thuật, ngại động đến “dao kéo” thì phương pháp căng da phi phẫu thuật tại Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ QC là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Căng da phi phẫu thuật cho hiệu quả thẩm mỹ cao và đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

Tùy cấp độ da chùng nhão, chảy xệ, bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể tình trạng da và áp dụng phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp.

- Căng da bằng chỉ FTC: Chỉ FTC có cấu tạo từ chất liệu PDO – Polydioxan có gai đôi 2 chiều có tác dụng kích thích sản sinh collagen, elastin nhiều hơn các loại chỉ trơn thông thường khác giúp da căng mịn, săn chắc và làm sáng da. Loại chỉ này thích hợp với vùng da lỏng lẻo, chảy xệ, không săn chắc.

- Căng da bằng chỉ xoắn Hurri: Thành phần chính là PDO – Polydioxan có cấu trúc dạng xoắn có khả năng kích thích sản sinh collagen, cho hiệu quả trẻ hóa da gấp đôi khắc phục những nếp nhăn trên da, da chùng nhão, chảy xệ tạo làn da săn chắc. Chỉ xoắn Hurri thích hợp với làn da mỏng, nhiều nếp nhăn, da chùng xệ.

- Công nghệ trẻ hóa Skin Lift kết hợp Tế bào gốc Theracell: Skin Lift là công nghệ trẻ hóa da phi phẫu thuật hàng đầu châu Âu. Công nghệ sử dụng hệ thống 25 đầu kim điện mang sóng RF tác động vào sâu trong da 3,5 – 4mm vào trong lớp trung bì của làn da kích thích sản sinh collgen mạnh mẽ làm da săn chắc. Để phát huy tối đa hiệu quả trẻ hóa, khách hàng có thể kết hợp công nghệ trẻ hóa Skin Lift và trị liệu với tế bào gốc Theracell. Theracell được chiết xuất từ tế bào gốc nhau thai trẻ có tác dụng kích thích sản sinh collagen làm da trẻ trung, săn chắc.

- Tinh chất trẻ hóa Skin Booter: Skin Booter có thành phần chính là Hyaluaronic Axit có cấu trúc tương tự như Hyaluaronic tự nhiên trong cơ thể người. Tinh chất Skin Booter khi được cung cấp vào cơ thể có tác dụng cung cấp độ ẩm, làm căng da, cải thiện các dấu hiệu lão hóa giúp da săn chắc, mịn màng.

 

Đối tượng thực hiện căng da cổ

- Người có da cổ chảy nhão, chùng xệ

- Người có nhu cầu cải thiện da cổ trở nên căng mịn

- Người muốn căng da cổ nhưng lại ngại phẫu thuật

- Người đã thực hiện căng da cổ nhưng không hiệu quả

- Áp dụng cho khách hàng cả nam và nữ

*Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa của mỗi người
Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ QC – Bệnh viện An Việt
Địa chỉ: Tầng 6, 7 – Bệnh viện An Việt – 1E Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: http://vienthammyqc.vn/
Hotline: 0438.286.286 – 098.118.3355
Facebook: https://www.facebook.com/vienthammyqc

Đặt lịch hẹn trực tuyến
Họ tên (*)
Điện thoại (*)
Nội dung
Mã bảo mật
Bình luận:(0)

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Copyright by QC
Đặt hẹn trực tuyến
Click vào đây

*Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa mỗi người