Thần thái sang chảnh như hotgirl sau cắt mí Hàn Quốc

  • 10/04/2018
  • -
  • 0 bình luận

Phẫu thuật cắt mí khá phổ biến tại châu Á vì mọi cô gái đều mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí to, tròn và sâu. Nhờ cắt mí mà nhiều cô gái đã có được đôi mắt đẹp như mong ước. Mai Phương là một trong những cô gái đã cải thiện được tình trạng mắt một mí và sở hữu đôi mắt to tròn sau khi cắt mí.

Tâm sự của cô gái có đôi mắt một mí

Huyền Trang – 24 tuổi, là nhân viên văn phòng tại Hà Nội. Trang cho biết từ khi sinh ra cô đã có đôi mắt một mí nhìn hơi nhỏ và không nổi bật lắm trên khuôn mặt và Huyền Trang luôn mong muốn mình có một đôi mắt to, tròn long lanh như các diễn viên Hàn Xinh đẹp”

“Đôi mắt của mình có một mí, không những vậy, hai mí không cân xứng làm mình luôn cảm thấy tự ti, xấu hổ khi xuất hiện trước đám đông. Mỗi lần muố ra ngoài mình phải trang điểm mắt rất kỹ,sử dụng mi giả và dán mí mắt để che đi khuyết điểm. Để có được đôi mắt nhìn tạm được mỗi lần ra ngoài mình mất rất nhiều thời gian.

Chính vì vậy, mình đã có ý định thẩm mỹ mắt từ rất lâu bởi mình khát khao có một đôi mắt to tròn, sâu và quyến rũ. Khi học năm thứ 2 đại học, mình đã quyết định thực hiện thẩm mỹ.

Sau khi tìm hiểu rất nhiều bệnh viện và trung tâm làm đẹp, mình đã quyết định chọn Viện thẩm mỹ quốc tế QC bởi mình rất hài lòng với kết quả cắt mí của những khách hàng trước tại đây.

Kết quả ngoài mong đợi

Với trường hợp của Huyền Trang, do đôi mắt của cô có nhược điểm là một mí và hai mí mắt không đều nhau, sau khi thăm khám, bác sĩ nhận thấy mí mắt còn xuất hiện mỡ thừa làm cho đôi mắt nhìn già hơn và thiếu sức sống. Vì vậy, bác sĩ quyết định cắt mí tạo mắt 2 mí đồng thời điểu chỉnh cho 2 mí mắt đều nhau và loại bỏ mỡ thừa ở mí mắt.

Đôi mắt của Huyền Trang thay đổi hoàn toàn sau khi cắt mí

“Sau 1 tháng từ ngày phẫu thuật, mắt mình đã không còn bị sưng và mình có thể tự tin chụp hình và trở lại sinh hoạt, học tập bình thường. Giờ đây, mình đã tự tin hơn rất nhiều” – Huyền Trang chia sẻ.

Và hiện tại, sau 3 tháng phẫu thuật, thật không thể tin được kết quả lại hoàn hảo đến vậy. Đôi mắt mình trở nên to, 2 mí tự nhiên và rõ ràng nhìn có hồn và linh hoạt hơn trước rất nhiều.

Dưới đây là hình ảnh đôi mắt hiện tại của mình so với trước đây. Các bạn có thể nhận rõ sự thay đổi với nếp mí rõ ràng và đôi mắt trở nên thân thiện hơn trước rất nhiều. Nhiều người còn không tin vào kết quả mà đôi mắt mình có được sau phẫu thuật. Rất nhiều bạn có mắt một mí liên tục hỏi mình cách nào để có đôi mắt quyến rũ như vậy. Mình cảm thấy rất hài lòng và ưng ý với kết quả này”.

Sau 3 tháng cắt mí, đôi mắt trở nên to, tròn tự nhiên

Mình đã không sai lầm khi quyết định thẩm mỹ mắt cho dù ban đầu mình có hơi lo lắng một chút trước ca phẫu thuật. Tuy nhiên quá trình thực hiện rất nhanh, chẳng đau đơn gì và cũng không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng như mình vẫn tưởng tượng. Vì vậy, nếu các bạn cũng đang muốn có đôi mắt đẹp như mình hoàn toàn có thể tự tin thẩm mỹ mà không phải lo lắng quá nhiều”.

Để được báo giá chính xác về dịch vụ và được chuyên gia tư vấn cụ thể hơn. Quý khách vui lòng gọi: 0901 561 111 hoặc đăng kí tư vấn miễn phí ở nút phía bên dưới
Gọi ngay để được chuyên gia tư vấn! 0901 561 111
Đăng ký tư vấn miễn phí tại đây! Đăng Kí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 561 111 Đặt lịch