Dịch vụ tư vấn trực tuyến

Không hiếm những trường hợp khách hàng vì lý do cá nhân nên không thể bố trí thời gian qua trực tiếp Chuyên khoa thẩm mỹ QC. Bên cạnh đó, nhiều khách hàng cũng có tâm lý ngại gọi điện thoại vì khó diễn tả bằng lời nói về tình trạng hiện tại của mình hoặc còn cảm thấy e dè khi giao tiếp thông qua đối thoại. Xóa tan những lo lắng đó, Chuyên khoa thẩm mỹ QC sẵn sàng tư vấn trực tuyến cho khách hàng để chia sẻ với khách hàng mọi điều băn khoăn chưa dứt!

 

Website tư vấn online
Công cụ tư vấn trực tuyến đầu tiên mà QC mang đến cho khách hàng chính là khung trò chuyện hiển thị ngay ở góc bên phải màn hình khi khách hàng ghé thăm trang web. Tại đây, khách hàng có thể dễ dàng để lại câu hỏi dưới hình thức văn bản và gửi đến cho Chuyên khoa. Đội ngũ Chuyên viên tư vấn thường xuyên trực web sẽ tiếp nhận câu hỏi và ngay lập tức có những ý kiến phản hồi, giải đáp các thắc mắc nhỏ nhất cho khách hàng. 
 
Fanpage của Chuyên khoa thẩm mỹ QC
Trang fanpage tại địa chỉ: https://www.facebook.com/vienthammyqc/ là trang chính thức của Chuyên khoa thẩm mỹ QC. Tại trang này, khách hàng có thể bình luận trực tiếp để tham khảo, hỏi về những dịch vụ cũng như những chương trình khuyến mãi đang có. 
Ngoài ra, trong phần tin nhắn, khách hàng hoàn toàn có thể gửi hình ảnh, mô tả tình trạng để các chuyên viên có thể giải đáp thắc mắc một cách cụ thể, rõ ràng nhất. Trường hợp cần sự tư vấn chuyên môn, chuyên viên sẽ gửi hình ảnh và câu hỏi cho đội ngũ bác sỹ đầu ngành và sẽ sớm liên hệ tư vấn trực tiếp miễn phí cho  khách hàng. 

Cung cấp hình thức tư vấn trực tuyến, Chuyên khoa thẩm mỹ QC hy vọng sẽ giúp được nhiều khách hàng xóa bỏ những băn khoăn, thắc mắc còn vướng bận trong lòng. Bằng tư vấn trực tuyến, Chuyên khoa thẩm mỹ QC khẳng định sự chuyên nghiệp, tận tình và hết lòng vì khách hàng của mình! 

Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ QC – Bệnh viện An Việt
Địa chỉ: Tầng 6, 7 – Bệnh viện An Việt – 1E Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: 
http://vienthammyqc.vn/
Hotline: 0438.286.286 – 098.118.3355
Facebook: 
https://www.facebook.com/vienthammyqc
Bình luận:(0)

Các tin bài khác

Copyright by QC
Đặt hẹn trực tuyến
Click vào đây

*Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa mỗi người