Xóa hình xăm với công nghệ laser European đột phá

Xăm hình là trào lưu gây bão trong cộng đồng giới trẻ trong những năm gần đây. Thế nhưng, theo thời gian, xu hướng hay sở thích dần thay đổi thì xóa hình xăm lại trở thành nhu cầu thiết yếu. Sở hữu bước đột phá vượt trội trong lĩnh vực hỗ trợ điều trị sắc tố trên da – European Laser, Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ QC – Bệnh viện An Việt cam kết mang lại hiệu quả xóa hình xăm, an toàn.

Rất nhiều người có sở thích xăm hình lên cơ thể để phục vụ những mục đích khác nhau: Thể hiện cá tính riêng, bộc lộ tâm trạng chất chứa hay đánh dấu kỷ niệm khó quên,…Những đường nét mềm mại, bay bổng của mỗi hình xăm khiến người ta mê mẩn, thích thú.

Hình minh họa: Xăm hình thì nhanh chóng nhưng công cuộc xóa hình xăm lại không hề đơn giản

Qúa trình xăm hình thì khá nhanh chóng, không quá phức tạp, nhưng công cuộc xóa đi lại không hề dễ dàng. Ứng dụng thế hệ laser mới nhất 2016, công nghệ European Laser tại Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ QC – Bệnh viện An Việt là một loại Laser YAG duy nhất có khả năng xóa dứt điểm hình xăm trên da. Với độ dài xung cực ngắn, bước sóng phù hợp, European Laser đi nhẹ nhàng đi sâu vào lớp hạ bì, xóa bỏ toàn bộ mọi vết xăm, dù to rộng hay nhỏ bé, không đau rát da. Công nghệ này được các nhà khoa học Hoa Kì nghiên cứu và phát triển, dưới sự kiểm chứng của Cục quản lí, kiểm định Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kì. Bộ Y tế Việt Nam đã cho phép sử dụng rộng rãi công nghệ European Laser trong lĩnh vực làm đẹp.

Trường hợp nào nên xóa hình xăm công nghệ European Laser?

  • Khách hàng có hình xăm
  • Tất cả khách hàng xăm hình bị hỏng
  • Những người đã tiến hành xóa xăm nhiều lần nhưng không hiệu quả.
  • Nam và nữ đều có thể xóa hình xăm
Đặt lịch hẹn trực tuyến
Họ tên (*)
Điện thoại (*)
Nội dung
Mã bảo mật
Bình luận:(0)

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Copyright by QC
Đặt hẹn trực tuyến
Click vào đây

*Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa mỗi người