Đội ngũ bác sỹ - Chuyên viên hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ

Tại QC, chúng tôi đầu tư vào đội ngũ bác sỹ, chuyên viên, nhân viên một cách tối đa để tập hợp những cá nhân xuất sắc trong ngành nghề, mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo cho mọi khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về đội ngũ bác sỹ hàng đầu tại Việt Nam và Hàn Quốc với những tiêu chí đánh giá theo chuẩn quốc tế.
Đội ngũ bác sỹ Hàn Quốc
Trong khuôn khổ chương trình hợp tác độc quyền với bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc – bệnh viện Mega Plastic Surgery Clinic, Chuyên khoa thẩm mỹ QC tự hào đưa đến cho khách hàng những bậc thầy trong lĩnh vực thẩm mỹ.
1. Giáo sư, bác sỹ Kim Kyun Tae
Mr. Kim Kyun Tae là giáo sư y khoa tại Đại học Yonsei, Seoul, Hàn Quốc. Ông là Cựu giám đốc trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Yonsei, là Chủ tịch Hiệp hội nghiên cứu phẫu thuật thẩm mỹ xâm lấn tối thiểu – Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc. Đặc biệt, ông cũng là thành viên chính thức của KCPCA – Hiệp hội hở hàm miệng và dị tật mặt sọ tại Hàn Quốc.
Thế mạnh của Giáo sư bác sỹ Kim Kyun Tae là phẫu thuật thẩm mỹ vùng mặt. Giáo sư Kim Kyun Tae cũng là chuyên gia hàng đầu chỉnh sửa các phẫu thuật hỏng trên gương mặt: phẫu thuật mí mắt; mở góc mắt; chỉnh sửa dáng mắt; chỉnh lại mũi thấp, dài, to, vẹo;…
2. Thạc sỹ, bác sỹ Park Jun Hyung
Tốt nghiệp Thạc sỹ Y khoa tại Trường đại học Y khoa Eulji, Daejeon, Hàn Quốc; bác sỹ Park Jun Hyung sớm đã trở thành chuyên gia phẫu thuật nổi tiếng xứ Kim Chi với vị trí bác sỹ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện đại học Eulji, Daejeon, Hàn Quốc. Ông cũng là thành viên chính thức của KSAPS – Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc và thành viên chính thức của KCPCA – Hiệp hội hở hàm miệng dị tật mặt sọ của Hàn Quốc.
Bác sỹ Park Jun Hyung là chuyên gia hàng đầu về hút mỡ, giảm béo và thon gọn bắp chân.
Đội ngũ bác sĩ, chuyên viên Việt Nam


3. Bác sỹ Bùi Hữu Phước
Bác sỹ Bùi Hữu Phước có thời gian dài làm việc, chia sẻ kinh nghiệm với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Mỹ,… Tốt nghiệp đại học Y Hà Nội và các khóa thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Thái Lan,… bác sỹ Phước cũng là thành viên của Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hà Nội.
Thế mạnh của bác sỹ Phước là phẫu thuật thẩm mỹ, chỉnh sửa lại những ca phẫu thuật không ưng ý vùng mặt; cắt mí, nâng cung mày, cắt bọng mỡ mắt, chỉnh sửa phẫu thuật hỏng; nâng mũi, chỉnh sửa dáng mũi, cánh mũi, thu gọn đầu mũi; tạo hình môi trái tim, thu gọn môi, làm đầy môi, chỉnh sửa hở hàm ếch,…
4. Chuyên viên tư vấn
Các chuyên viên tại Chuyên khoa thẩm mỹ QC đều được đào tạo và trải qua các khóa học bài bản cũng như chuyên sâu về từng lĩnh vực cụ thể như chăm sóc da, phẫu thuật chỉnh hình,… Ngoài ra, các chuyên viên cũng thường xuyên được tham gia các khóa học nâng cao trình độ, hướng dẫn sử dụng thiết bị thăm khám, cũng như được trao đổi, làm việc với các bác sỹ, chuyên gia nước ngoài để tăng cường kiến thức và kinh nghiệm, giúp cho việc phục vụ khách hàng được tốt hơn.


5. Điều trị viên
Đội ngũ điều trị viên tại Chuyên khoa thẩm mỹ QC đều được tuyển chọn từ những cá nhân có thành tích, bằng cấp về đào tạo y học, y tá, điều dưỡng và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng, đặc biệt là trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp. Do thường xuyên cập nhật, nâng cấp trang thiết bị, máy móc cho phù hợp với xu hướng và công nghệ tân tiến nhất, đội ngũ điều trị viên tại QC cũng thường xuyên được tham gia các khóa hướng dẫn sử dụng máy móc, có thời gian tập huấn nghiêm ngặt trước khi trực tiếp thực hiện dịch vụ cho khách hàng.



 
Tại Chuyên khoa thẩm mỹ QC, đội ngũ bác sĩ, chuyên viên, điều trị viên cam kết luôn hết lòng phục vụ khách hàng, mang lại dịch vụ với chất lượng tốt nhất, làm hài lòng mọi khách hàng ngay từ lần đầu tiên. 

Dịch vụ

Dịch vụ
DỊCH VỤ ĐA DẠNG THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ   Chuyên khoa thẩm mỹ QC luôn tự hào là đơn vị cung cấp ...

Giá trị khác biệt

Giá trị khác biệt
Copyright by QC
Đặt hẹn trực tuyến
Click vào đây

*Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa mỗi người