Thẩm mỹ QC - Giá trị khác biệt

GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT
Với tâm huyết phát triển ngành thẩm mỹ Việt Nam sánh ngang với các kinh đô thẩm mỹ trên thế giới, Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ QC – Bệnh viện An Việt chú trọng xây dựng mô hình làm đẹp tiên tiến, kết hợp giữa thẩm mỹ và y tế.

1. Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu Việt Nam, Hàn Quốc, Mỹ

 

 
Để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ QC – Bệnh viện An Việt luôn chú trọng xây dựng đội ngũ bác sĩ giỏi, tài năng, tâm huyết với nghề. Không những vậy, việc mở rộng quan hệ hợp tác với các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc, Mỹ, Việt Nam…và Bệnh viện Thẩm mỹ lớn nhất Hàn Quốc Mega Plastic Surgery còn thể hiện sự hội nhập của QC trên trường quốc tế. Đặc biệt, tại QC, mỗi bác sĩ sẽ đảm nhiệm một lĩnh vực thẩm mỹ chuyên sâu như chuyên khoa mắt mũi, chuyên khoa thẩm mỹ ngực, chuyên khoa Da liễu, chuyên khoa thẩm mỹ phụ khoa…nhằm mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

2. Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, tân tiến nhất đạt chuẩn Châu Âu

 


Nằm trong hệ thống Bệnh viện An Việt, QC được xây dựng với quy mô lớn, thiết kế sang trọng, hiện đại theo tiêu chuẩn bệnh viện lớn. Từng khu vực dịch vụ riêng biệt sẽ giúp khách hàng thuận tiện trong quá trình di chuyển, đồng thời cảm thấy thực sự thư giãn, thoải mái, tiện nghi và hài lòng khi đến với QC.

3. Tiên phong về công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, ưu việt

 
Nắm bắt nhanh chóng xu hướng làm đẹp trên thế giới, Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ QC – Bệnh viện An Việt luôn cập nhật và ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ ưu việt từ Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Thái Lan… để đáp ứng nhu cầu làm đẹp khắt khe của đông đảo khách hàng. Tuy nhiên, các công nghệ, phương pháp thẩm mỹ làm đẹp luôn được các bác sĩ tại QC ứng dụng linh hoạt sao cho phù hợp với cơ thể và sức khỏe của người Việt Nam. Đây chính là yếu tố then chốt tạo nên sự khác biệt của QC so với các trung tâm thẩm mỹ khác trên thị trường.

4. Chế độ chăm sóc khách hàng toàn diện, chuyên nghiệp

 


Đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác và sự lựa chọn đúng đắn nhất. Đồng thời, các điều dưỡng viên luôn theo dõi, chăm sóc tận tình trong và sau dịch vụ sẽ giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm, hồi phục nhanh chóng.
Với phương châm là “Đẹp tự nhiên – An toàn tuyệt đối” và nguyên tắc kiểm soát tối đa chất lượng, Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ QC – Bệnh viện An Việt cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cao cấp, toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế. Hãy để QC nâng niu, nuôi dưỡng, chăm sóc vẻ đẹp bền vững với thời gian và mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho bạn.
 
5. Chính sách giá phù hợp, hỗ trợ tối đa chọ khách hàng
 

Chưa có nơi nào quan tâm chú trọng đến việc đẩy mạnh chính sách ưu đãi dành cho khách hàng như Chuyên khoa thẩm mỹ QC. Hàng tháng, QC đều có những chương trình khuyến mãi đặc biệt để tri ân, mang đến những cơ hội cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ với mức giá phù hợp.

Với QC, ai cũng có quyền làm đẹp và QC chính là người giúp cho quyền làm đẹp ấy được thực hiện hóa. 

Dịch vụ

Dịch vụ
DỊCH VỤ ĐA DẠNG THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ   Chuyên khoa thẩm mỹ QC luôn tự hào là đơn vị cung cấp ...

Giá trị khác biệt

Giá trị khác biệt
Copyright by QC
Đặt hẹn trực tuyến
Click vào đây

*Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa mỗi người