Thăm quan QC

QC – Quality Control – Kiểm soát chất lượng tối đa, đó là lời cam kết của Chuyên khoa thẩm mỹ QC – Bệnh viện An Việt với khách hàng.  Vốn là chuyên khoa của Bệnh viện An Việt – một bệnh viện đa khoa  với hệ thống trang thiết bị, các phòng chức năng hiện đại, đúng chuẩn, với đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia lành nghề, có Tâm QC luôn hướng tới việc cung cấp cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp an toàn và hoàn hảo nhất.
Năm 2016, Chuyên khoa thẩm mỹ An Việt đã ký hợp đồng hợp tác chuyên môn với Bệnh viện Mega  Plastic Surgery Clinic Hàn Quốc, một bệnh viện hàng đầu Hàn Quốc trong lĩnh vực thẩm mỹ. Cũng qua đó, Giáo sư y khoa Kim Kuyn Tea, Đại học Yonsei, Seoul, Hàn Quốc, Cựu giám đốc trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Yonsei, là Chủ tịch Hiệp hội nghiên cứu phẫu thuật thẩm mỹ xâm lấn tối thiểu – Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, thành viên chính thức của KCPCA – Hiệp hội hở hàm miệng và dị tật mặt sọ tại Hàn Quốc chính thức là Trưởng khoa của Chuyên khoa thẩm mỹ QC.


1. Tầm nhìn
Với chất lượng dịch vụ và trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ Việt Nam chuẩn quốc tế, dưới sự lãnh đạo của Giáo sư Kim Kyun Tae, QC tự hào địa chỉ tiên phong cung cấp các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, phi phẫu thuật và điều trị da theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Khẳng định chỗ đứng trên thị trường trong nước, sớm vươn lên top đầu những thẩm mỹ viện tại Hà Nội là tầm nhìn chiến lược mà chúng tôi – đội ngũ Ban lãnh đạo và nhân  viên Chuyên khoa thẩm mỹ QC đang nỗ lực để thực hiện.

2. Sứ mệnh
Hình thành và phát triển với khát khao đưa ngành thẩm mỹ Việt Nam và hướng tới mục tiêu chăm sóc sắc đẹp toàn diện, sứ mệnh của Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ QC –  Bệnh viện An Việt là mang đến nhan sắc hoàn hảo và hoàn thiện vẻ đẹp tự nhiên cho mọi khách hàng.
3. Lời hứa thương hiệu
“QC – Quality Control – Kiểm soát chất lượng tối đa” là lời hứa thương hiệu được khởi nguồn, đúc kết từ đam mê và tâm huyết với ngành thẩm mỹ làm đẹp của Chuyên khoa thẩm mỹ QC.
Trong mỗi giai đoạn phát triển, QC luôn cố gắng xây dựng đội ngũ bác sĩ tài năng, đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. QC cũng đẩy mạnh, tăng cường mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế nhằm mang lại hiệu quả thẩm mỹ vượt trội, đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp khắt khe. Tất cả những nỗ lực đó nhằm quyết tâm thực hiện lời hứa thương hiệu đối với khách hàng! Đội ngũ ban lãnh đạo và nhân viên Chuyên viên thẩm mỹ QC luôn khắc ghi lời hứa thương hiệu và tâm niệm hết lòng để thực hiện lời hứa thương hiệu một cách hoàn thiện nhất!
4. Niềm tin và trách nhiệm
Vẻ đẹp của khách hàng là nguồn cảm hứng của Chuyên khoa thẩm mỹ QC. Tại QC, chúng tôi tin tưởng rằng mỗi người đều có vẻ đẹp riêng, giống như ai cũng có và theo đuổi giấc mơ phù hợp với tiêu chuẩn của mỗi người. Thông qua các dịch vụ làm đẹp cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, QC muốn trao đến hàng triệu phụ nữ Việt Nam cơ hội hoàn thiện nhan sắc và niềm hy vọng bước đến một cuộc sống mới tốt đẹp, tự tin và thành công hơn.
Động lực phát triển của chúng tôi khởi nguồn từ mơ ước hướng đến vẻ đẹp hoàn mỹ của khách hàng. Chúng tôi thực hiện khát khao chinh phục đỉnh cao sắc đẹp. Trách nhiệm của QC là làm người bạn đồng hành, cùng chia sẻ và lắng nghe những câu chuyện của khách hàng và cùng với khách hàng tạo nên một diện mạo mới đẹp hơn cho cuộc sống hạnh phúc phía trước.
5. Lĩnh vực hoạt động
Hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, QC tự hào trong việc cung cấp các dịch vụ đa dạng: Phẫu thuật, phi phẫu thuật, các dịch vụ về da, các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp ngoại nhập,...
Tất cả các dịch vụ này đều được chứng nhận và kiểm chứng về mức độ an toàn, tính hiệu quả bởi các tổ chức uy tín trên thế giới như FDA Hoa Kỳ, KFDA Hàn Quốc, CE Châu Âu, cũng như tuân thủ nghiêm ngặt những tiêu chuẩn của Bộ y tế và các cơ quan chức năng có thẩm quyền trong nước.
Tại QC, tất cả những gì tốt đẹp nhất – Chúng tôi dành cho bạn! 
Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ QC – Bệnh viện An Việt
Địa chỉ: Tầng 6, 7 – Bệnh viện An Việt – 1E Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: http://vienthammyqc.vn/
Hotline: 0438.286.286 – 098.118.3355
Facebook: https://www.facebook.com/vienthammyqc
 

Các tin bài khác

Dịch vụ

Dịch vụ
DỊCH VỤ ĐA DẠNG THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ   Chuyên khoa thẩm mỹ QC luôn tự hào là đơn vị cung cấp ...

Giá trị khác biệt

Giá trị khác biệt
Copyright by QC
Đặt hẹn trực tuyến
Click vào đây

*Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa mỗi người