Phun xăm lông mày phong thủy - Nên hay không?

Phun xăm lông mày phong thủy – Nên hay không?

Người xưa vẫn thường đánh giá đôi mắt hài hòa theo tiêu chuẩn “Mắt phụng mày ngài”. Lông mày được nhìn nhận là bộ phận quan trọng trên gương mặt, không chỉ mang lại vẻ thẩm mỹ mà theo nhân tướng học, nó còn phản ánh phần nào bản mệnh của chủ nhân. Phun xăm lông mày dựa trên phong thủy, tướng số hiện đang là vấn đề được đông đảo chị em phụ nữ quan tâm.

Lông mày phong thủy là gì?
Không ít chị em phụ nữ có chung thắc mắc rằng “Lông mày phong thủy là gì?”. Thực tế, lông mày phong thủy chỉ là khái niệm các nhà nhân tướng học dùng để chỉ hình dáng của lông mày có liên quan đến phong thủy, vận khí của chủ nhân. Lông mày tự nhiên có thể sẽ vô tình phạm phải một số nhược điểm về nhân tướng như khắc mệnh, tiết chế đường công danh tài lộc, cung phu chưa tốt,… Lông mày phong thủy là dáng lông mày hòa hợp với gương mặt và hỗ trợ cho chủ nhân trong tướng số, hạn chế những yếu điểm của bản thân để cải thiện phần nào số mệnh.
 
(Lông mày phong thủy theo từng dáng khuôn mặt)
Có rất nhiều tên gọi lông mày theo phong thủy như: Dương My Kiếm Xuất Sao (Lông mày như kiếm rút khỏi bao), My Phi Sắc Vũ (Lông mày như múa), Kiếm My Nhập Mấn (Lông mày như kiếm chạm vào tóc mai),… Lông mày phong thủy phải có hình dáng phù hợp với từng khuôn mặt, màu lông mày phù hợp với màu da, màu tóc; lông mày mọc xuôi về phía đuôi mắt, có chiều dài hợp lý, không mọc lộn xộn; bề ngang của lông mày phải đều nhau với độ cong vừa phải. Đặc biệt, đôi lông mày phải thể hiện được sự cát vượng, tài lộc.

Phun xăm lông mày phong thủy - Xu hướng mới
Thông thường, dáng lông mày tự nhiên của từng người sẽ có những điểm khác nhau: đậm, nhạt, dài rậm, mỏng, ngắn,… Nếu dáng lông mày không vừa ý hoặc chủ nhân cảm nhận chưa tốt về cuộc sống và sự nghiệp, có thể nhờ tư vấn về lông mày phong thủy. Lông mày tự nhiên hoàn toàn có thể được chỉnh sửa để trở thành lông mày phong thủy, mang lại hậu vận tốt, phù trợ chủ nhân.

Cách đơn giản nhất để chỉnh sửa lông mày phong thủy là tỉa (cạo) lông mày và kẻ mày. Tuy nhiên, việc này đòi hỏi tay nghề khéo léo và tỉ mỉ cao nên không phải chị em nào cũng có thể tự thực hiện. Ngoài ra, việc tỉa lông mày chỉ phù hợp với chị em có lông mày nhiều, rậm chứ không khả thi với những người lông mày vốn ít và mỏng, nhạt. Tỉa lông mày cũng chỉ duy trì hình dáng lông mày trong thời gian rất ngắn vì tốc độ mọc lại của lông mày khá nhanh. Vì thế, tuy đơn giản nhưng tỉa lông mày lại khá phiền phức và không đạt được hiệu quả tối ưu.
Ngày nay, với trình độ y học hiện đại và sự phát triển của ngành thẩm mỹ, việc phun xăm lông mày để tạo dáng là phương pháp tốt nhất cho chị em có lông mày phong thủy. Về cơ bản, phun xăm không hề xóa hẳn hay loại bỏ lông mày cũ mà là hình thức chỉnh sửa dáng lông mày dựa trên nền lông mày hiện có. Thế nhưng, hiệu quả của nó rất cao, trước mắt về mặt thẩm mỹ, sau đó về mặt tướng số. Việc phun xăm lông mày được khuyến khích trong trường hợp chủ nhân không hài lòng về dáng mày, hoặc khi được tư vấn và phát hiện dáng mày tự nhiên không phù hợp với gương mặt. Phun xăm được thực hiện nhanh chóng, không đau mà lại duy trì lâu dài.

Quy trình phun xăm lông mày đơn giản gồm các bước (tham khảo thông tin từ Viện thẩm mỹ QC – Bệnh viện An Việt):
- Thăm khám và tư vấn cho mỗi khách hàng về dáng lông mày phù hợp cho tùy kiểu gương mặt và hài hòa với các bộ phận khác; Không xâm lấn, không tổn thương, không đau rát;
- Vệ sinh và tạo khuôn mày nhằm làm sạch vùng cần phun xăm, định hình dáng lông mày trước khi tiến hành xăm;
- Bôi và gây tê vùng lông mày tại chỗ giúp cho khách hàng thoải mái và giảm thiểu cảm giác tại vùng da làm thẩm mỹ;
- Tiến hành phun xăm lông mày với các thiết bị hiện đại.
- Với thời gian chỉ 45 - 60 phút, sau phun xăm chỉ cần kiêng nước cho đến khi bong vảy và bôi thuốc mỡ trong 30 ngày đầu, cũng như tuân thủ một số dặn dò của bác sỹ, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với việc sở hữu dáng lông mày như ý!
Tuy nhiên, hình dáng lông mày không phải là yếu tố quyết định tất cả vận mệnh của con người. “Đức năng thắng số” vẫn là lời dạy của Đức Phật mà chị em phụ nữ cần lưu ý. Dáng mày phong thủy chỉ có thể hỗ trợ phần nào con đường hoan lộ, bản thân số phận của mỗi người đều dựa vào việc thiện và tu tĩnh của bản thân. 


*Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa của mỗi người
Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ QC – Bệnh viện An Việt
Địa chỉ: Tầng 7 – Bệnh viện An Việt – 1E Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: http://vienthammyqc.vn/
Hotline: 0438.286.286 – 098.118.3355
Facebook: https://www.facebook.com/vienthammyqc
Đặt lịch hẹn trực tuyến
Họ tên (*)
Điện thoại (*)
Nội dung
Mã bảo mật
Bình luận:(0)

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Copyright by QC
Đặt hẹn trực tuyến
Click vào đây

*Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa mỗi người