6 đường chân mày

Hình dáng lông mày không chỉ quyết định phần không nhỏ vẻ thẩm mỹ, mang đến sự thanh thoát hài hòa cho gương mặt mà đặc biệt, nó còn ảnh hưởng đến cả phong thủy, vận mệnh của chủ nhân. Nhiều người vô ý cạo, chỉnh sửa dáng mày mà không hề biết rằng khuôn mày đó phạm với bản mệnh của mình. 6 dáng lông mày dưới đây được chuyên gia nhân tướng học khuyên phải thay đổi ngay để tránh rước vận hạn vào người. 

1. Lông mày thưa và trắng
 

Người có lông mày khá thưa thớt, nhìn xa thì tưởng màu trắng, điều này tiết lộ phản ứng của người này không nhanh nhạy, tâm tư khá đơn giản. Nếu lại là kiểu lông mày hung thì vận mệnh của người này không được tốt cho lắm.

2. Lông mày nhạt và mỏng
 

Đây là kiểu người nhạy cảm, có khả năng làm việc tốt. Nếu là phụ nữ thì biết đối nhân xử thế rất tốt, năng lực làm việc cũng khá tốt, tham gia nhiều các hoạt động xã hội. Tuy nhiên, người này dễ bị tình cảm lấn át lý trí, duyên vận không tốt, thân thể cũng không được khỏe mạnh.

3. Lông mày ngắn, lơ thơ

Người này tính tình nóng nảy nhưng lại rất thông minh, nhìn nhận sự việc một cách nhanh nhạy, chỉ cần thoáng qua cũng có thể hiểu rõ bản chất sự việc, nắm giữ trọng tâm rất nhanh và thường không để tâm vào chuyện vụn vặt. Thế nhưng, người này khá lập dị, dễ bị cảm xúc chi phối, khó nắm bắt và điều khiển cảm xúc của mình.

4. Lông mày mờ, nhìn xa như không có

 
 
Những người này bạn thân không có nhiều, họ gặp khó khăn trong việc giao tiếp cũng như kết giao với bạn bè. Tính cách nổi bật là thói không nhất quán, không chín chắn, không đủ mạnh mẽ và kiên cường. Trong cuộc sống buộc phải phấn đấu đạt vị trí địa vị cao, nếu không vận mệnh sẽ không ngừng đi xuống.

5. Lông mày cách xa nhau
 

Người này tính cách hướng nội, ít khi thể hiện tâm sự ra ngoài. Trong cuộc sống họ không có nhiều bạn bè vì tính cách hơi keo kiệt một chút, nhận thì dễ chứ cho thì khó, không hòa đồng với mọi người nên thực sự hơi lạc lõng. Vận trình sức khỏe của người này cũng không tốt.

6. Lông mày bị đứt đoạn

Những người có lông mày bị đứt đoạn thường rất cố chấp, chỉ giữ khư khư quan điểm của bản thân. Nếu người khác góp ý thì cũng chỉ là “nghe cho có”, rồi bỏ “lơ” sự góp ý đó.

Trong sự nghiệp, vì bản thân những người này tính cách ngay thẳng, nhưng lại cố chấp nên dễ bị người khác ganh ghét. Về đường tình duyên không được thuận lợi, gia đình thường gặp nhiều sự cố, không thuận hòa.

Ngày nay, có nhiều cách thức làm đẹp và chỉnh sửa để bản thân mình không phải phụ thuộc quá nhiều vào những nhận định về nhân tướng học như: xâm, phun lông mày, cách tạo cho lông mày mọc dày và đẹp…

Chính vì vậy, có nhiều cách để chúng ta có thể giảm bớt đi hoặc có thể thay đổi được vận mệnh của mình.

Tại Chuyên khoa thẩm mỹ QC, dịch vụ phun xăm lông mày phong thủy là phương pháp tối ưu có thể giải quyết mọi vấn đề về nhân tướng học. 

Quy trình phun xăm lông mày phong thủy
- Chuyên gia nhân tướng học Hongkong sẽ thăm khám và tư vấn miễn phí cho mỗi khách hàng về dáng lông mày phong thủy phù hợp cho tùy kiểu gương mặt và hài hòa với các bộ phận khác; Không xâm lấn, không tổn thương, không đau rát.
- Vệ sinh và tạo khuôn mày nhằm làm sạch vùng cần phun xăm, định hình dáng lông mày trước khi tiến hành xăm;
- Bôi và gây tê vùng lông mày tại chỗ giúp cho khách hàng thoải mái và giảm thiểu cảm giác tại vùng da làm thẩm mỹ;
- Tiến hành phun xăm lông mày với các thiết bị hiện đại.
- Với thời gian chỉ 45 - 60 phút, sau phun xăm chỉ cần kiêng nước cho đến khi bong vảy và bôi thuốc mỡ trong 30 ngày đầu, cũng như tuân thủ một số dặn dò của bác sỹ, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với việc sở hữu dáng lông mày như ý!

Tuy nhiên, hình dáng lông mày không phải là yếu tố quyết định tất cả vận mệnh của con người. “Đức năng thắng số” vẫn là lời dạy của Đức Phật mà chị em phụ nữ cần lưu ý. Dáng mày phong thủy chỉ có thể hỗ trợ phần nào con đường hoan lộ, bản thân số phận của mỗi người đều dựa vào việc thiện và tu tĩnh của bản thân. Nếu chị em muốn tâm an, cảm thấy phù hợp thì Chuyên khoa thẩm mỹ QC chính là địa chỉ phun xăm phong thủy độc quyền mà chị em có thể tham khảo.


*Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa của mỗi người
Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ QC – Bệnh viện An Việt
Địa chỉ: Tầng 7 – Bệnh viện An Việt – 1E Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: http://vienthammyqc.vn/
Hotline: 0438.286.286 – 098.118.3355
Facebook: https://www.facebook.com/vienthammyqc

Đặt lịch hẹn trực tuyến
Họ tên (*)
Điện thoại (*)
Nội dung
Mã bảo mật
Bình luận:(0)

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Copyright by QC
Đặt hẹn trực tuyến
Click vào đây

*Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa mỗi người