Hình xăm không hợp phong thủy ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của bạn?

Nhiều người lựa chọn hình xăm theo sở thích mà không hề suy nghĩ tới tướng số hay vận mệnh nên cuộc sống có thể gặp nhiều khó khăn và thiếu may mắn. Vậy hình xăm không hợp phong thủy trên cơ thể có tác động như thế nào đến cuộc sống của bạn? Hãy cùng Chuyên khoa thẩm mỹ QC khám phá qua bài viết dưới đây. 

Cảm giác khó chịu, hay nảy sinh bực tức
Có thể bạn không nhận ra, song những hình xăm không hợp phong thủy trên cơ thể sẽ gây ra cảm giác khó chịu trong người, rất dễ bực tức và cáu gắt. Vì lẽ đó, trước khi quyết định xăm bất cứ hình nào lên người, bạn nên nhờ người am hiểu về nhân tướng học tư vấn sao cho vừa phù hợp sở thích, cá tính, vừa có phong thủy tốt để mang lại may mắn, tài lộc.
Thường không thuận lợi trong công việc và tình cảm
Mặc dù hình xăm phong thủy có may mắn hay không thuộc về quan niệm tín ngưỡng của mỗi người, song trên thực tế, những người có hình xăm thường hay bị soi mói, quy chụp lỗi ý thức. Nguyên nhân là do ràng buộc về mặt quan niệm, nhiều người cho rằng họ không phải những người lành tính, tốt bụng nên sẽ xa lánh, khó khăn trong chuyện tình cảm, hơn thế nữa, trong công việc thường gặp trắc trở, bị đánh giá không đúng về năng lực bản thân.
Nhiều người dèm pha, nói xấu
Thêm vào đó, người xăm hình có thể thường xuyên bị dèm pha, nói xấu. Đặc biệt là con gái, khi xăm hình luôn phải hứng chịu những tâm lý định kiến từ nhiều phía nên dễ nảy sinh trạng thái tiêu cực.
Trên đây là một số ảnh hưởng tiêu cực của hình xăm không hợp phong thủy tới cuộc sống hàng ngày của bạn. Do đó, hãy tìm đến cơ sở thẩm mỹ uy tín và tư vấn trực tiếp với chuyên gia nhân tướng học giàu chuyên môn để được lựa chọn hình xăm phù hợp với xu hướng thẩm mỹ, vừa hỗ trợ tối đa cho con đường công danh, sự nghiệp của bản thân.

Khách hàng đến tư vấn dịch vụ tại Chuyên khoa thẩm mỹ QC - Bệnh viện An Việt
Tại Chuyên khoa thẩm mỹ QC – Bệnh viện An Việt, sự hợp tác hàng đầu với chuyên gia nhân tướng học hàng đầu Hồng Kông luôn mang đến cho lời khuyên, sự tư vấn chính xác nhất cho khách hàng. Công nghệ phun xăm tiên tiến kết hợp với màu mực xăm cao cấp nhập khẩu Hàn Quốc, Đức cho kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài, đảm bảo an toàn cao, không gây kích ứng, dị ứng cho cơ thể.

*Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa của mỗi người
Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ QC – Bệnh viện An Việt
Địa chỉ: Tầng 7 – Bệnh viện An Việt – 1E Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: http://vienthammyqc.vn/
Hotline: 0438.286.286 – 098.118.3355
Facebook: https://www.facebook.com/vienthammyqc
Đặt lịch hẹn trực tuyến
Họ tên (*)
Điện thoại (*)
Nội dung
Mã bảo mật
Bình luận:(0)

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Copyright by QC
Đặt hẹn trực tuyến
Click vào đây

*Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa mỗi người