Kinh nghiệm hữu ích để lựa chọn hình xăm phù hợp với phong thủy


Khái niệm phong thủy chắc chắn đã không còn quá xa lạ với đất nước thuộc khu vực Á Đông như chúng ta. Tuy nhiên, nhắc đến hình xăm phong thủy có lẽ lại bỡ ngỡ với nhiều người, bất cứ điều gì tổn tại cũng đều có nguyên nhân, đôi khi tương sinh và tương khắc lại cách nhau thật gần. Với dịch vụ phun xăm phong thủy, hình xăm sẽ mang đến cho mọi người sự kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật và tướng số.


Hình xăm phong thủy mang lại sự may mắn, thịnh vượng
Phong thủy và hình xăm phong thủy
Phong thủy là cụm từ chỉ lĩnh vực nghiên cứu chuyên sâu về tác động của các yếu tố tự nhiên hay siêu nhiên đến cuộc sống, vận mệnh của mỗi người. Phong thủy không phải là khái niệm riêng rẽ mà là sự dung hòa của nhiều yếu tố như đặc điểm cơ thể, địa hình nhà ở, bố cục sắp xếp....
Đối với hình xăm, phong thủy thể hiện ở hình dáng, kích thước, màu sắc và vị trí của nó trên cơ thể. Sự hài hòa về tuổi tác, vận mệnh của chủ nhân sở hữu sẽ mang lại tài lộc, hạnh phúc và thuận lợi trong cuộc sống cũng như con đường sự nghiệp. Do đó, đừng chỉ quan tâm đến vẻ đẹp thẩm mỹ của hình xăm mà quên đi việc quan trọng, đó chính là tìm hiểu hình ý nghĩa hình xăm, có phù hợp với phong thủy của bản thân hay không. Bởi lẽ, trên thực tế, nhiều hình xăm rất đẹp, phù hợp với người này nhưng lại xung khắc với người khác.
Theo quan niệm của phong thủy tướng số, hình xăm nói riêng và vẻ đẹp nói chung được nghĩa là hài hòa với vận mệnh, tướng số, đồng thời hỗ trợ may mắn, thuận lợi cho chủ nhân về sức khỏe, công danh và sự nghiệp. Dó là nguyên nhân vì sao, rất nhiều khách hàng khi đến với Chuyên khoa thẩm mỹ QC – Bệnh viện An Việt có nhu cầu tư vấn bởi chuyên gia nhân tướng học để lựa chọn được những hình xăm đẹp và phù hợp với vận mệnh.
Theo quan niệm của phong thủy tướng số, hình xăm cần hài hòa về phong thủy và tướng số với người sở hữu
Gợi ý lựa chọn hình xăm đẹp, phù hợp với phong thủy
– Tìm hiểu xem mình thuộc tuổi gì? cung gì? mệnh gì?…
– Cân nhắc trước một số mẫu hình xăm bạn mong muốn để cuối cùng lựa chọn được hình xăm phù hợp phong thủy
– Nên tư vấn trực tiếp với chuyên gia nhân tướng học để được tư vấn về hình xăm cũng như màu sắc. Chính vì vậy tìm hiểu và lựa chọn những cơ sở xăm hình uy tín cũng rất quan trọng.
– Không nên lựa chọn hình xăm theo xu hướng vì có thể nó không hợp với bạn.
– Hãy gặp gỡ những người am hiểu về phong thủy, tướng số và nhờ họ tư vấn để từ đó tự lên ý tưởng về hình xăm cho mình.
Trên đây là một số kiến thức dựa trên kinh nghiệm và sự hiểu biết về dịch vụ xăm hình phong thủy sao cho phù hợp với phong thủy, tướng số từng người. Sau khi thực hiện, hình xăm có thể giúp họ gặp nhiều may mắn, công danh thuận lợi, gặp dữ hóa lành…Tại Chuyên khoa thẩm mỹ QC, chúng tôi có sự hợp tác với chuyên gia nhân tướng học hàng đầu Hồng Kông, với kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên sâu về phong thủy, tướng số, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và chỉ định phương hướng thẩm mỹ sao cho phù hợp nhất.
Khách hàng đến tư vấn dịch vụ tại QC

*Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa của mỗi người
Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ QC – Bệnh viện An Việt
Địa chỉ: Tầng 7 – Bệnh viện An Việt – 1E Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: http://vienthammyqc.vn/
Hotline: 0438.286.286 – 098.118.3355
Facebook: https://www.facebook.com/vienthammyqc
Đặt lịch hẹn trực tuyến
Họ tên (*)
Điện thoại (*)
Nội dung
Mã bảo mật
Bình luận:(0)

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Copyright by QC
Đặt hẹn trực tuyến
Click vào đây

*Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa mỗi người