Phun xăm – Những điều cần biết

Trong xã hội hiện đại, nhu cầu trở nên hoàn thiện hơn về ngoại hình ngày càng trở nên phổ biến. Cùng với sự phát triển của y học và ngành công nghiệp thẩm mỹ thì những dịch vụ làm đẹp cũng trở nên đa dạng và phong phú hơn. Chị em có thể dễ dàng tô điểm, nhấn nhá cho nhan sắc thêm mặn mà bằng hình thức đơn giản nhất là phun xăm.
 


Khái niệm phun xăm
Từ khi ra đời, phun xăm thẩm mỹ đã giống như một “cuộc cách mạng” trong ngành công nghiệp làm đẹp, giúp chị em có được vẻ ngoài rạng rỡ, điểm nhấn đậm nét hơn mà không mất nhiều thời gian, công sức thực hiện.
Phun xăm là khái niệm dùng để chỉ hành động tác động màu sắc lên bề mặt da (phun) và áp dụng công nghệ tiên tiến để lưu giữ màu sắc lâu dài trên da mà không phải thường xuyên trang điểm (xăm). Về cơ bản, phun xăm là sự kết hợp của việc vẽ và để lại màu sắc lên da, đảm bảo duy trì trong thời gian dài.


Thực tế phun xăm thẩm mỹ cũng giống như việc bạn xăm hình lên cơ thể nhưng trong ngành thẩm mỹ nói riêng, phun xăm hiện đang thực hiện ở việc phun xăm lông mày, môi và mí mắt. Phun xăm nghĩa là việc chuyên viên sử dụng một máy xăm chuyên dụng có gắn đầu kim nhỏ được sử dụng riêng cho từng người để lưu lại mực phun xăm trên lông mày, môi, mí mắt. 

Tác dụng của phun xăm thẩm mỹ
Phun xăm thẩm mỹ sẽ giải quyết vấn đề về mặt nhan sắc cho chị em phụ nữ. Phái đẹp có thể cải thiện đáng kể ngoại hình, cụ thể là ấn tượng gương mặt của mình một cách đơn giản. Những bộ phận trên gương mặt có thể phun xăm để tùy chỉnh hình dáng và màu sắc đó là: lông mày, mí mắt, môi.

 

Sau khi phun xăm, chị em phụ nữ sẽ có cặp lông mày thanh mảnh vừa ý, viền mí sắc nét kéo dài hoặc đôi môi mọng tươi tắn đỏ hồng,… Phun xăm sẽ mang lại cho chị em gương mặt với các bộ phận được tô điểm rõ ràng, nhấn nhá ấn tượng và đúng theo mong muốn, phù hợp với sở thích cũng như ngoại hình riêng biệt của chị em.
Hình dáng và màu sắc được duy trì cố định trong từ 3 – 5 năm, vì thế mà chị em gần như không cần tốn thời gian hàng ngày để trang điểm cầu kỳ. Ngoài ra, do phun xăm đã có màu sắc nhất định nên bình thường, chị em hầu như không phải kẻ mày, tô son thêm nên chi phí cho việc mua đồ trang điểm được giảm tải đáng kể.
Một tác dụng đáng kể khác của phun xăm chính là liều thuốc tinh thần hữu hiệu giúp cho chị em có được sự tự tin, tinh thần thoải mái, lạc quan và luôn rạng rỡ trong cuộc sống.

Đặc điểm của phun xăm thẩm mỹ
  • Các đường nét được cải thiện nhanh chóng, lên màu tự nhiên theo mong muốn; khắc phục được các nhược điểm của dáng, màu trên bộ phận mày, mí, môi.
  • An toàn, không gây tổn thương, dễ chăm sóc sau khi phun xăm.
  • Thời gian thực hiện nhanh, kết quả duy trì ổn định, lâu dài: thời gian để phun xăm thường chỉ từ 45 – 60 phút, kết quả ổn định rõ ràng trong 2 – 3 tuần và duy trì được 3 – 5 năm.
  • Tư vấn kỹ lưỡng đối với từng cá nhân cụ thể.

*Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa của mỗi người
Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ QC – Bệnh viện An Việt
Địa chỉ: Tầng 7 – Bệnh viện An Việt – 1E Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: http://vienthammyqc.vn/
Hotline: 0438.286.286 – 098.118.3355
Facebook: https://www.facebook.com/vienthammyqc
 
Đặt lịch hẹn trực tuyến
Họ tên (*)
Điện thoại (*)
Nội dung
Mã bảo mật
Bình luận:(0)

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Copyright by QC
Đặt hẹn trực tuyến
Click vào đây

*Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa mỗi người