Dịch Vụ Căng Da Bụng Mini

Căng da bụng mini là kỹ thuật tạo hình lại toàn bộ phần bụng dưới rốn giúp loại bỏ vùng da chảy xệ, nhăn nheo, rạn nứt tại vùng bụng dưới. Phương pháp này phù hợp với những trường hợp bụng có nhiều da chùng sau khi hút mỡ. Bụng có nhiều da thừa sau khi sinh.

Ưu điểm của dịch vụ căng da bụng mini tại Viện thẩm mĩ QC?

 

 • Loại bỏ triệt để da chùng, mỡ thừa và những nếp rạn nứt dưới rốn, trả lại vòng eo thon gọn, săn chắc nhanh chóng

  Loại bỏ được vùng da chùng, nhão, mỡ thừa và những nếp rạn nứt vùng bụng dưới rốn, trả lại cơ bụng phẳng, khôi phục lại vẻ ngoài săn chắc và thon thả của thành bụng.

 • An toàn tuyệt đối, không ảnh gây ảnh hưởng đến vùng rốn

  Căng da bụng mini  với kỹ thuật hiện đại, đường mổ nhỏ và mảnh, hơn nữa bác sỹ trực tiếp thực hiện có chuyên môn cao, tay nghề hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ giúp xâm lấn tối thiểu, mau lành, ít sưng, hồi phục nhanh chóng. Sau khi phẫu thuật, vết mổ được khâu cố định bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt rất mảnh nên không để lộ sẹo, không để lại dấu vết sau thẩm mỹ.

  Phẫu thuật căng da bụng có thể áp dụng kết hợp với hút mỡ thừa để cải thiện đường nét cho cơ thể. Khác với căng da bụng toàn phần, căng da bụng bán phần thực hiện sẽ không ảnh hưởng tới rốn.

 • Hiệu quả duy trì lâu dài

  Phương pháp căng da bụng mini nhanh chóng, khách hàng sẽ sở hữu vòng eo thon gọn, săn chắc theo thời gian.

Đội ngũ chuyên gia thẩm mĩ Hàn + Việt trực tiếp thực hiện dịch vụ

 

Kết quả khách hàng sau thực hiện dịch vụ căng da bụng mini tại Viện thẩm mĩ QC

Chia sẻ của khách hàng sau căng da bụng mini

Sau khi sinh con và đặc thù công việc văn phòng ít vận động. Vòng 2 của mình ngày càng trở nên sồ xề và tích tụ nhiều mỡ thừa, da chùng và chảy xệ. Do vậy mình đã tìm hiểu đến dịch vụ căng bụng mini tại Viện Thẩm Mỹ QC. Sau khi được các bác sĩ tư vấn và chia sẻ thật lòng. Mình đã quyết định tiến hành phẫu thuật. Sau vài ngày hồi phục thì mình rất bất ngờ vì kết quả đạt được còn hơn mong muốn. Cảm ơn các Y – Bác Sĩ tại Viện Thẩm Mỹ QC nhé !

Minh Thư (28 tuổi – Hải Phòng)

 

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế QC

 • Trực thuộc bệnh viện An Việt, Phòng mổ vô trùng đạt chuẩn Quốc tế, thực hiện theo đúng quy chuẩn của Bộ Y Tế.
 • Đảm bảo 3 cam kết: cam kết của bệnh viện An Việt, cam kết của bác sĩ thực hiện, cam kết của chuyên khoa thẩm mỹ QC.
 • Đạt chuẩn 5 sao Quốc tế cùng với cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất, công nghệ kỹ thuật tiên tiến duy nhất VN
 • Là đơn vị sở hữu và ứng dụng những công nghệ làm đẹp tối tân nhất trên thị trường hiện nay với hệ thống phòng điều trị công nghệ cao, các công nghệ thẩm mỹ mới nhất từ các nước tiên tiến như Hoa Kỳ, Hàn Quốc… 
 • Đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Đặc biệt cam kết được bác sĩ Hàn trực tiếp tư vấn và khám chữa
 • Bảo hành, cam kết đầy đủ cho khách hàng
 • Không gian sạch sẽ, sang trọng, thân thiện với khách hàng

Lưu ý: Hiệu quả có thể tùy theo cơ địa của mỗi người

Để được báo giá chính xác về dịch vụ và được chuyên gia tư vấn cụ thể hơn. Quý khách vui lòng gọi: 0901 561 111 hoặc đăng kí tư vấn miễn phí ở nút phía bên dưới
Gọi ngay để được chuyên gia tư vấn! 0901 561 111
Đăng ký tư vấn miễn phí tại đây! Đăng Kí