Dịch Vụ Tạo Hình Thành Bụng

Tạo hình thành bụng là phương pháp làm cho thành bụng săn chắc và thon gọn hơn bằng cách cắt bỏ lượng da và lớp mỡ thừa ở giữa và dưới thành bụng làm cho cơ bụng chắc hơn. Đồng thời phẫu thuật sẽ giúp làm giảm sự lồi ra của bụng, ngăn chặn tình trạng và mức độ xệ bụng. Tùy vào mức độ xệ của bụng mà các bác sĩ áp dụng những phương pháp tạo hình thành bụng khác nhau.

Ưu điểm của phương pháp tạo hình thành bụng

 

  • Vòng 2 thon gọn, săn chắc, quyến rũ: Phương pháp này giúp loại bỏ hoàn toàn lượng mỡ thừa, tạo hình thành bụng săn chắc.
  • Công nghệ hiện đại: Công nghệ tạo hình thành bụng tiên tiến hiện đại đã được Bộ Y tế kiểm tra và chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả, chắc chắn mang lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tốt nhất.
  • An toàn tuyệt đối, hiệu quả dài lâu: Phương pháp tạo hình thành bụng an toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo và di chứng. Đồng thời hút triệt để lượng mỡ thừa, ngăn chặn nguy cơ tích tụ mỡ thừa trở lại.

Đội ngũ chuyên gia thẩm mĩ Hàn + Việt trực tiếp thực hiện dịch vụ

 

Hiệu quả trông thấy sau khi tạo hình thành bụng

Chia sẻ của khách hàng sau khi tạo hình thành bụng tại viện thẩm mỹ quốc tế QC

Sau khi sinh con và đặc thù công việc văn phòng ít vận động. Vòng 2 của mình ngày càng trở nên sồ xề và tích tụ nhiều mỡ thừa. Mình cũng đã cố gắng đi bộ và thay đổi chế độ ăn uống nhưng việc giảm mỡ bụng là rất khó khăn. Do vậy mình đã tìm hiểu đến dịch vụ tạo hình thành bụng tại Viện Thẩm Mỹ QC. Sau khi được các bác sĩ tư vấn và chia sẻ thật lòng. Mình đã quyết định tiến hành phẫu thuật. Sau vài ngày hồi phục thì mình rất bất ngờ vì kết quả đạt được còn hơn mong muốn. Cảm ơn các Y – Bác Sĩ tại Viện Thẩm Mỹ QC nhé !

Thu Hương (Hà Tây)

 

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế QC

  • Trực thuộc bệnh viện An Việt, Phòng mổ vô trùng đạt chuẩn Quốc tế, thực hiện theo đúng quy chuẩn của Bộ Y Tế.
  • Đảm bảo 3 cam kết: cam kết của bệnh viện An Việt, cam kết của bác sĩ thực hiện, cam kết của chuyên khoa thẩm mỹ QC.
  • Đạt chuẩn 5 sao Quốc tế cùng với cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất, công nghệ kỹ thuật tiên tiến duy nhất VN
  • Là đơn vị sở hữu và ứng dụng những công nghệ làm đẹp tối tân nhất trên thị trường hiện nay với hệ thống phòng điều trị công nghệ cao, các công nghệ thẩm mỹ mới nhất từ các nước tiên tiến như Hoa Kỳ, Hàn Quốc… 
  • Đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Đặc biệt cam kết được bác sĩ Hàn trực tiếp tư vấn và khám chữa
  • Bảo hành, cam kết đầy đủ cho khách hàng
  • Không gian sạch sẽ, sang trọng, thân thiện với khách hàng

Lưu ý: Hiệu quả có thể tùy theo cơ địa của mỗi người

 

Để được báo giá chính xác về dịch vụ và được chuyên gia tư vấn cụ thể hơn. Quý khách vui lòng gọi: 0901 561 111 hoặc đăng kí tư vấn miễn phí ở nút phía bên dưới
Gọi ngay để được chuyên gia tư vấn! 0901 561 111
Đăng ký tư vấn miễn phí tại đây! Đăng Kí