Dịch Vụ Bấm Mí Forever

Một đôi mắt to đẹp, long lanh góp phần tôn lên thần thái gương mặt và thể hiện được chiều sâu cảm xúc cho mỗi người. Chính vì vậy, việc chăm chút vẻ đẹp cho “cửa sổ tâm hồn” chị em phụ nữ luôn coi trọng. Trong đó, bấm mí Forever mang lại một sức hút kỳ lạ đối với phái đẹp và nhanh chóng trở thành xu hướng làm đẹp được “săn đón” trong thời gian gần đây.

Ưu điểm của phương pháp bấm mí Forever tại viện thẩm mỹ quốc tế QC

Bấm mí mắt Forever là phương pháp thẩm mỹ tạo hình mắt 2 mí thông qua việc luồn chỉ liên tục dưới da vùng mí trên nhằm tạo liên kết giữa da, cơ nâng mi và sụn mí mắt. Đây là thủ thuật đơn giản cho kết quả tự nhiên và mau chóng hồi phục.

 • Tạo hình mắt 2 mí to đẹp, tự nhiên như thật

Với y nghề cao của bác sỹ Hàn Quốc kỹ thuật luồn chỉ sinh học được thực hiện khéo léo qua phần sụn ở mí mắt để tạo liên kết giữa cơ nâng mi, da và sụn mí mắt nên kết quả nhấn mí tồn tại lâu dài đem lại đôi mắt hai mí rõ ràng, đẹp tự nhiên.

 • Không cần phẫu thuật

Bấm mí mắt Forever chỉ là tiểu phẫu đơn giản, không đụng dao kéo, không can thiệp sâu mà chỉ tác động đến phần da ở mí mắt do vậy đảm bảo sự an toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo.

 • Thủ thuật diễn ra rất nhanh chóng

Với sự hỗ trợ của dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng và chỉ sinh học để tạo đường mí mới với thao tác nhanh chóng, an toàn, không phải đụng dao kéo do khách hàng có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

 • Hiệu quả thẩm mỹ ổn định lâu dài

Với kỹ thuật bấm mí hiện đại chỉ sinh học qua phần sụn ở mí mắt để tạo liên kết cố định giữa cơ nâng mi, da và sụn mí mắt nên kết quả nhấn mí tồn tại lâu dài mà không hề xâm lấn hay ảnh hưởng đến thị lực.

Đội ngũ chuyên gia thẩm mĩ Hàn + Việt trực tiếp thực hiện dịch vụ

Kết quả sau bấm mí mắt Forever

Chia sẻ của khách hàng sau khi bấm mí mắt Forever tại viện thẩm mỹ quốc tế QC

Từ khi sinh ra đôi mắt của mình nhỏ hơn bình thường, mình rất mặc cảm vì đôi mắt một mí không được đẹp của mình. May mắn được chị đồng nghiệp giới thiệu viện thẩm mỹ quốc tế QC, mình được bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp tư vấn và thực hiện, mắt mình đã đẹp hơn rất nhiều với hai mí rất nét và cân đối. Bạn bè mình đều khen nhìn rất tự nhiên, mình hài lòng lắm.

Minh Hà (Đống Đa – Hà Nội)

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế QC

 • Trực thuộc bệnh viện An Việt, Phòng mổ vô trùng đạt chuẩn Quốc tế, thực hiện theo đúng quy chuẩn của Bộ Y Tế.
 • Đảm bảo 3 cam kết: cam kết của bệnh viện An Việt, cam kết của bác sĩ thực hiện, cam kết của chuyên khoa thẩm mỹ QC.
 • Đạt chuẩn 5 sao Quốc tế cùng với cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất, công nghệ kỹ thuật tiên tiến duy nhất VN
 • Là đơn vị sở hữu và ứng dụng những công nghệ làm đẹp tối tân nhất trên thị trường hiện nay với hệ thống phòng điều trị công nghệ cao, các công nghệ thẩm mỹ mới nhất từ các nước tiên tiến như Hoa Kỳ, Hàn Quốc… 
 • Đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Đặc biệt cam kết được bác sĩ Hàn trực tiếp tư vấn và khám chữa
 • Bảo hành, cam kết đầy đủ cho khách hàng
 • Không gian sạch sẽ, sang trọng, thân thiện với khách hàng

Lưu ý: Hiệu quả có thể tùy theo cơ địa của mỗi người

Giảm giá dịch vụ 30% trong tháng 9
Để được báo giá chính xác về dịch vụ và được chuyên gia tư vấn cụ thể hơn. Quý khách vui lòng gọi: 0901 561 111 hoặc đăng kí tư vấn miễn phí ở nút phía bên dưới
Gọi ngay để được chuyên gia tư vấn! 0901 561 111
Đăng ký tư vấn miễn phí tại đây! Đăng Kí