Dịch Vụ Bơm Mỡ Hốc Mắt

Hốc mắt trũng sâu khiến đôi mắt buồn bã, khuôn mặt hốc hác và già hơn so với tuổi thật. Với phương pháp bơm mỡ hốc mắt không cần phẫu thuật tại viện thẩm mỹ quốc tế QC giúp bạn có được khuôn mặt tươi trẻ với hốc mắt đầy, trẻ trung cho đôi mắt chỉ sau 30 phút thực hiện.

Ưu điểm khi bơm mỡ hốc mắt tại QC

 • Làm đầy hốc mắt, tạo mắt trẻ trung, đẹp tự nhiên

Ngay sau khi cấy mỡ tự thân, vùng hốc mắt được làm đầy nhanh chóng, các nếp nhăn được xóa mờ, mang lại cho bạn đôi mắt tươi trẻ đầy sức sống.

 • An toàn tuyệt đối

Chất liệu được sử dụng để làm đầy là mỡ tự thân lấy ra từ chính cơ thể khách hàng nên khi cấy vào vùng mắt sẽ thích ứng nhanh chóng, tồn tại và phát triển tốt. Hoàn toàn không lo về các tác dụng phụ như khi tiêm các chất làm nhân tạo khác.

 • Không cần phẫu thuật, tiết kiệm thời gian

Bơm mỡ hốc mắt là phương pháp không can thiệp bằng phẫu thuật. Mỡ được đưa vào bằng đầu kim cấy mỡ siêu nhỏ nên hoàn toàn không có cảm giác đau. Sau khi tiêm mỡ khách hàng có thể quay lại ngay với công việc hằng ngày mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

 • Kết quả duy trì lâu dài

Lượng mỡ đã được tách lọc loại bỏ tạp chất nên khi đưa vào cơ thể có tỷ lệ sống cao, làm cho vùng mắt đầy đặn trẻ trung lâu dài, ổn định.

Đội ngũ chuyên gia thẩm mĩ Hàn + Việt trực tiếp thực hiện dịch vụ

Kết quả sau khi bơm mỡ hốc mắt

Chia sẻ của khách hàng sau bơm mỡ hốc mắt

Mắt em trước đây bị hõm sâu, nhìn rất già so với tuổi, em cố gắng trang điểm để che đi nhưng cũng không cải thiện được nhiều nên nhìn lúc nào cũng tiều tụy, hốc hác. Em được bạn bè giới thiệu đến viện thẩm mỹ quốc tế QC để thực hiện bơm mỡ hốc mắt. Bác sĩ đã rút mỡ ở vùng bụng để cấy mỡ tự thân lên mắt cho em một cách rất nhẹ nhàng, không đau như em nghĩ. Sau khi cấy mỡ nhìn mắt em trẻ trung hơn rất nhiều.

Thu Hiền (Láng Hạ)

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế QC

 • Trực thuộc bệnh viện An Việt, Phòng mổ vô trùng đạt chuẩn Quốc tế, thực hiện theo đúng quy chuẩn của Bộ Y Tế.
 • Đảm bảo 3 cam kết: cam kết của bệnh viện An Việt, cam kết của bác sĩ thực hiện, cam kết của chuyên khoa thẩm mỹ QC.
 • Đạt chuẩn 5 sao Quốc tế cùng với cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất, công nghệ kỹ thuật tiên tiến duy nhất VN
 • Là đơn vị sở hữu và ứng dụng những công nghệ làm đẹp tối tân nhất trên thị trường hiện nay với hệ thống phòng điều trị công nghệ cao, các công nghệ thẩm mỹ mới nhất từ các nước tiên tiến như Hoa Kỳ, Hàn Quốc… 
 • Đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Đặc biệt cam kết được bác sĩ Hàn trực tiếp tư vấn và khám chữa
 • Bảo hành, cam kết đầy đủ cho khách hàng
 • Không gian sạch sẽ, sang trọng, thân thiện với khách hàng

Lưu ý: Hiệu quả có thể tùy theo cơ địa của mỗi người

Giảm giá dịch vụ 30% trong tháng 9
Để được báo giá chính xác về dịch vụ và được chuyên gia tư vấn cụ thể hơn. Quý khách vui lòng gọi: 0901 561 111 hoặc đăng kí tư vấn miễn phí ở nút phía bên dưới
Gọi ngay để được chuyên gia tư vấn! 0901 561 111
Đăng ký tư vấn miễn phí tại đây! Đăng Kí