Dịch Vụ Nâng Cung Mày

Cung mày chảy xệ khiến mí mắt trên sụp xuống che khuất tầm nhìn của đôi mắt và làm cho khuôn mặt trở nên ủ rũ. Với kỹ thuật nâng cung mày chuyển giao từ Hàn Quốc tại viện thẩm mỹ quốc tế QC sẽ nhanh chóng loại bỏ da thừa, khắc phục mí mắt sụp và hoàn trả sự tinh anh, linh hoạt cho đôi mắt.

Nâng cung mày là phương pháp giúp nâng cao và tôn tạo hình dáng cung lông mày bằng cách cắt bỏ một phần da thừa sát ngay phía trên hoặc phía dưới lông mày. Dựa theo tình trạng thực tế của mỗi người, bác sĩ sẽ lựa chọn kỹ thuật phù hợp.

Nâng cung mày tại QC có gì khác biệt

 • Kỹ thuật nâng cung mày hiện đại, không đau, không sưng

Với công nghệ Hàn Quốc hiện đại mọi thao tác, kỹ thuật nâng cung mày được diễn ra nhanh chóng, hạn chế xâm lấn. Hơn nữa, đây là tiểu phẫu đơn giản khách hàng được gây tê nhẹ nhàng nên không có cảm giác đau hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

 • Đường chân mày trẻ trung, đẹp tự nhiên

Tại QC, trước khi phẫu thuật các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn chính xác và lựa chọn dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt . Phần da và mỡ thừa được loại bỏ một cách chuẩn xác và cân đối theo đường vừa đo vẽ. Chính vì vậy, dáng chân mày được hình thành trông rất mềm mại tự nhiên.

 • An toàn tuyệt đối

Nâng chân mày là tiểu phẫu đơn giản, hơn nữa được thực hiện bởi bác sĩ được đào tạo bài bản về kỹ thuật nâng chân mày, có thời gian tu nghiệp tại các nước phát triển và nhiều kinh nghiệm thực tế. Quy trình được tiến hành theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế đảm bảo an toàn tuyệt đối đến với khách hàng.

 • Không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng

Các bác sĩ khéo léo để sát cung lông mày và đưa đường khâu vào phần chân mày nên không lộ đường khâu, không để lại sẹo sau khi thực hiện phẫu thuật nâng chân mày. Đây là tiểu phẫu đơn giản sau khi tiến hành xong khách hàng không cần lưu lại mà trở về nhà ngay không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Đội ngũ chuyên gia thẩm mĩ Hàn + Việt trực tiếp thực hiện dịch vụ

Kết quả sau nâng cung mày

Chia sẻ của khách hàng sau nâng cung mày

Tôi còn khá trẻ nhưng phần lông mày tôi lại bị sụp xuống rất nhanh nhìn già trước tuổi và trang điểm mắt mỗi lần đến vẽ mày là tốn rất nhiều thời gian. Tôi biết đến QC qua một người bạn, ấn tượng mạnh bởi không gian vô cùng sang trọng, đội ngũ nhân viên, bác dĩ đều rất nhiệt tình, tâm huyết nên tôi an tâm nên quyết định đi làm. Kết quả tôi rất vừa ý, cung mày được nâng lên vừa tầm, nhìn gương mặt thanh thoát và khác hẳn trước rất nhiều. Cảm ơn QC và ekip nhiều lắm!

Thu Hà (Hòa Bình)

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế QC

 • Trực thuộc bệnh viện An Việt, Phòng mổ vô trùng đạt chuẩn Quốc tế, thực hiện theo đúng quy chuẩn của Bộ Y Tế.
 • Đảm bảo 3 cam kết: cam kết của bệnh viện An Việt, cam kết của bác sĩ thực hiện, cam kết của chuyên khoa thẩm mỹ QC.
 • Đạt chuẩn 5 sao Quốc tế cùng với cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất, công nghệ kỹ thuật tiên tiến duy nhất VN
 • Là đơn vị sở hữu và ứng dụng những công nghệ làm đẹp tối tân nhất trên thị trường hiện nay với hệ thống phòng điều trị công nghệ cao, các công nghệ thẩm mỹ mới nhất từ các nước tiên tiến như Hoa Kỳ, Hàn Quốc… 
 • Đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Đặc biệt cam kết được bác sĩ Hàn trực tiếp tư vấn và khám chữa
 • Bảo hành, cam kết đầy đủ cho khách hàng
 • Không gian sạch sẽ, sang trọng, thân thiện với khách hàng

Lưu ý: Hiệu quả có thể tùy theo cơ địa của mỗi người

Giảm giá dịch vụ 30% trong tháng 9
Để được báo giá chính xác về dịch vụ và được chuyên gia tư vấn cụ thể hơn. Quý khách vui lòng gọi: 0901 561 111 hoặc đăng kí tư vấn miễn phí ở nút phía bên dưới
Gọi ngay để được chuyên gia tư vấn! 0901 561 111
Đăng ký tư vấn miễn phí tại đây! Đăng Kí