Dịch Vụ Trị Sa Cơ Mí Mắt

Đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn” là nơi thu hút đầu tiên ánh nhìn của người đối diện. Nhưng theo thời gian đôi mắt dần lão hóa, nhiều da trùng, mỡ thừa khiến thần thái khuôn mặt trở nên già nua, kém sắc. Với phương pháp trị sa cơ mí mắt hiện tại tại viện thẩm mỹ quốc tế QC giúp xua tan dấu vết của thời gian đem lại đôi mắt linh hoạt, rạng ngời.

Ưu điểm trị sa cơ mí mắt tại QC

 • Đôi mắt trẻ trung, linh hoạt

Sau phẫu thuật trị sa cơ mí mắt tình trạng cơ nâng mi được cải thiện một cách rõ rệt khách hàng nhanh chóng sở hữu đôi mắt trẻ trung, linh hoạt và đẹp tự nhiên.

 • An toàn tuyệt đối

Trị sa cơ mí mắt là một tiểu phẫu tương đối nhẹ nhàng, được thực hiện trong môi trường vô trùng . Bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện vì vậy có thể đảm bảo cho khách hàng sự an toàn tuyệt đối, không xâm lấn đến vùng nguy hiểm của mắt, không ảnh hưởng đến thị lực.

 • Hiệu quả duy trì dài lâu

Sau hơn 30 phút thực hiện mọi khuyết điểm trên đôi mắt từ da chùng, mỡ thừa được loại bỏ triệt để cơ mi được cố định chắc chắn đem lại kết quả ổn định, lâu dài, thậm chí là vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người.

 • Không đau, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Trước khi tiến hành phẫu thuật khách hàng đã được gây tê nên đảm bảo không có cảm giác đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện. Sau phẫu thuật khách hàng vẫn có thể tiếp tực công việc và cuộc sống bình thường mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Đội ngũ chuyên gia thẩm mĩ Hàn + Việt trực tiếp thực hiện dịch vụ

Kết quả sau trị sa cơ mí mắt

Chia sẻ của khách hàng sau trị sa cơ mí mắt

Đôi mắt bị sa cơ, lúc nào cũng buồn buồn khiến tôi luôn cảm thấy tự ti, hạn chế giao tiếp nên thường không gây được thiện cảm tốt với mọi người. Gặp mấy người bạn tôi được giới thiệu đến viện thẩm mỹ QC. Các bác sĩ đảm bảo trường hợp của tôi có thể khắc phụcvà duy trì lâu dài. Thấy yên tâm vì bạn tôi từng cắt mí ở đây cũng rất đẹp, nên tôi quyết định làm. Kết quả tôi rất hài lòng. Đã hơn 1 năm nhưng mắt tôi vẫn rất đẹp tự nhiên và trẻ trung như vậy. Thật sự cảm ơn QC và toàn bộ ekip đã trực tiếp thực hiện cho tôi rất nhiều.

Minh Hà (Hà Nội)

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế QC

 • Trực thuộc bệnh viện An Việt, Phòng mổ vô trùng đạt chuẩn Quốc tế, thực hiện theo đúng quy chuẩn của Bộ Y Tế.
 • Đảm bảo 3 cam kết: cam kết của bệnh viện An Việt, cam kết của bác sĩ thực hiện, cam kết của chuyên khoa thẩm mỹ QC.
 • Đạt chuẩn 5 sao Quốc tế cùng với cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất, công nghệ kỹ thuật tiên tiến duy nhất VN
 • Là đơn vị sở hữu và ứng dụng những công nghệ làm đẹp tối tân nhất trên thị trường hiện nay với hệ thống phòng điều trị công nghệ cao, các công nghệ thẩm mỹ mới nhất từ các nước tiên tiến như Hoa Kỳ, Hàn Quốc… 
 • Đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Đặc biệt cam kết được bác sĩ Hàn trực tiếp tư vấn và khám chữa
 • Bảo hành, cam kết đầy đủ cho khách hàng
 • Không gian sạch sẽ, sang trọng, thân thiện với khách hàng

Lưu ý: Hiệu quả có thể tùy theo cơ địa của mỗi người.

Giảm giá dịch vụ 30% trong tháng 9
Để được báo giá chính xác về dịch vụ và được chuyên gia tư vấn cụ thể hơn. Quý khách vui lòng gọi: 0901 561 111 hoặc đăng kí tư vấn miễn phí ở nút phía bên dưới
Gọi ngay để được chuyên gia tư vấn! 0901 561 111
Đăng ký tư vấn miễn phí tại đây! Đăng Kí