Dịch Vụ Nâng Mũi Perfect Nose Cấu Trúc

Nâng mũi Perfect Nose cấu trúc là giải pháp thẩm mỹ mũi toàn diện đem lại cho khách hàng dáng mũi cao, đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Giải pháp nâng mũi này khắc phục triệt để nhược điểm của các phương pháp nâng mũi thông thường trước đây. Với nâng mũi Perfect Nose cấu trúc tại viện thẩm mỹ quốc tế QC sẽ giúp khách hàng tạo dáng mũi đẹp tự nhiên và đảm bảo an toàn tuyệt đối chỉ sau một lần thực hiện duy nhất.

Nâng mũi Perfect Nose cấu trúc là một trong những công nghệ nâng mũi tiên tiến của Hàn Quốc, phương pháp này là sự phức hợp của các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm của mũi.

Không như các phương pháp nâng mũi thông thường chỉ có thể nâng cao sống mũi, nâng mũi Perfect Nose cấu trúc sẽ kết hợp các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm của đầu mũi, trụ mũi, sống mũi vì vậy ngoài dáng mũi cao thẳng, chiếc mũi còn rất thon gọn, độ dài mũi cân đối, hài hòa với tổng thể đường nét gương mặt.

Ưu điểm của nâng mũi Perfect Nose cấu trúc tại QC

 •  Dáng mũi đẹp toàn diện, tự nhiên

Phương pháp nâng mũi cấu trúc Perfect Nose giúp tạo hình mũi đẹp toàn diện với sóng mũi cao, mềm mại, cánh mũi thon gọn, đầu mũi kín như hình hạt chanh. Mang đến dáng mũi đẹp, hài hòa với tổng thể khuôn mặt của người Á Đông.

 •  An toàn, không để lại biến chứng

Các bác sĩ viện thẩm mỹ quốc tế QC có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi sẽ thực hiện các thao tác chính xác, hạn chế xâm lấn, không đau, không để lại sẹo.

 • Chất liệu sử dụng có độ tương thích cao 

Các chất liệu sụn tự thân, nhân tạo được nhập khẩu từ Hàn Quốc có chứng nhận của FDA về độ an toàn và tương thích cao với cơ thể nên hạn chế những biến chứng có thể xảy ra như bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng.

 •  Hiệu quả duy trì ổn định, vĩnh viễn

Nâng mũi Perfect Nose cấu trúc là sự phức hợp của các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm của mũi chính vì vậy chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất bạn đã sở hữu ngay dáng mũi đẹp toàn diện, vĩnh viễn với thời gian.

Đội ngũ chuyên gia thẩm mĩ Hàn + Việt trực tiếp thực hiện dịch vụ

Kết quả sau nâng mũi Perfect Nose cấu trúc

Chia sẻ của khách hàng sau nâng mũi Perfect Nose cấu trúc tại QC

Thấy các chị em ở cơ quan nô nức phẫu thuật với bác sĩ Hàn Quốc tại QC, người thì cắt mí, người gọt cằm… làm xong nhìn ai cũng thay đổi, đẹp tự nhiên. Nên tôi cũng “đánh liều” quyết định “tân trang” lại chiếc mũi vừa tẹt vừa hếch của mình. Thực hiện xong tôi có thể ra về ngay, hôm sau đi làm bình thường, tôi thật sự ngạc nhiên vì không bầm tím, chỉ sưng nhẹ nhẹ. Sau 5 ngày cắt chỉ mũi tôi nhìn như dáng rất hoàn hảo ai cũng khen sao phẫu thuật mà tự nhiên thế, tôi vui lắm.

Hoàng Hà (Thái Bình)

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế QC

 • Trực thuộc bệnh viện An Việt, Phòng mổ vô trùng đạt chuẩn Quốc tế, thực hiện theo đúng quy chuẩn của Bộ Y Tế.
 • Đảm bảo 3 cam kết: cam kết của bệnh viện An Việt, cam kết của bác sĩ thực hiện, cam kết của chuyên khoa thẩm mỹ QC.
 • Đạt chuẩn 5 sao Quốc tế cùng với cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất, công nghệ kỹ thuật tiên tiến duy nhất VN
 • Là đơn vị sở hữu và ứng dụng những công nghệ làm đẹp tối tân nhất trên thị trường hiện nay với hệ thống phòng điều trị công nghệ cao, các công nghệ thẩm mỹ mới nhất từ các nước tiên tiến như Hoa Kỳ, Hàn Quốc… 
 • Đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Đặc biệt cam kết được bác sĩ Hàn trực tiếp tư vấn và khám chữa
 • Bảo hành, cam kết đầy đủ cho khách hàng
 • Không gian sạch sẽ, sang trọng, thân thiện với khách hàng

Lưu ý: Hiệu quả có thể tùy theo cơ địa của mỗi người

Giảm giá dịch vụ 30% trong tháng 9
Để được báo giá chính xác về dịch vụ và được chuyên gia tư vấn cụ thể hơn. Quý khách vui lòng gọi: 0901 561 111 hoặc đăng kí tư vấn miễn phí ở nút phía bên dưới
Gọi ngay để được chuyên gia tư vấn! 0901 561 111
Đăng ký tư vấn miễn phí tại đây! Đăng Kí