Dịch Vụ Làm Tròn Đầu Mũi

Đặc điểm của người Á Đông là đầu mũi thường to, thô làm mất đi vẻ thanh thoát của chiếc mũi. Với phương pháp tạo hình đầu mũi tại Viện thẩm mỹ quốc tế QC giúp tạo đầu mũi nhỏ nhắn, thon gọn tự chỉ sau một lần thực hiện duy nhất và đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Tạo hình đầu mũi là phương pháp khắc phục hoàn toàn nhược điểm của đầu mũi xấu. Thực hiện tạo hình đầu mũi, bác sĩ kết hợp chỉnh sửa toàn diện đầu mũi bằng cách kéo dài mũi trong trường hợp mũi ngắn, thu nhỏ đầu mũi hoặc kết hợp kéo dài và thu nhỏ đầu mũi.

Ưu điểm của phương pháp tạo hình đầu mũi

 •  Tạo mũi đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa

Tạo hình đầu mũi chỉnh sửa khuyết điểm đầu mũi hếch, ngắn, to tạo hình chiếc mũi thon gọn, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Khi đầu mũi được kéo dài trong trường hợp mũi ngắn, hếch còn giúp nâng cao sống mũi tạo dáng mũi cao, thanh tú, hài hòa trên khuôn mặt.

 •  Không đau, không để lại sẹo

Tạo hình đầu mũi chỉ là một tiểu phẫu được thực hiện nhẹ nhàng, ngoài ra trước khi phẫu thuật, bác sĩ tiến hành gây tê vùng mũi nên khách hàng không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Các kỹ thuật tạo hình đầu mũi được thực hiện một cách chính xác, nhẹ nhàng trong khoang mũi nên hoàn toàn không để lại sẹo sau phẫu thuật mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

 •  Không ảnh hưởng tới sức khỏe, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Phẫu thuật tạo hình đầu mũi chỉ tác động đến phần mô mềm hoặc sụn mũi mà không ảnh hưởng tới cấu trúc mũi nên mũi hoạt động bình thường. Sau phẫu thuật, hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe, khách hàng không cần nghỉ dưỡng và có thể ra về ngay.

 • Tuyệt đối an toàn

Với đội ngũ bác sĩ uy tín, chuyên môn cao có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi cùng các kỹ thuật được thực hiện một cách chính xác đảm bảo tạo hình đầu mũi an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Đội ngũ chuyên gia thẩm mĩ Hàn + Việt trực tiếp thực hiện dịch vụ

Kết quả sau tạo hình đầu mũi

Chia sẻ của khách hàng sau tạo hình đầu mũi tại QC

Bẩm sinh mũi của mình đã khá xấu, sống khá cao nhưng mà đầu mũi lại hếch, to trông buồn cười lắm. Một số bạn bè khuyên mình đi phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vì sợ đau nên cứ lần lữa mãi. Nhưng mình thấy công nghệ làm đẹp giờ ngày càng hiện đại, ai ai cũng ngày càng đẹp lên nên mình quyết tâm thực hiện tạo hình đầu mũi. Và thực sự sau khi phẫu thuật tại QC mình thấy cả khuôn mặt có sự thay đổi,mũi thanh thoát, nhỏ gọn ,rất phù hợp với đường nét trên gương mặt. Biết ơn QC nhiều lắm.

Thanh Hằng (Hà Nam)

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế QC

 • Trực thuộc bệnh viện An Việt, Phòng mổ vô trùng đạt chuẩn Quốc tế, thực hiện theo đúng quy chuẩn của Bộ Y Tế.
 • Đảm bảo 3 cam kết: cam kết của bệnh viện An Việt, cam kết của bác sĩ thực hiện, cam kết của chuyên khoa thẩm mỹ QC.
 • Đạt chuẩn 5 sao Quốc tế cùng với cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất, công nghệ kỹ thuật tiên tiến duy nhất VN
 • Là đơn vị sở hữu và ứng dụng những công nghệ làm đẹp tối tân nhất trên thị trường hiện nay với hệ thống phòng điều trị công nghệ cao, các công nghệ thẩm mỹ mới nhất từ các nước tiên tiến như Hoa Kỳ, Hàn Quốc… 
 • Đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Đặc biệt cam kết được bác sĩ Hàn trực tiếp tư vấn và khám chữa
 • Bảo hành, cam kết đầy đủ cho khách hàng
 • Không gian sạch sẽ, sang trọng, thân thiện với khách hàng

Lưu ý: Hiệu quả có thể tùy theo cơ địa của mỗi người

Giảm giá dịch vụ 30% trong tháng 9
Để được báo giá chính xác về dịch vụ và được chuyên gia tư vấn cụ thể hơn. Quý khách vui lòng gọi: 0901 561 111 hoặc đăng kí tư vấn miễn phí ở nút phía bên dưới
Gọi ngay để được chuyên gia tư vấn! 0901 561 111
Đăng ký tư vấn miễn phí tại đây! Đăng Kí