Dịch Vụ Rút Chất Liệu Mũi

Phẫu thuật nâng mũi đang là xu hướng làm đẹp hiện đại được rất nhiều người lựa chọn, tuy nhiên không phải ca phẫu thuật nào cũng thành công như mong đợi. Khi đó rút chất liệu mũi là một trong những giải pháp nhanh chóng nhất giúp bạn thoát khỏi nguy cơ nhiễm trùng, biến chứng do việc sử dụng sụn kém chất lượng hay quá trình nâng mũi thiếu kỹ thuật.

Ưu điểm của rút chất liệu mũi  tại QC

 • Khắc phục triệt để tình trạng mũi hỏng, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên

Sau khi chỉnh sửa, rút chất liệu mũi hỏng, các nhược điểm của chiếc mũi sẽ được khắc phục hoàn toàn trả lại cho khách hàng dáng mũi đẹp tự nhiên. Các kỹ thuật thực hiện chính xác, nhẹ nhàng tạo chiếc mũi cao, thanh tú và không để lại dấu vết thẩm mỹ.

 • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao trực tiếp thực hiện

Phẫu thuật rút chất liệu mũi tại QC được thực hiển bởi đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc, Việt Nam uy tín hàng đầu, có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi trực tiếp thực hiện đảm bảo các kỹ thuật thực hiện chính xác, nhẹ nhàng lấy lại vẻ đẹp tự nhiên, thanh thoát.

 • Không đau, không để lại sẹo

Trước khi tiến hành phẫu thuật khách hàng được gây tê nên sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu. Mặt khác, phẫu thuật rút chất liệu mũi diễn ra nhanh chóng và sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng nên không lo để lại sẹo.

 • Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Rút chất liệu mũi là phẫu thuật đơn giản nên sẽ không mất nhiều thời gian và không ảnh công việc cũng như sinh hoạt hàng ngày của bạn.

Đội ngũ chuyên gia thẩm mĩ Hàn + Việt trực tiếp thực hiện dịch vụ

Kết quả sau khi rút chất liệu mũi

Chia sẻ của khách hàng sau khi rút chất liệu mũi tại QC

Trước đây vì tìm hiểu không kỹ nên tôi đã quyết định nâng mũi tại một địa chỉ thẩm mỹ không uy tín, kết quả bị dị ứng chất độn, mũi cứ đau nhức mấy tháng liền sau đó. Khi nghe bạn bè khuyên nên đi chỉnh, rút chất liệu ra nếu không sẽ có biến chứng nguy hiểm hơn, rồi tôi được giới thiệu đến viện thẩm mỹ Quốc tế QC. Đến đây được bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp thăm khám và tư vấn nên tôi rất yên tâm nên quyết định thực hiện luôn. Chất liệu cũ được loại bỏ khá nhanh chóng, không quá đau đớn, và chất liệu mới được đưa vào tạo dáng mũi mới. Mũi tôi sau 2 tháng đã hoàn toàn bình phục, dáng mũi cao thon tự nhiên lắm. Và đặc biệt quan trọng là tôi chẳng sợ biến chứng gì nữa hết, cảm ơn QC rất nhiều!

Hà Chi (Thái Bình)

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế QC

 • Trực thuộc bệnh viện An Việt, Phòng mổ vô trùng đạt chuẩn Quốc tế, thực hiện theo đúng quy chuẩn của Bộ Y Tế.
 • Đảm bảo 3 cam kết: cam kết của bệnh viện An Việt, cam kết của bác sĩ thực hiện, cam kết của chuyên khoa thẩm mỹ QC.
 • Đạt chuẩn 5 sao Quốc tế cùng với cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất, công nghệ kỹ thuật tiên tiến duy nhất VN
 • Là đơn vị sở hữu và ứng dụng những công nghệ làm đẹp tối tân nhất trên thị trường hiện nay với hệ thống phòng điều trị công nghệ cao, các công nghệ thẩm mỹ mới nhất từ các nước tiên tiến như Hoa Kỳ, Hàn Quốc… 
 • Đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Đặc biệt cam kết được bác sĩ Hàn trực tiếp tư vấn và khám chữa
 • Bảo hành, cam kết đầy đủ cho khách hàng
 • Không gian sạch sẽ, sang trọng, thân thiện với khách hàng

Lưu ý: Hiệu quả có thể tùy theo cơ địa của mỗi người

Giảm giá dịch vụ 30% trong tháng 9
Để được báo giá chính xác về dịch vụ và được chuyên gia tư vấn cụ thể hơn. Quý khách vui lòng gọi: 0901 561 111 hoặc đăng kí tư vấn miễn phí ở nút phía bên dưới
Gọi ngay để được chuyên gia tư vấn! 0901 561 111
Đăng ký tư vấn miễn phí tại đây! Đăng Kí