Dịch Vụ Phẫu Thuật Kéo Núm Vú Tụt

Núm vú tụt là tình trạng một phần hay toàn bộ núm vú bị tụt hẳn vào bên trong bầu ngực không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến khả năng nuôi con bằng sữa mẹ của chị em phụ nữ. Chín vì vậy, phẫu thuật kéo núm vú tụt tại QC là giải pháp giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng này đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho bầu ngực giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống.

Núm vú bị tụt là tình trạng một phần hoặc toàn bộ núm bị thụt sâu vào bên trong do ống tuyến sữa bị ngắn, không thể tự sản sinh làm thiếu hụt các tổ chức liên kết tuyến vú hoặc do tổ chức tuyến vú bị teo sau khi sinh con không chỉ gây mất thẩm mỹ khiến chị em tự ti mỗi khi “gần gũi” bạn đời mà còn ảnh hưởng đến thiên chức của người phụ nữ.

 • Núm vú tụt cấp độ 1: Đây là tình trạng núm vú hơi bị tụt vào trong có thể kéo ra được và trường hợp này chị em vẫn có thể cho con bú như bình thường và có thể khắc phục dần bằng cách massage, kéo núm vú ra hàng ngày.
 • Núm vú tụt cấp độ 2: Đây là cấp độ núm vú không bị tụt quá sâu, vẫn có thể kéo ra được nhưng khi bỏ ra sẽ bị tụt lại như bình thường. Với trường hợp này khả năng cho con bú cũng khó khăn hơn, các mẹ có thể nhờ sự hỗ trợ của máy hút sữa, hoặc dụng cụ kéo núm vú để dần khắc phục tình trạng này.
 • Núm vú tụt cấp độ 3: Ở trường hợp này núm vú bị tụt rất sâu vào bên trong và không thể dùng tay kéo ra ngoài, cũng không thể cho con bú được. Để khắc phục chỉ có phương pháp phẫu thuật để kéo núm vú về vị trí cân đối với bầu ngực.

Ưu điểm của phẫu thuật kéo núm vú tụt tại QC

 • Sỡ hữu núm vú cân đối, hài hòa với bầu ngực

Với kỹ thuật thực hiện khéo léo, chính xác của các bác sỹ Hàn Quốc tình trạng núm vú tụt được giải quyết hoàn toàn tình trạng núm vú tụt đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho bầu ngực.

 • Lấy lại chức năng của đầu vú

Sau phẫu thuật, núm vú tụt được kéo ra ngoài hoàn toàn tự nhiên, cân đối khôi phục khả năng nuôi con bằng sữa mẹ cho chị em phụ nữ.

 • Không ảnh hưởng đến cảm giác đầu ngực

Tại viện thẩm mỹ quốc tế QC phẫu thuật kéo núm vú tụt do bác sỹ Hàn Quốc trực tiếp thực hiện. Với trình độ chuyên môn cao, kỹ thuật bóc tách chính xác mà không hề xâm lấn hay ảnh hưởng đến hệ thống dây thần kinh cảm giác, tuyến sữa do đó không hề làm mất đi cảm giác đầu ngực.

 • Không đau và không để lại sẹo

Trước khi phẫu thuật kéo núm vú bị tụt, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nên khách hàng hoàn toàn không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật. Vết mổ sau phẫu thuật được khâu bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu sẽ không để lại sẹo đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất.

Đội ngũ chuyên gia thẩm mĩ Hàn + Việt trực tiếp thực hiện dịch vụ

Kết quả phẫu thuật kéo núm vú tụt tại QC

Chia sẻ của khách hàng sau phẫu thuật kéo núm vú tụt

Từ khi biết nhận thức em đã cảm thấy bản thân mình khác biệt so với các bạn gái khác vì núm vú của mình dường như tụt hẳn vào trong khiến em rất tự ti. Lấy chồng rồi em càng lo lắng, vì gặp trở ngại trong chuyện “vợ chồng”, sắp tới mình dự định sinh em bé nữa rồi không biết sẽ cho con bú bằng cách nào. Tâm sự với chị đồng nghiệp được chị giới thiệu thẩm mỹ QC vì trước đây chị cũng bị như mình đã thực hiện và thành công tại đây. Thấy vậy mình cũng đến làm luôn. Lúc đầu sợ đau lắm nhưng các bác sĩ thực hiện rất nhẹ nhàng, chẳng thấy đau đớn gì cả, sau 7 ngày thì núm vú và bầu vú hoàn toàn bình thường, tự nhiên, mình rất hài lòng!

Hồng Thảo (Biên Hòa – Đồng Nai)

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế QC

 • Trực thuộc bệnh viện An Việt, Phòng mổ vô trùng đạt chuẩn Quốc tế, thực hiện theo đúng quy chuẩn của Bộ Y Tế.
 • Đảm bảo 3 cam kết: cam kết của bệnh viện An Việt, cam kết của bác sĩ thực hiện, cam kết của chuyên khoa thẩm mỹ QC.
 • Đạt chuẩn 5 sao Quốc tế cùng với cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất, công nghệ kỹ thuật tiên tiến duy nhất VN
 • Là đơn vị sở hữu và ứng dụng những công nghệ làm đẹp tối tân nhất trên thị trường hiện nay với hệ thống phòng điều trị công nghệ cao, các công nghệ thẩm mỹ mới nhất từ các nước tiên tiến như Hoa Kỳ, Hàn Quốc… 
 • Đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Đặc biệt cam kết được bác sĩ Hàn trực tiếp tư vấn và khám chữa
 • Bảo hành, cam kết đầy đủ cho khách hàng
 • Không gian sạch sẽ, sang trọng, thân thiện với khách hàng

Lưu ý: Hiệu quả có thể tùy theo cơ địa của mỗi người

Giảm giá dịch vụ 30% trong tháng 9
Để được báo giá chính xác về dịch vụ và được chuyên gia tư vấn cụ thể hơn. Quý khách vui lòng gọi: 0901 561 111 hoặc đăng kí tư vấn miễn phí ở nút phía bên dưới
Gọi ngay để được chuyên gia tư vấn! 0901 561 111
Đăng ký tư vấn miễn phí tại đây! Đăng Kí