Dịch Vụ Thu Nhỏ Quầng Vú

Quầng vú rộng, thâm đen là nỗi lo của rất nhiều chị em phụ nữ hiểu được đó viện thẩm mỹ quốc tế QC đã ứng dụng thành công phương pháp thu nhỏ quầng vú giúp giải quyết triệt để tình trạng trên đem lại bầu ngực với tỉ lệ chuẩngiữa bầu vú, quầng vú và núm vú.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú là phương pháp loại bỏ các tổ chức da dư thừa xung quanh núm vú, làm giảm kích thước của quầng vú lấy lại tỷ lệ chuẩn giữa bầu vú, quầng vú và núm vú.

Thu nhỏ quầng vú công nghệ Hàn Quốc hiện đại có gì vượt trội?

 • Lấy lại tỉ lệ vàng giữa quầng vú, núm vú và bầu vú nhanh chóng

Các tổ chức quầng vú dư thừa sẽ được loại bỏ. Bầu ngực trở nên săn chắc, núm vú thon gọn hồng hào. Mọi kỹ thuật đều được thực hiện chính xác bởi bác sỹ Hàn Quốc đảm bảo đem lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

 • Không đau, không để lại sẹo

Thu nhỏ quầng vú là tiểu phẫu đơn giản, trước khi phẫu thuật khách hàng đã được gây tê nhẹ nên hoàn toàn không có cảm giác đau hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

 • Không ảnh hưởng đến tuyến sữa, chức năng bầu ngực

Thu gọn quầng vú chỉ can thiệp đến tổ chức da thừa bên ngoài bầu vú vì vậy hoàn toàn không xâm lấn, không ảnh hưởng đến hệ thống dây thần kinh cảm giác, tuyến sữa. Sau phẫu thuật có thể nuôi con bằng sữa mẹ như bình thường.

 • Kết quả duy trì lâu dài

Các bác sỹ đã loại bỏ hoàn toàn, triệt để các tổ chức da thừa vùng quầng vú sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ tạo hình quầng vú thon gọn, hài hòa với khuôn ngực cho kết quả thẩm mỹ lâu dài.

Đội ngũ chuyên gia thẩm mĩ Hàn + Việt trực tiếp thực hiện dịch vụ

Kết quả sau phẫu thuật thu nhỏ quầng vú

Chia sẻ của khách hàng sau phẫu thuật thu nhỏ quầng vú tại QC

Trước đây vùng vú mình khá rộng, đặc biệt là sau khi sinh và cho con bú vú mình còn bị thâm đen nữa. Mình rất tự ti với bạn đời và luôn né tránh “yêu”. Vậy nên mình đã muốn đi làm ngực từ lâu. Tuy nhiên vì khá là sợ khi nhắc đến dao kéo nên vài lần tìm hiểu nhưng đều chưa giám làm. Khi được các Y – Bác Sĩ tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế QC tư vấn và chia sẻ thật lòng thì mình đã quyết định tu sửa lại vòng 1. Mình rất hài lòng với kết quả sau phẫu thuật. Bây giờ bầu ngực mình rất săn chắc, căng tròn, núm vú vừa vặn, đỏ hồng. Biết thế này đã không chần chừ mà thực hiện sớm hơn. Cảm ơn các Y – Bác Sĩ tại QC nhé !

Bích Trâm (Hà Tây)

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế QC

 • Trực thuộc bệnh viện An Việt, Phòng mổ vô trùng đạt chuẩn Quốc tế, thực hiện theo đúng quy chuẩn của Bộ Y Tế.
 • Đảm bảo 3 cam kết: cam kết của bệnh viện An Việt, cam kết của bác sĩ thực hiện, cam kết của chuyên khoa thẩm mỹ QC.
 • Đạt chuẩn 5 sao Quốc tế cùng với cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất, công nghệ kỹ thuật tiên tiến duy nhất VN
 • Là đơn vị sở hữu và ứng dụng những công nghệ làm đẹp tối tân nhất trên thị trường hiện nay với hệ thống phòng điều trị công nghệ cao, các công nghệ thẩm mỹ mới nhất từ các nước tiên tiến như Hoa Kỳ, Hàn Quốc… 
 • Đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Đặc biệt cam kết được bác sĩ Hàn trực tiếp tư vấn và khám chữa
 • Bảo hành, cam kết đầy đủ cho khách hàng
 • Không gian sạch sẽ, sang trọng, thân thiện với khách hàng

Lưu ý: Hiệu quả có thể tùy theo cơ địa của mỗi người

Giảm giá dịch vụ 30% trong tháng 9
Để được báo giá chính xác về dịch vụ và được chuyên gia tư vấn cụ thể hơn. Quý khách vui lòng gọi: 0901 561 111 hoặc đăng kí tư vấn miễn phí ở nút phía bên dưới
Gọi ngay để được chuyên gia tư vấn! 0901 561 111
Đăng ký tư vấn miễn phí tại đây! Đăng Kí