Có rất nhiều nguyên nhân khiến vòng một trở nên chảy xệ, kém săn chắc làm giảm nét quyến rũ vốn có của chị em phụ nữ. Phẫu thuật treo ngực sa trễ là giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp chị em lấy lại khuôn ngực đầy đặn, căng tràn sức sống như thủa đôi mươi.

Phẫu thuật treo ngực sa trễ là phương pháp giúp khắc phục tình trạng ngực chảy xệ, bằng cách loại bỏ da thừa ở bầu ngực và làm căng cơ tuyến vú. Nếu tình trạng ngực chảy xệ và vú phì đại bác sĩ tiến hành thu gọn vú phì đại kết hợp các kỹ thuật làm giảm chảy xệ đem lại bầu ngực săn chắc, đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật treo ngực sa trễ tại QC có gì khác biệt?

Giải quyết tình trạng ngực chảy xệ đem lại khuôn săn chắc, tự nhiên

Với phương pháp loại bỏ hoàn toàn lượng da trùng nhão ở bầu ngực, đưa núm vú về đúng vị trí kết hợp làm căng cơ tuyến vú giúp đem lại cho khách hàng khuôn ngực đầy đặn, cân đối mà hoàn toàn tự nhiên.

Không ảnh hưởng đến cảm giác, tuyến sữa

Phẫu thuật treo ngực sa trễ chỉ tác động đến các tổ chức da bên ngoài và khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ giúp nâng cao tuyến vú mà hoàn toàn không xâm lấn hay ảnh hưởng đến hệ thống dây thần kinh cảm giác cũng như tuyến sữa bên trong do vậy sau phẫu thuật khách hàng có thể nuôi con bằng sữa mẹ như bình thường.

Kết quả nâng ngực ổn định lâu dài

Với kỹ thuật loại bỏ hoàn toàn vùng da chùng nhão và được cố định lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ giúp kết quả nâng ngực an toàn, ổn định lâu dài.

Thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc, Việt Nam giàu kinh nghiệm

Các bác sỹ tại QC đều là những người có trình độ chuyên môn cao, đã trải qua hàng ngàn ca phẫu thuật ngực thành công nên có am hiểu sâu sắc về cấu trúc bầu ngực. Do vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả nâng ngực của mình.

Kết quả sau phẫu thuật treo ngực sa trễ