Dịch Vụ Thu Gọn Bắp Chân

Thu gọn bắp chân là phương pháp tiễu phẫu đơn giản giúp loại bỏ mỡ thừa một cách nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến cơ thể. Phương pháp này được áp dụng các công nghệ tiên tiến đến từ Hàn Quốc và được các bác sĩ Hàn trực tiếp thực hiện tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế QC.

Ưu điểm của phương pháp thu gọn bắp chân

 • Làm giảm tối đa kích thước bắp chân đem lại đôi chân thon gọn

Với công nghệ tiên tiến bậc nhất, phẫu thuật thu gọn bắp chân hút mỡ thừa và làm giảm hoạt động của những cơ phụ để bắp chân được thon gọn hơn. Phương pháp này giúp bạn sở hữu đôi chân thon thả, tự tin diện những bộ cánh thật đẹp.

 • Bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp thực hiện

Thu gọn bắp chân được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ Hàn Quốc. Họ là những người được đào tạo bài bản về chuyên môn, am hiểu rõ ràng nhất về các kỹ thuật thu gọn bắp chân và có bàn tay khéo léo mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

 • Không đau, không chảy máu, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày

Kỹ thuật thu gọn bắp chân chính xác nhẹ nhàng sẽ không gây bất kỳ cảm giác đau đớn, khó chịu nào cho khách hàng. Sau phẫu thuật, vết mổ sẽ được đóng lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên sẽ hoàn toàn không để lại sẹo.

 • Hiệu quả vĩnh viễn

Đây là phương pháp phẫu thuật an toàn nhất vì được bác sĩ Hàn trực tiếp kiểm tra, tư vấn và phẫu thuật. Bạn sẽ sở hữu đôi chân thon thả vĩnh viễn chỉ sau một lần phẫu thuật mà không bị phù to ra như ban đầu. Tuy nhiên khách hàng cần hạn chế những môn thể thao làm tăng sinh cơ phần bắp chân.

Đội ngũ chuyên gia thẩm mĩ Hàn + Việt trực tiếp thực hiện dịch vụ

 

Hiệu quả rõ rệt mà phương pháp thu gọn bắp chân mang lại

Chia sẻ của khách hàng sau khi thu gọn bắp chân

Chân tôi rất to và thô nên tôi rất tự ti. Nhìn bạn bè có đôi chân thon thả, thẳng tắp mà tôi thèm lắm. Do đi bộ, chạy bộ nhiều càng lúc càng to thêm. Tôi đã tìm hiểu rất nhiều thông tin và kinh nghiệm về dịch vụ thon gọn bắp chân của những bạn gái đã làm trước đó. Và thật may mắn tôi được các bạn ý tư vấn đến Viện thẩm mĩ QC. Tôi rất bất ngờ về cách làm việc chuyên nghiệp và tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên ở đây. Tôi được bác sĩ Hàn trực tiếp tư vấn và phẫu thuật thu gọn bắp chân. Sau khi phẫu thuật xong chân tôi thon gọn trông thấy. Mà đặc biệt là không có vết sẹo, không đau đớn. Tôi rất hài lòng. Sau 1 tuần tôi đã đi lại bình thường với đôi chân thon gọn như mong ước và không bị phù to trở lại. Gặp bạn bè ai ai cũng hết lời khen ngợi đôi chân thẳng tắp và gọn gàng, cân đối với cơ thể. Tôi tự tin diện váy và giao tiếp với mọi người. Rất cảm ơn bác sĩ và viện thẩm mĩ QC đã cho tôi thay đổi vóc dáng mong ước.

Thùy Châm (Hải Phòng)

 

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế QC

 • Trực thuộc bệnh viện An Việt, Phòng mổ vô trùng đạt chuẩn Quốc tế, thực hiện theo đúng quy chuẩn của Bộ Y Tế.
 • Đảm bảo 3 cam kết: cam kết của bệnh viện An Việt, cam kết của bác sĩ thực hiện, cam kết của chuyên khoa thẩm mỹ QC.
 • Đạt chuẩn 5 sao Quốc tế cùng với cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất, công nghệ kỹ thuật tiên tiến duy nhất VN
 • Là đơn vị sở hữu và ứng dụng những công nghệ làm đẹp tối tân nhất trên thị trường hiện nay với hệ thống phòng điều trị công nghệ cao, các công nghệ thẩm mỹ mới nhất từ các nước tiên tiến như Hoa Kỳ, Hàn Quốc… 
 • Đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Đặc biệt cam kết được bác sĩ Hàn trực tiếp tư vấn và khám chữa
 • Bảo hành, cam kết đầy đủ cho khách hàng
 • Không gian sạch sẽ, sang trọng, thân thiện với khách hàng

Lưu ý: Hiệu quả có thể tùy theo cơ địa của mỗi người

 

Để được báo giá chính xác về dịch vụ và được chuyên gia tư vấn cụ thể hơn. Quý khách vui lòng gọi: 0901 561 111 hoặc đăng kí tư vấn miễn phí ở nút phía bên dưới
Gọi ngay để được chuyên gia tư vấn! 0901 561 111
Đăng ký tư vấn miễn phí tại đây! Đăng Kí