Quy trình chuẩn quốc tế

ĐẾN VỚI QC - ĐẾN VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CHÂU ÂU

Đặt chân đến với Chuyên khoa thẩm mỹ QC, quý khách hàng không những được hòa mình vào không gian sang trọng, lịch sự mà hơn thế nữa, quý khách hàng còn được tận tình tiếp đón, phục vụ theo quy trình tuân thủ những điều kiện khắt khe nhất từ Châu Âu. Quy trình cơ bản đối với khách hàng là: đón khách và thu nhận thông tin -> bố trí tư vấn -> thăm khám -> đặt lịch điều trị và điều trị -> chăm sóc khách hàng.

1. Đón khách và thu nhận thông tin
 

 
Khách hàng đến với QC sẽ được nhân viên lễ tân tiếp đón tận tình. Bằng nghiệp vụ đã được đào tạo bài bản, nhân viên sẽ nhanh chóng lấy thông tin của khách hàng, bao gồm các thông tin cơ bản như họ tên, mục đích đến với QC, mong muốn đạt được,... Ngoài ra, trong thời gian chờ đợi, khách hàng được phục vụ trà thanh nhiệt, nước lọc và các loại bánh kẹo, hoa quả để tạo cảm giác thư giãn tối đa cho khách hàng ngay từ những phút đầu tiên.

2. Bố trí tư vấn
 

 
Sau khi nhân viên tiếp nhận thông tin từ khách hàng, tùy vào nhu cầu của khách hàng mà đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ tiếp nhận từng trường hợp và bố trí khách hàng vào các phòng tư vấn để đảm bảo tính chất riêng tư cho quý khách. Tại các phòng tư vấn, chuyên viên sẽ tiến hành các bước cơ bản như xem xét, phân tích tình trạng thực tế cho khách hàng.
 
3. Thăm khám
 

 
Tiếp theo, khách hàng sẽ được thăm khám trực tiếp bởi đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, đến từ các bệnh viện lớn tại Hà Nội như bệnh viện Răng hàm mặt, Bệnh viện da liễu Hà Nội, Bệnh viện chấn thương chỉnh hình,... Ngoài ra, với những trường hợp có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ, khách hàng sẽ có cơ hội được thăm khám bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đến từ Hàn Quốc, thông qua chương trình hợp tác độc quyền với bệnh viện thẩm mỹ Mega Hàn Quốc. Toàn bộ các khâu tư vấn, thăm khám đều hoàn toàn miễn phí.

4. Đặt lịch điều trị và điều trị
 

 
Sau khi đã được tư vấn và thăm khám tận tình, quý khách hàng sẽ được chuyên viên đặt lịch để điều trị những vấn đề cụ thể. Thông thường, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ trực tiếp ngay từ sau khi thăm khám. Đối với những khách hàng đặt lịch sau, chuyên viên luôn đảm bảo nhắc lịch cho quý khách hàng để đảm bảo liệu trình điều trị sao cho hiệu quả.
Trong quá trình điều trị, đội ngũ bác sỹ và chuyên viên của Chuyên khoa thẩm mỹ QC luôn đặt chất lượng dịch vụ lên trên hết, đảm bảo làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Tất cả các quá trình điều trị tại QC luôn tuân thủ những tiêu chuẩn khắt khe của Bộ y tế, được thực hiện bởi các bác sỹ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, với máy móc và trang thiết bị tối tân nhất hiện nay.

5. Chăm sóc khách hàng

Với tinh thần trách nhiệm và thái độ chuyên nghiệp, Chuyên khoa thẩm mỹ QC luôn theo sát, đồng hành cùng quý khách hàng ngay cả sau khi quý khách đã trải nghiệm dịch vụ. Các chuyên viên tư vấn sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để hỏi thăm về tình hình của quý khách và sẵn sàng hỗ trợ quý khách khi phát sinh bất cứ thắc mắc nào dù là nhỏ nhất. Hàng tháng, QC cũng có chế độ chúc mừng sinh nhật khách hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Chuyên khoa thẩm mỹ QC - Cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng với quy trình chuẩn Châu Âu!

Dịch vụ

Dịch vụ
DỊCH VỤ ĐA DẠNG THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ   Chuyên khoa thẩm mỹ QC luôn tự hào là đơn vị cung cấp ...

Giá trị khác biệt

Giá trị khác biệt
Copyright by QC
Đặt hẹn trực tuyến
Click vào đây

*Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa mỗi người