Sự kiện 25/3: Phép màu phẫu thuật Hàn Quốc - Sửa mũi xấu thành mũi đẹp tự nhiên

EVENT: “PHÉP MÀU PHẪU THUẬT HÀN QUỐC” 
09h00, Thứ 7, ngày 25/03/2017.
Cơ hội nâng mũi cấu trúc phi phẫu thuật Quick Nose #MIỄN PHÍ
GỌI NGAY: 0438 286 286 – 098 118 3355

Sau sự kiện "Khơi nguồn hạnh phúc" diễn ra cực kỳ thành công trong tháng 02 vừa qua, Chuyên khoa thẩm mỹ QC tiếp tục mang lại một sự kiện làm đẹp khác với quy mô lớn hơn và nhiều phần quà tặng hấp dẫn hơn cho các nàng ở Hà Nội. Sự kiện mang tên “PHÉP MÀU PHẪU THUẬT HÀN QUỐC” sẽ diễn ra vào 9h sáng ngày 25/03/2017 tại Chuyên khoa thẩm mỹ QC - Trực thuộc Bệnh viện An Việt - Tầng 07, 1E Trường Chinh.
 

Giáo sư, bác sĩ Kim Kyun Tae đóng vai trò khách mời của hội thảo, là giáo sư y khoa tại Đại học Yonsei, Seoul, Hàn Quốc. Ông là Cựu giám đốc trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Yonsei, là Chủ tịch Hiệp hội nghiên cứu phẫu thuật thẩm mỹ xâm lấn tối thiểu – Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc. Đặc biệt, ông cũng là thành viên chính thức của KCPCA – Hiệp hội hở hàm miệng và dị tật mặt sọ tại Hàn Quốc. Thế mạnh của Giáo sư bác sỹ Kim Kyun Tae là phẫu thuật thẩm mỹ vùng mặt. Giáo sư Kim Kyun Tae cũng là chuyên gia hàng đầu chỉnh sửa các phẫu thuật hỏng trên gương mặt: phẫu thuật mí mắt; mở góc mắt; chỉnh sửa dáng mắt; chỉnh lại mũi thấp, dài, to, vẹo... Đây sẽ là cơ hội hoàn toàn miễn phí nhưng đắt giá cho người tham dự sự kiện Phép màu phẫu thuật Hàn Quốc, khi được tìm hiểu sâu hơn về những kiến thức làm đẹp chuyên sâu, cách chăm sóc mũi trước - trong - sau khi phẫu thuật cùng với bác sĩ Hàn Quốc Kim. Với bề dày kinh nghiệm chuyên môn, bác sĩ sẽ chia sẻ cho người tham dự chương trình những lời tư vấn có cơ sở khoa học, thăm khám miễn phí cẩn thận với từng đối tượng có nhu cầu thẩm mỹ. 
Đặc biệt, bạn sẽ được chứng kiến trực tiếp kết quả nâng mũi cấu trúc phi phẫu thuật Quick Nose - không phẫu thuật, không đau đớn, mũi thon gọn, thanh tú - được thực hiện bởi bàn tay của bác sĩ Kym Kyun Tae ngay trong thời gian diễn ra hội thảo từ 9h - 11h30. 
Chưa hết, Talk-show nói chuyện với người nổi tiếng, gồm ba con người với 3 quan điểm khác nhau về Phẫu Thuật Thẩm Mỹ sẽ cho bạn cái nhìn nhiều chiều và đúng đắn hơn trong vấn đề chăm sóc sắc đẹp cũng như làm đẹp đúng cách. Hãy tham gia sự kiện để biết họ là ai và bạn sẽ thu lượm được những thông tin quý giá nào từ họ nhé!
Còn bây giờ, chuẩn bị giấy bút và ghi rõ những ưu đãi mà bạn có thể nhận được khi đến hội thảo:
Lưu ý: Chỉ áp dụng cho người đến hội thảo Phép màu phẫu thuật Hàn Quốc
🎁 GIẢM: 45% tất cả liên quan dịch vụ #Nâng mũi không phẫu thuật QUICK NOSE
🎁 TẶNG: MUA MỘT TẶNG MỘT – đối với các gói cùng dịch vụ
🎁 TẶNG: Thẻ làm đẹp trị #giá_3.000.000_vnđ
🎁 VOUCHER: 20 TRIỆU – DUY NHẤT cho người may mắn nhất (kết quả bốc thăm công khai tại sự kiện)
🎁 100% MIỄN PHÍ dịch vụ Nâng mũi QUICK NOSE #CHỈ_DÀNH_CHO_1 khách hàng may mắn tham gia hội thảo.
🎁 Tận mắt nhìn thấy màn trình diễn kết quả nâng mũi phi phẫu thuật Quick Nose cho khách hàng may mắn tại hội thảo cùng #Giáo_Sư - Bác sĩ Hàn: Kim Kyun Tae.
🎁 Được tư vấn trực tiếp bới các bác sĩ hàng đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ
🎁 Giao lưu, chia sẻ cùng người nổi tiếng, khách hàng khác tham dự hội thảo.
Gọi ngay đến QC để được tư vấn và làm đẹp ngay hôm nay.
=============================================================
Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ QC – Bệnh viện An Việt

Địa chỉ: Tầng 6, 7 – Bệnh viện An Việt – 1E Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: http://vienthammyqc.vn/
Hotline: 0438.286.286 – 098.118.3355
Facebook: https://www.facebook.com/vienthammyqc
Bình luận:(0)

Các tin bài khác

Copyright by QC
Đặt hẹn trực tuyến
Click vào đây

*Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa mỗi người