Phẫu thuật hàm Vic – Viền hàm tự nhiên, thanh thoát

Nhắc đến Victoria Beckham, người ta không chỉ nhớ đến vợ danh thủ điển trai David Beckham, những bộ sưu tập nội y nóng bỏng của show đình đám “Victoria’s secret” mà hơn thế nữa, người ta còn thán phục nàng bởi nàng sở hữu chiếc hàm tự nhiên đẹp hàng đầu thế giới. Phẫu thuật hàm Vic tại Chuyên khoa thẩm mỹ QC là một giải pháp hữu hiệu giúp cho khách hàng có được chiếc hàm tự nhiên đẹp như nàng Vic.

Hàm Vic – phương pháp tối ưu cho viền hàm đẹp chuẩn                                                      
Xương hàm là một trong những phần xương cố định, được định hình bẩm sinh và rất khó để nắn chỉnh hoặc tác động bằng tác động cơ học nhằm làm thon gọn. Không phải ai cũng may mắn sở hữu xương hàm nhẹ nhàng thanh thoát. Phần lớn người Châu Á đều có xương hàm bạnh, lớn. Nguyên nhân khiến cho gương mặt to, hàm thô là do hình dạng, kích thước của viền hàm cũng như một phần do độ dày của cơ và mỡ.
Phẫu thuật hàm Vic là phương pháp phẫu thuật đảm bảo tỉ lệ hàm chuẩn theo đúng tỉ lệ vàng của Châu Âu cũng như được cân nhắc cho phù hợp với gương mặt tiêu biểu của người Châu Á. Phẫu thuật hàm Vic sẽ mang đến cho khách hàng viền hàm hoàn hảo.

 • Từ trên xuống dưới = 1.1 : 0.8

 • Từ trái qua phải = 0.5:1:1:1:0.5

 • Tỉ lệ môi với đường chân mày = 1 : 0.8

Quy trình chỉnh sửa hàm Vic
Tại Chuyên khoa thẩm mỹ QC, quy trình chỉnh sửa hàm Vic được tiến hành theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế, tuân thủ những điều kiện khắt khe để đảm bảo sự an toàn, mang lại dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng:

 • Thăm khám và tư vấn với đội ngũ bác sỹ chuyên ngành, có tay nghề chuyên môn cao đến từ các bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ lớn tại Hàn Quốc và Việt Nam như Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Mega Hàn Quốc, Bệnh viện Răng hàm mặt, Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình,...

 • Xác định hình thức, phương pháp phẫu thuật đối với từng trường hợp khách hàng cụ thể và từng dáng hàm. Các phương pháp phẫu thuật hàm Vic bao gồm: chỉnh góc hai bên quai hàm, chỉnh xương hàm hình chữ L, chỉnh viền hàm.

 • Tiến hành phẫu thuật trong điều kiện tiêu chuẩn, tuân thủ các quy định an toàn. Đối với từng khách hàng và mỗi dịch vụ phẫu thuật khác nhau, đội ngũ bác sỹ sẽ thực hiện phẫu thuật theo quy trình cụ thể. Về cơ bản, khách hàng sẽ được gây mê, làm thủ thuật trong thời gian khoảng 60 phút sau đó nghỉ dưỡng khoảng 30 phút.

 • Chăm sóc hậu phẫu tận tình, chu đáo.

Ưu điểm phẫu thuật hàm Vic tại Chuyên khoa thẩm mỹ QC

 • Đội ngũ bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ được quy tụ tại Chuyên khoa thẩm mỹ QC là những bác sỹ có chuyên môn cao, tay nghề hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ với tỉ lệ sai sót 0%, hợp tác độc quyền với bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Mega Hàn Quốc. Ngoài ra, QC còn hợp tác với đội ngũ bác sỹ Việt Nam từ các Bệnh viện Răng hàm mặt, Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình,...

 • Không xâm lấn, không tổn thương, không đau đớn.

 • Thời gian tiến hành phẫu thuật nhanh chóng (chỉ từ 45 – 60 phút), kết quả dài lâu. Thời gian nghỉ dưỡng ngắn, không ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống.

 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị khang trang, đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

 • Công nghệ tiên tiến, sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Hàn Quốc.

 • Dịch vụ khách hàng tận tình, chu đáo với đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản.

Chuyên khoa thẩm mỹ QC, địa chỉ làm đẹp an toàn, uy tín cam kết mang lại chất lượng dịch vụ vượt trội, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất, tuân thủ các quy định khắt khe trong lĩnh vực thẩm mỹ. Phẫu thuật hàm Vic – dịch vụ phẫu thuật “hot” khẳng định sẽ mang lại cho khách hàng viền hàm đẹp tự nhiên và giúp cho khuôn mặt trở nên rạng rỡ, sáng bừng, quyến rũ bởi nét thanh thoát nhẹ nhàng khi nhìn thẳng cũng như khi nhìn nghiêng.

*Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa của mỗi người
Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ QC – Bệnh viện An Việt
Địa chỉ: Tầng 6, 7 – Bệnh viện An Việt – 1E Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: http://vienthammyqc.vn/
Hotline: 0438.286.286 – 098.118.3355
Facebook: https://www.facebook.com/vienthammyqc

Đặt lịch hẹn trực tuyến
Họ tên (*)
Điện thoại (*)
Nội dung
Mã bảo mật
Bình luận:(0)

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Copyright by QC
Đặt hẹn trực tuyến
Click vào đây

*Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa mỗi người