Trị sa cơ mí mắt - cho đôi mắt linh hoạt, rạng ngời

Ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến được chuyển giao trực tiếp bới các bác sĩ hàng đầu tại Bệnh viện thẩm mỹ Mega Plastic Surgery Clinic, trị sa cơ mí mắt tại Chuyên khoa thẩm mỹ QC đảm bảo tính chính xác cao, hạn chế tổn thương và cải thiện hiệu quả tầm nhìn cho đôi mắt.

PHẪU THUẬT TRỊ SA CƠ MÍ MẮT
Tạo hình đôi mắt linh hoạt, rạng ngời hơn bao giờ hết
Thời gian: 
Khoảng 30 - 45 phút
Người thực hiện: Bác Sĩ Việt Nam/ Bác Sĩ Hàn Quốc
Không chỉ thể hiện thần thái, cảm xúc của mỗi người, đôi mắt còn là nơi đầu tiên “ghi dấu ấn” của thời gian. Bên cạnh da chùng, mỡ mí mắt, tình trạng cơ nâng mi yếu do bẩm sinh hoặc lão hóa khiến khuôn mặt lúc nào cũng như buồn ngủ, thiếu sức sống. Giải pháp trị sa cơ mí mắt tại Chuyên khoa thẩm mỹ QC cải thiện hiệu quả tầm nhìn và thẩm mỹ cho đôi mắt.


Trị sa cơ mí mắt - Cho đôi mắt linh hoạt, trẻ trung

TRỊ SA CƠ MÍ MẮT PHÙ HỢP VỚI
 
 
- Phù hợp cho cả nam giới và nữ giới
- Cơ nâng mí mắt bị giãn do bẩm sinh
- Cơ nâng mí mắt bị giãn do lão hóa

 


KHÁI NIỆM TRỊ SA CƠ MÍ MẮT TẠI QC
 

Sa cơ mí mắt là tình trạng cơ mí mắt trên bị sa xuống quá mức do cơ nâng mi kém phát triển, cấu trúc cơ yếu nên không thể co giãn như bình thường. Do đó, khách hàng không sử dụng được cơ nâng mi để mở mắt mà phải nhờ đến sự hỗ trợ của cơ trán. Dưới đây là một số biểu hiện thường thấy của sa cơ mí mắt :
 • Đôi mắt lúc nào cũng như buồn ngủ, lờ đờ, thiếu sức sống
 • Khi mở mắt, lông mày phải rướn lên để hỗ trợ lực cho cơ nâng mi
 • Do nhờ đến sự hỗ trợ quá nhiều của cơ trán nên vùng trán ngay phía trên lông mày xuất hiện những nếp nhăn hình vòng cung
 • Nếp mí không rõ ràng
 • Hõm mắt trũng sâu
Biểu hiện của sa cơ là đôi mắt lúc nào cũng trong trạng thái buồn ngủ
Biểu hiện của sa cơ là đôi mắt lúc nào cũng trong trạng thái buồn ngủ
Trị sa cơ mí mắt là phương pháp phẫu thuật cải thiện tình trạng cơ nâng mi yếu, bị giãn rộng bằng kỹ thuật thẩm mỹ không rạch. Tức là, với sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, bác sĩ thực hiện các thao tác đính một số điểm trên sợi cơ nâng mi đang giãn lỏng vào nhau khiến cho các cơ này khỏe và có tính đàn hồi hơn. Do không sử dụng các kỹ thuật cắt rạch nên trị sa cơ mí mắt hoàn toàn không để lại sẹo. Trị sa cơ mí mắt là kỹ thuật vô cùng khó và hiện nay tại Việt Nam chưa có bác sĩ nào có thể thực hiện được kỹ thuật này. Chính vì vậy, sự mở rộng quan hệ hợp tác với đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc tài năng tại Bệnh viện Hàng đầu Seoul – Mega Plastic Surgery Clinic mang lại thế mạnh vượt trội về chất lượng dịch vụ cho Chuyên khoa thẩm mỹ QC.
Như đã nêu ở trên, những người mắc phải tình trạng sa cơ mí mắt thường có đường mí mắt không rõ ràng và hố mắt hõm sâu. Do vậy, khách hàng thường được khuyên rằng nên kết hợp với nhấn mí Hàn Quốc và làm đầy hõm mắt để mang lại kết quả hoàn hảo cho đôi mắt.


QUY TRÌNH THỰC HIỆN TRỊ SA CƠ MÍ MẮT
 

 Bước 1  Thăm khám và tư vấn
Bác sĩ tiến hành đánh giá mức độ sa cơ mí mắt và tìm hiểu những mong muốn của khách hàng để xác định phương án điều trị phù hợp nhất.
 Bước 2  Thực hiện kiểm tra y tế
Để loại trừ một số bệnh lý, khách hàng được kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng bằng các xét nghiệm máu, nước tiểu, thử phản ứng với thuốc…
 Bước 3  Vệ sinh sát trùng và gây tê cục bộ
Quá trình vệ sinh và gây tê cục bộ vùng điều trị được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa gây mê giàu kinh nghiệm, nhiều năm làm việc tại các bệnh viện lớn nên đảm bảo tuyệt đối an toàn cho cơ thể khách hàng.
 Bước 4  Đánh dấu vị trí cần thực hiện
Dựa trên những kiến thức sâu rộng về thẩm mỹ mắt cùng kết quả thăm khám, bác sĩ đánh dấu vị trí cơ nâng mi cần tác động.
 Bước 5  Tiến hành trị sa cơ mí mắt
Với các thiết bị chuyên dụng, bác sĩ thực hiện phương pháp không rạch bằng cách đính các điểm đã xác định trên sợi cơ nâng mi giãn lỏng nhằm tăng cường lực nâng cho cơ mí mắt. Bên cạnh đó, tùy theo nhu cầu của khách hàng, bác sĩ có thể kết hợp luồn chỉ nhấn mí và làm đầy phần hõm mắt để mang lại hiệu quả cao nhất.
Bác sĩ tiến hành trị sa cơ mí mắt cho khách hàng


ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI KHI TRỊ SA CƠ MÍ MẮT TẠI QC
 

 • Bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp thực hiện
 • Hiệu quả cải thiện rõ rệt chỉ sau 1 lần thực hiện
 • Đôi mắt trở nên sắc nét, năng động và trẻ trung hơn
 • Ứng dụng kỹ thuật trị sa cơ mí mắt tiên tiến từ Hàn Quốc
 • Đội ngũ bác sĩ gây mê, y tá, điều dưỡng chuyên nghiệp
 • Hạn chế sưng phồng, phục hồi nhanh
 • Không để lại sẹo
 • Có thể đa kết hợp thực hiện cùng lúc với các dịch vụ Nhấn mí Hàn Quốc và Làm đầy hõm mắt để hoàn thiện vẻ đẹp tổng thể cho đôi mắt.


CHĂM SÓC SAU KHI PHẪU THUẬT TRỊ SA CƠ MÍ MẮT
 

Chăm sóc sau khi trị sa cơ mí mắt
 • Vệ sinh vùng mắt hàng ngày theo hướng dẫn của bác sĩ
 • Tránh tiếp xúc vùng làm dịch vụ với nước, khói bụi
 • Hạn chế các hoạt động cần mắt điều tiết nhiều như xem tivi, máy tính, điện thoại…
 • Không trang điểm trong khoảng thời gian đầu sau phẫu thuật
 • Không nên tác động mạnh vào vùng mắt
Những lưu ý để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao
 • Tư vấn, thăm khám kỹ lưỡng trước khi quyết định làm dịch vụ
 • Tuân thủ mọi chỉ định từ bác sĩ trực tiếp phẫu thuật
 • Nên kết hợp thêm với thủ thuật nhấn mí Hàn Quốc và Làm đầy hõm mắt để đạt được hiệu quả cao.
Những vấn đề gặp phải khi phẫu thuật nâng cung mày
 • Mắt bị trợn, xếch
 • Nếp mí không cân đối
 • Tái phát sau một thời gian làm dịch vụ
Biện pháp phòng tránh
Hiện nay tại Việt Nam, chưa có bác sĩ nào thực hiện được kỹ thuật trị sa cơ mí mắt, thậm chí tại Hàn Quốc cũng chỉ có một số ít bác sĩ có thể trị sa cơ mí mắt thành công với phương pháp không rạch. Nắm bắt được điều này, Chuyên khoa thẩm mỹ QC đã trở thành đơn vị hợp tác độc quyền với đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc tài năng, tâm huyết chuyên về thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ hàng đầu Seoul – Mega Plastic Surgery Clinic để khắc phục tình trạng sa cơ mí mắt cho khách hàng.


CHUYÊN GIA VÀ KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ VỀ QC

Đánh giá của chuyên gia tại Chuyên khoa thẩm mỹ QC
Những thông tin trên thị trường hiện nay thường đánh đồng sụp mí mắt và sa cơ mí mắt là một nhưng thực tế lại không phải vậy. Lý do là vì:
 • Sa cơ mí mắt là hiện tượng mí mắt sa trễ do cơ nâng mi yếu hoặc giãn rộng bởi tác động của lão hóa hoặc bẩm sinh
 • Sụp mí mắt đa phần là do ảnh hưởng của quá trình lão hóa khiến da thừa, mỡ mí mắt tích tụ gây nên sự sa trễ của mí trên
 • Do đó, để biết mình mắc phải tình trạng nào, khách hàng nên đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ uy tín để được thăm khám và tư vấn cụ thể.
Khách hàng chia sẻ sau khi phẫu thuật nâng cung mày tại QC
“Từ khi sinh ra, phần nếp mí của tôi đã bị sụp xuống trông lúc nào cũng lờ đờ, thiếu sức sống nên lúc nào tôi cũng không tự tin về vẻ ngoài của mình. Quyết định thực hiện dịch vụ trị sa cơ tại QC như một bước ngoặt thay đổi cuộc sống, khuôn mặt tôi trở nên trẻ trung, tươi sáng và tràn đầy năng lượng.” (Thu Hoài – Thái Bình).
“Đôi mắt bị sa cơ, lúc nào cũng buồn buồn khiến tôi thường không gây được thiện cảm tốt với mọi người, do vậy tôi đã quyết định đến QC để nhờ bác sĩ can thiệp bằng phương pháp thẩm mỹ. Tôi được gây tê trước khi làm dịch vụ nên không hề đau hay khó chịu. Sau khi phục hồi và thấy rõ sự thay đổi trên đôi mắt, tôi đã cảm thấy rất vui và hài lòng về kết quả hiện tại.” (Lan Ngọc – Cao Bằng).
*Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa của mỗi người
 
=============================================================
Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ QC – Bệnh viện An Việt

Địa chỉ: Tầng 6, 7 – Bệnh viện An Việt – 1E Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: http://vienthammyqc.vn/
Hotline: 0438.286.286 – 098.118.3355
Facebook: https://www.facebook.com/vienthammyqc
Đặt lịch hẹn trực tuyến
Họ tên (*)
Điện thoại (*)
Nội dung
Mã bảo mật
Bình luận:(0)

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Copyright by QC
Đặt hẹn trực tuyến
Click vào đây

*Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa mỗi người