Tạo hình môi trái tim

Sở hữu bờ môi căng mọng, quyến rũ là mong muốn của mọi chị em nhưng không phải ai cũng có đôi môi đẹp. Tạo hình môi trái tim tại Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ QC – Bệnh viện An Việt là giải pháp giúp chị em tạo đôi môi hình trái tim gợi cảm, quyến rũ chỉ sau một lần thực hiện duy nhất.

 Tạo hình môi giúp khắc phục những nhược điểm của đôi môi quá dày hoặc quá mỏng tạo hình đôi môi quyến rũ. Tại Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ QC, trước khi thực hiện thẩm mỹ môi, bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể tình trạng môi và tư vấn cho khách hàng giải pháp thẩm mỹ phù hợp. Tùy theo nhu cầu, khách hàng có thể chọn bác sĩ Hàn Quốc hoặc bác sĩ Việt Nam trực tiếp thực hiện.
Với đội ngũ bác sĩ uy tín, hệ thống phòng phẫu thuật khép kín, vô trùng, hệ thống máy móc hiện đại, thiết bị y tế đạt chuẩn an toàn theo quy định của Bộ Y tế, QC cam kết mang đến cho mọi khách hàng đôi môi đẹp như mong muốn và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Tạo hình môi trái tim - Xu hướng thẩm mỹ làm "say lòng" bao phái đẹp
Công nghệ tạo hình môi trái tim tại Chuyên khoa phẫu thuật tại Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ QC
Tạo hình môi trái tim tại Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ QC được thực hiện theo công nghệ hiện đại hàng đầu từ Hàn Quốc. Theo đó, nếu tạo hình môi trái tim ở môi dưới thì phần môi dưới sẽ được tạo một gợn nhỏ, tùy từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ tư vấn để tạo hình môi trái tim sâu hay chỉ là một gợn nông cho hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.
Nếu tạo hình môi trái tim ở môi trên thì phần bên môi ở hai bên nhân trung sẽ được làm mỏng bớt đi, phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn tạo hình môi gợi cảm và quyến rũ hơn.
- Tạo môi đẹp tự nhiên, lâu dài: Thẩm mỹ tạo hình môi được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc hiện đại tạo hình đôi môi đẹp tự nhiên, hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài với mọi trường hợp khách hàng.
- Không đau, không để lại sẹo: Trước khi tạo hình môi, bác sĩ sẽ tiêm gây tê cục bộ vùng môi nên khách hàng sẽ không bị đau. Hơn nữa, tạo hình môi hoàn toàn không để lại sẹo cho hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.
- Thực hiện nhanh chóng: Toàn bộ quy trình thẩm mỹ môi diễn ra trong khoảng 30 – 60 phút. Chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất là khách hàng đã sở hữu đôi môi gợi cảm như mong muốn.
- An toàn tuyệt đối: Kỹ thuật tạo hình môi trái tim chỉ là một tiểu phẫu thực hiện nhẹ nhàng, chỉ tác động đến phần mô mềm nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng gì tới sức khỏe.

Tạo hình môi trái tim tại QC cho kết quả tự nhiên, ổn định lâu dài
Quy trình tạo hình môi trái tim
Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng môi và tư vấn giải pháp tạo hình phù hợp
Bước 2: Đánh dấu vị trí cần phẫu thuật
Bước 3: Tiêm gây tê cục bộ vùng môi
Bước 4: Thực hiện các kỹ thuật tạo hình môi
Bước 5: Đóng kín vết mổ
Kết quả sau tạo hình môi trái tim

*Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa của mỗi người
Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ QC – Bệnh viện An Việt
Địa chỉ: Tầng 6, 7 – Bệnh viện An Việt – 1E Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: http://vienthammyqc.vn/
Hotline: 0438.286.286 – 098.118.3355
Facebook: https://www.facebook.com/vienthammyqc
Đặt lịch hẹn trực tuyến
Họ tên (*)
Điện thoại (*)
Nội dung
Mã bảo mật
Bình luận:(0)

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Copyright by QC
Đặt hẹn trực tuyến
Click vào đây

*Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa mỗi người