Tạo môi chẻ

Đôi môi chẻ là đôi môi có môi trên cong hình vòng cung, môi dưới mềm mại và có 1 đường gợn nhỏ ở chính giữa, hợp thành hình dáng như cánh hoa đào hé mở ôm lên nhân trung môi trên, thu hút mọi ánh nhìn. Một số người môi chẻ chỉ là một đường gợn nhỏ, có người là đường gợn sâu hoặc như núm đồng tiền giữa môi.

Sở hữu đôi môi chẻ gợi cảm, quyến rũ là mong muốn của mọi chị em. Đôi môi này giúp bạn nhìn quyến rũ và gợi cảm hơn rất nhiều. Vì vậy nhiều chị em đã tìm đến phương pháp phẫu thuật để có được đôi môi đẹp như mong muốn. Hiểu được mong muốn đó, tại Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ QC – Bệnh viện An Việt, chúng tôi mang đến dịch vụ tạo môi chẻ được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ có chuyên môn cao, tay nghề khéo léo cùng sự hỗ trợ của các thiết bị y tế hiện đại, đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế cho hiệu quả thẩm mỹ cao và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Môi chẻ mang đến nét cuốn hút riêng cho mỗi phái đẹp
Công nghệ tạo môi chẻ tại Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ QC – Bệnh viện An Việt
Tạo môi chẻ được thực hiện bằng kỹ thuật tạo một gợn nhỏ chính giữa môi dưới sao cho cân đối với đỉnh môi trên. Tùy từng trường hợp, bác sĩ sẽ xác định độ nông sâu là bao nhiêu cho hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt sau đó vẽ cân đối để chia đôi 2 bên khóe môi lấy điểm giữa chính xác là điểm phẫu thuật rạch đường giữa môi để tạo môi chẻ.
Có 2 kiểu môi chẻ mà bạn có thể lựa chọn: kiểu đường lằn sâu ở giữa thành khe hoặc kiểu khuyết sâu vào giống như núm đồng tiền ở giữa môi. Tùy theo nhu cầu của khách hàng và tình trạng môi, bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp phù hợp tạo đôi môi hài hòa với các đường nét của khuôn mặt.
- Công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc: Kỹ thuật tạo môi chẻ ra đời đầu tiên tại Hàn Quốc và đã được ứng dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ QC đã cập nhật kỹ thuật này tạo hình môi quyến rũ cho nhiều trường hợp khách hàng.
- Thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng: Tạo môi chẻ chỉ là một tiểu phẫu với đường rạch nhỏ nên thời gian thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng. Chỉ sau 30 – 60 thực hiện là khách hàng đã sở hữu đôi môi đẹp như mong muốn.
- Không đau, không để lại sẹo: Trước khi thực hiện tạo hình môi, bác sĩ sẽ tiêm gây tê cục bộ vùng môi nên khách hàng sẽ không bị đau. Sau phẫu thuật, không để lại sẹo tại vùng môi đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao.
- An toàn tuyệt đối: Các kỹ thuật tạo hình môi chẻ chỉ tác động vào phần mô mềm không ảnh hưởng tới cảm giác của môi và sức khỏe khách hàng. Ngoài ra, tại QC kỹ thuật tạo hình được thực hiện chính xác đảm bảo an toàn tuyệt đối, không xảy ra bất kỳ biến chứng, tác dụng phụ nào.
Quy trình phẫu thuật tạo môi chẻ
Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng môi và tư vấn giải pháp thẩm mỹ phù hợp
Bước 2: Đánh dấu vị trí phẫu thuật
Bước 3: Tiến hành gây tê cục bộ vùng môi
Bước 4: Thực hiện kỹ thuật tạo môi chẻ
Bước 5: Đóng kín vết rạch, dặn dò chế độ ăn kiêng, chăm sóc

Kết quả sau khi tạo môi chẻ
 
 
*Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa của mỗi người
Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ QC – Bệnh viện An Việt
Địa chỉ: Tầng 6, 7 – Bệnh viện An Việt – 1E Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: http://vienthammyqc.vn/
Hotline: 0438.286.286 – 098.118.3355
Facebook: https://www.facebook.com/vienthammyqc
Đặt lịch hẹn trực tuyến
Họ tên (*)
Điện thoại (*)
Nội dung
Mã bảo mật
Bình luận:(0)

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Copyright by QC
Đặt hẹn trực tuyến
Click vào đây

*Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa mỗi người