Phẫu thuật Mũi Perfect Nose – khởi tạo Mũi cao gọn, thanh tú hơn

Nằm ở vị trí trung tâm gương mặt, chiếc mũi là ấn tượng đầu tiên trên gương mặt và một  chiếc mũi đẹp là khát khao của không ít người, từ các chị em cho đến cả những đấng mày râu. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu chiếc mũi hoàn hảo. Phẫu thuật mũi Perfect Nose chính là “chìa khóa” giúp mang lại cho mọi người chiếc mũi đẹp tự nhiên không tì vết.

PERFECT NOSE

4 IN 1:​   
- Dáng Mũi Cao
- Thon Gọn
- Hoàn Hảo
- Công nghệ Hàn Quốc

 

BẠN CẦN PHẪU THUẬT MŨI KHI?

Dáng mũi thông thường của người Châu Á thường ngắn, thấp và cánh mũi to bè. Chính vì thế, theo tiêu chuẩn về vẻ đẹp hiện đại thì đa phần người Việt Nam chưa đáp ứng được tiêu chuẩn mũi đẹp. Chỉnh sửa mũi cho chiếc mũi được cao, thon, thẳng tắp chính là nhu cầu của ngày càng đông đảo nhiều người. Vậy những trường hợp nào nên chỉnh sửa mũi bằng phương pháp phẫu thuật để đạt hiệu quả cao hơn về mặt thẩm mỹ?

 • Dáng mũi bị mất cân đối do chấn thương, tai bạn, bẩm sinh, ... khiến cho mũi bị gồ lên rõ rệt
 • Mũi khoằm, hếch, lệch,  sống mũi thấp và vẹo
 • Mũi to và thô, cánh mũi to bè sang hai bên
 • Từng nâng mũi nhưng hỏng, gặp biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi

PHẪU THUẬT MŨI PERFECT NOSE - GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO CHIẾC MŨI XINH

Perfect Nose là tên gọi chung cho các dịch vụ phẫu thuật mũi của Chuyên khoa thẩm mỹ QC, với mong muốn và cam kết cho khách hàng có được chiếc mũi hoàn hảo sau khi làm phẫu thuật. Phẫu thuật mũi Perfect Nose sẻ giải quyết mọi vấn đề về mũi, giúp xóa bỏ các khiếm khuyết thẩm mỹ của mũi, giúp cho khách hàng thêm tự tin và trẻ đẹp.
Phẫu thuật mũi Perfect Nose bao gồm:

 • Chỉnh sửa mũi gồ (khoằm): định hình lại chiếc mũi có phần giữa sống mũi gồ lên, không được thẳng đều hoặc có một điểm trên sống mũi nhô, tạo đường cong gãy gập do sự phát triển phì đại của sụn mũi và xương mũi.

 • Chỉnh sữa mũi ngắn, hếch: cải thiện tình trạng thiếu mô chóp mũi khiến đầu mũi không che được hết lỗ mũi, làm lộ ra 1 phần bên trong, khiến mũi hướng lên cao.

 • Chỉnh sửa mũi lệch, vẹo: áp dụng để chỉnh hình phần sống mũi bị cong, lệch gây mất cân đối trên gương mặt.

 • Nâng mũi: chỉ định cho những trường hợp mũi thấp, tẹt.

 • Thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi: áp dụng cho những chiếc mũi bè, có phần cánh mũi và đầu mũi to, khiến cho gương mặt thô.

 • Tạo hình chóp mũi: dịch vụ dành cho những khách hàng có phần chóp mũi thấp, rủ xuống, chóp mũi to rộng mất đối xứng.
   

QUY TRÌNH NÂNG MŨI PERFECT NOSE

Tại Chuyên khoa thẩm mỹ QC, quy trình phẫu thuật mũi Perfect Nose được thực hiện bài bản, tuân thủ các quy định khắt khe về phẫu thuật thẩm mỹ của Bộ y tế:

 • Thăm khám và tư vấn về tình trạng, dáng mũi với đội ngũ bác sỹ, chuyên gia thẩm mỹ đến từ các bệnh viện lớn như Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Mega Hàn Quốc, Bệnh viện Răng hàm mặt, Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình,...

 • Xác định hình thức, phương pháp phẫu thuật đối với từng trường hợp khách hàng cụ thể để đưa ra gợi ý, nêu rõ cách phẫu thuật cụ thể cho khách hàng.

 • Tiến hành phẫu thuật trong điều kiện tiêu chuẩn, tuân thủ các quy định an toàn. Đối với từng khách hàng và mỗi dịch vụ phẫu thuật mũi khác nhau, đội ngũ bác sỹ sẽ thực hiện phẫu thuật theo quy trình cụ thể. Về cơ bản, khách hàng sẽ được gây tê cục bộ, làm thủ thuật trong thời gian khoảng 60 phút sau đó nghỉ dưỡng khoảng 30 phút.

 • Chăm sóc hậu phẫu tận tình, chu đáo.

ĐIỂM PHẪU THUẬT MŨI PERFECT NOSE TẠI CHUYÊN KHOA THẨM MỸ QC

Đội ngũ bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ được quy tụ tại Chuyên khoa thẩm mỹ QC là những bác sỹ có chuyên môn cao, tay nghề hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ với tỉ lệ sai sót 0%, hợp tác độc quyền với bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Mega Hàn Quốc. Ngoài ra, QC còn hợp tác với đội ngũ bác sỹ Việt Nam từ các Bệnh viện Răng hàm mặt, Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình,...

 • Thời gian tiến hành phẫu thuật nhanh chóng (chỉ từ 45 – 60 phút), kết quả dài lâu. Thời gian nghỉ dưỡng ngắn, không ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống.

 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị khang trang, đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

 • Công nghệ tiên tiến, sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Hàn Quốc.

 • Dịch vụ khách hàng tận tình, chu đáo với đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản.

Phẫu thuật mũi Perfect Nose tại Chuyên khoa thẩm mỹ QC là giải pháp hoàn hảo cả về mặt thẩm mỹ lẫn giá trị tinh thần. Là trung tâm gương mặt và cũng là một trong năm ngũ quan, mũi chính là bộ phận góp phần làm nên phong thủy gương mặt. Chiếc mũi cao, thon gọn, thẳng tắp sẽ phần nào hỗ trợ công danh lợi lộc, hậu vận cho chủ nhân. Chuyên khoa thẩm mỹ QC cam kết mang đến cho khách hàng chiếc mũi như ý với phẫu thuật mũi Perfect Nose – xu hướng thẩm mỹ “hot” nhất thời hiện đại!
 

=============================================================
Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ QC – Bệnh viện An Việt

Địa chỉ: Tầng 6, 7 – Bệnh viện An Việt – 1E Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: http://vienthammyqc.vn/
Hotline: 0438.286.286 – 098.118.3355
Facebook: https://www.facebook.com/vienthammyqc

 

Đặt lịch hẹn trực tuyến
Họ tên (*)
Điện thoại (*)
Nội dung
Mã bảo mật
Bình luận:(0)

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Copyright by QC
Đặt hẹn trực tuyến
Click vào đây

*Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa mỗi người