Tạo hình đầu mũi bằng sụn hiến tặng

Với những người có nhu cầu tạo hình đầu mũi bằng sụn để sở hữu dáng mũi cao đẹp, thanh tú nhưng lại không muốn lấy sụn tự thân từ chính cơ thể hoặc không đủ sức khỏe để lấy sụn thì phương pháp tạo hình đầu mũi bằng sụn hiến tặng sẽ là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Tạo hình đầu mũi bằng sụn hiến tặng tại Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ QC – Bệnh viện An Việt sẽ giúp bạn sở hữu sở hữu đầu mũi cao, đẹp tự nhiên chỉ sau một lần thực hiện duy nhất.

THẨM MỸ TẠO HÌNH SỐNG MŨI BẰNG SỤN HIẾN TẶNG
Mũi thon gọn, bền lâu, không có bất cứ biến chứng nào để lại
Thời gian: 
Khoảng 45 - 60 phút
Người thực hiện: Bác Sĩ Việt Nam/ Bác Sĩ Hàn Quốc


 


 
 

NÂNG MŨI BẰNG SỤN HIẾN TẶNG PHÙ HỢP VỚI?
 

- Người có nhu cầu khắc phục các khuyết điểm ở mũi như tẹt, thấp ngắn, hếch, không cân đối với gương mặt,
mong muốn sở hữu dáng mũi S-line, dáng mũi thon gọn, dáng mũi búp bê...

- Mũi bị gồ lên ở đường sống mũi, muốn cải thiện thành sống mũi cao thẳng, độ dốc tự nhiên
- Người có nhu cầu sử dụng sụn tự thân để nâng mũi nhưng không muốn dùng sụn từ thân của mình

- Người từng thực hiện các biện pháp nâng mũi, chỉnh sửa mũi nhưng không thành công hoặc phẫu thuật hỏng,
gây biến chứng, bỏng rát. 

 
 
 

GIỚI THIỆU NÂNG MŨI SILITEX 
 
 

Sụn hiến tặng là chất liệu độn tự thân được lấy từ người hiến tặng được sử dụng trong trường hợp không còn sụn vách ngăn, sụn vành tai quá ít hoặc không muốn lấy sụn sườn của bản thân hoặc sợ phẫu thuật lấy sụn, sợ đau, sợ để lại sẹo ở ngực. Sụn hiến tặng đã được kiểm chứng lâm sàng có độ tương thích cao với cơ thể nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, cho phép tạo hình mũi tự nhiên, không biến chứng.


Sụn hiến tặng là sụn tự thân được lấy từ cơ thể người hiến tặng

Thực hiện tạo hình đầu mũi bằng sụn hiến tặng, bác sĩ sẽ lấy sụn hiến tặng cấy ghép vào vùng đầu mũi tạo dáng mũi cao, đẹp, mềm mại tự nhiên như mong muốn của khách hàng. Do sụn hiến tặng có độ tương thích cao, thân thiện với cơ thể nên khi cấy ghép vào mũi sẽ tạo thành một khối vững chắc tạo dáng mũi cao, thanh tú, tự nhiên và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.
Sụn hiến tặng sau khi được điều chỉnh kích thước, hình dáng phù hợp sẽ được dùng để dựng trụ mũi. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng bóc tách khoang mũi và đưa chất liệu vào một cách nhanh chóng, chính xác tạo dáng cao, thanh tú tự nhiên. Chỉ sau 45 – 90 phút thực hiện là khách hàng đã sở hữu chiếc mũi đẹp như ý.
Với việc sử dụng hiến tặng nên khách hàng sẽ bớt được một phẫu thuật lấy sụn từ cơ thể nên thời gian hồi phục sau phẫu thuật tạo hình đầu mũi nhanh chóng hơn và hạn chế xâm lấn so với phương pháp sử dụng sụn tự thân.
 

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI NÂNG MŨI BẰNG SỤN HIẾN TẶNG TẠI CHUYÊN KHOA THẨM MỸ QC
  

Khi thực hiện tạo hình sống mũi bằng SỤN HIẾN TẶNG tại Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ QC – Bệnh viện An Việt, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau đây:
 
01
Thăm khám, tư vấn miễn phí 
Khi tạo hình sống mũi bằng sụn hiến tặng tại Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ QC – Bệnh viện An Việt, khách hàng được thăm khám miễn phí bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu, từ đó, bác sĩ tư vấn giải pháp tạo hình sống mũi phù hợp nhất.
 
02
Đặt lịch tư vấn, phẫu thuật như ý muốn
Khách hàng có thể đến trực tiếp Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ QC để được tư vấn cụ thể hoặc đặt lịch hẹn tư vấn, phẫu thuật trước như mong muốn của mình đảm bảo thuận tiện nhất cho công việc của bạn.
 
03
Dặn dò kỹ càng chế độ ăn uống, chăm sóc sau phẫu thuật
Để tạo hình sống mũi đạt hiệu quả cao nhất, sau phẫu thuật, bác sĩ dặn dò kỹ càng chế độ ăn kiêng, chăm sóc, kê đơn thuốc uống và hẹn lịch tái khám đến khi dáng mũi ổn định hoàn toàn.
04
Đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc, Việt Nam hàng đầu trực tiếp thực hiện
Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ QC có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu đến từ Hàn Quốc, Việt Nam. Các bác sĩ tại QC đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi, có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản đảm bảo các thao tác thực hiện chính xác, nhẹ nhàng cho hiệu quả thẩm mỹ cao.

 

05

Chăm sóc tận tình chu đáo trong hệ thống phòng ốc sạch sẽ, vô trùng

Ngoài ra, QC có hệ thống phòng tiếp đón khang trang, sạch sẽ, phòng phẫu thuật khép kín, vô trùng hoàn toàn nên hạn chế tối đa nguy cơ nhiễm trùng vết thương sau phẫu thuật, đảm bảo tạo hình sống mũi an toàn tuyệt đối.

 


QUY TRÌNH THỰC HIỆN NÂNG MŨI SỤN HIẾN TẶNG
 

 Bước 1   Bác sĩ thăm khám, tư vấn

Bác sĩ thăm khám trực tiếp tình trạng mũi của khách hàng, tiền sử bệnh lý, loại bỏ các trường hợp không được chỉ định phẫu thuật: huyết áp, tim mạch, tiểu đường... Từ tình trạng mũi thực tế, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp tạo hình sống mũi phù hợp.

Các bác sĩ đánh giá tình trạng mũi để đưa ra phương án phẫu thuật phù hợp

 Bước 2   Đo vẽ, phác thảo dáng mũi mới, đánh dấu vị trí phẫu thuật

Sau khi tư vấn giải pháp tạo hình sống mũi phù hợp, bác sĩ sẽ đo đạc, phác thảo dáng mũi mới và đánh dấu vị trí cần phẫu thuật để đảm bảo các thao tác thực hiện chính xác nhất.

 Bước 3  Gây tê vùng mũi

Tiếp theo, để khách hàng không có cảm giác đau đớn, khó chịu và tạo sự thoải mái trong suốt quá trình phẫu thuật và đảm bảo các kỹ thuật của bác sĩ được chính xác, bác sĩ tiến hành tiêm gây tê cục bộ vùng sống mũi.

 Bước 4  Thực hiện nâng mũi

Cuối cùng, bác sĩ thực hiện tạo hình đầu mũi bằng sụn hiến tặng. Sụn hiến tặng được điều chỉnh với hình dáng, kích thước phù hợp sau đó sẽ được đưa vào khoang mũi tạo hình đầu mũi cao, thẳng như mong muốn của khách hàng. Kết thúc quy trình phẫu thuật, vết mổ được đóng lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Bác sĩ tiến hành thẩm mỹ mũi cho khách hàng

CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC SAU KHI NÂNG MŨI SỤN HIẾN TẶNG

Để tạo hình sống mũi bằng Silitex cho hiệu quả thẩm mỹ cao nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối, khách hàng cần có chế độ ăn kiêng, chăm sóc đúng cách sau phẫu thuật, cụ thể như sau:
  • Tái khám theo đúng lịch hẹn trước của bác sĩ cho đến khi dáng mũi hoàn toàn ổn định
  • Thực hiện ăn kiêng, uống thuốc theo chỉ định
  • Kiêng ăn rau muống, thịt gà, đồ nếp, chất tanh, hải sản sau phẫu thuật
  • Tránh va chạm, sờ nắn vào vùng mũi trong thời gian đầu sau khi tạo hình sống mũi
  • Không đeo kính mắt, khẩu trang chà xát vào vùng mũi

Những lưu ý để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao

  • Nên phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện để đảm bảo an toàn

  • Lựa chọn bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi giỏi, chất liệu độn rõ nguồn gốc xuất xứ
Những vấn đề có thể gặp phải khi phẫu thuật tạo hình mũi bằng sụn hiến tặng
  • Dáng mũi không cân đối nếu bác sĩ tay nghề không cao, kỹ thuật kém
  • Viêm nhiễm vùng da mũi nếu khâu vệ sinh không tuân thủ yêu cầu của Bộ Y tế.
  • Dị ứng do chất liệu độn không đảm bảo chất lượng
Biện pháp phòng tránh
Để phẫu thuật cho hiệu quả thẩm mỹ cao nhất và đảm bảo tuyệt đối an toàn, khách hàng cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ QC – Bệnh viện An Việt là địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, hệ thống cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại cùng chất liệu độn chất lượng, QC cam kết mang đến cho khách hàng dáng mũi cao, mềm mại, tự nhiên.

CHUYÊN GIA VÀ KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ QC?

Đánh giá của chuyên gia tại Chuyên khoa thẩm mỹ QC
Với chất liệu sụn hiến tặng có khả năng tạo hình cao, thân thiện với cơ thể, phương pháp tạo hình đầu mũi bằng sụn hiến tặng cho hiệu quả tạo chiếc mũi đẹp tự nhiên như mong muốn. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp tạo hình đầu mũi phù hợp. Trước khi phẫu thuật tạo hình đầu mũi bằng sụn hiến tặng, bác sĩ sẽ tiêm gây tê cục bộ vùng mũi nên khách hàng sẽ không bị đau. Sau phẫu thuật hoàn toàn không để lại sẹo đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Khách hàng chia sẻ sau khi phẫu thuật nâng mũi bằng Sụn hiến tặng tại Chuyên khoa thẩm mỹ QC
“Tôi có nghiên cứu qua phương pháp nâng mũi bằng sụn trước khi làm mũi và không muốn sử dụng sụn tự thân. Các bác sĩ tại Chuyên khoa thẩm mỹ QC đã tư vấn giải pháp cho tôi là sử dụng sụn hiến tặng. Tuyệt vời, tôi đã có một chiếc mũi hoàn hảo và vừa ý.” (Trung – Hà Nam)
“Tôi đã thực hiện phẫu thuật tạo hình mũi bằng Sụn hiến tặng tại Chuyên khoa thẩm mỹ QC. Kết quả vô cùng tự nhiên, không hề gây kích ứng hay bất kỳ khó khịu nào sau khi nâng mũi sử dung chất liệu sụn hiến tặng.” (Trang Kiều – Hoàng Mai)

***Hiệu quả có thể tùy theo cơ địa của mỗi người

=============================================================
Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ QC – Bệnh viện An Việt

Địa chỉ: Tầng 6, 7 – Bệnh viện An Việt – 1E Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: http://vienthammyqc.vn/
Hotline: 0438.286.286 – 098.118.3355
Facebook: https://www.facebook.com/vienthammyqc
 
Đặt lịch hẹn trực tuyến
Họ tên (*)
Điện thoại (*)
Nội dung
Mã bảo mật
Bình luận:(0)

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Copyright by QC
Đặt hẹn trực tuyến
Click vào đây

*Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa mỗi người