Tạo hình đầu mũi bằng sụn sườn

Sở hữu chiếc mũi cao với đầu mũi thon gọn tự nhiên là mong muốn của mọi chị em nhưng không phải ai cũng có được chiếc mũi đẹp như mong muốn. Với trường hợp người có đầu mũi xấu, mũi ngắn, hếch thì phương pháp tạo hình đầu mũi bằng sụn sườn tại Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ QC – Bệnh viện An Việt sẽ là giải pháp hoàn hảo cho bạn.
 

 

THẨM MỸ TẠO HÌNH SỐNG MŨI BẰNG SỤN SƯỜN
Mũi thon gọn và mềm mại hơn bao giờ hết
Thời gian: 
Khoảng 45 - 60 phút
Người thực hiện: Bác Sĩ Việt Nam/ Bác Sĩ Hàn Quốc


 


 

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN PHÙ HỢP VỚI?
 

- Người có nhu cầu khắc phục các khuyết điểm ở mũi như tẹt, thấp ngắn, hếch, không cân đối với gương mặt,
mong muốn sở hữu dáng mũi S-line, dáng mũi thon gọn, dáng mũi búp bê...

- Mũi bị gồ lên ở đường sống mũi, muốn cải thiện thành sống mũi cao thẳng, độ dốc tự nhiên
- Người từng thực hiện các biện pháp nâng mũi, chỉnh sửa mũi nhưng không thành công hoặc phẫu thuật hỏng,
gây biến chứng, bỏng rát. 

 
 
 

GIỚI THIỆU NÂNG MŨI SỤN SƯỜN
 
Tạo hình đầu mũi bằng sụn sườn là phương pháp tạo hình đầu mũi thon gọn tự nhiên hài hòa với tổng thể dáng mũi tạo chiếc mũi đẹp với tỷ lệ cân xứng, hài hòa giữa đầu mũi, sống mũi, trụ mũi khắc phục hoàn toàn nhược điểm của chiếc mũi xấu, đầu mũi ngắn, hếch với chất liệu chính là sụn sườn.

Phương pháp tạo hình đầu mũi bằng sụn sườn

Thực hiện tạo hình đầu mũi bằng sụn sườn, bác sĩ chuẩn bị sụn sườn tự thân với hình dáng và kích thước phù hợp, sau đó, bác sĩ bóc tách khoang mũi và đưa sụn vào tạo hình đầu mũi thon gọn tự nhiên. Sau khi thực hiện tạo hình đầu mũi bằng sụn sườn, khách hàng sẽ sở hữu chiếc mũi với đầu mũi thon gọn, sắc nét như mong muốn.
Sụn sườn: Sụn sườn dùng để tạo hình đầu mũi được lấy ở vị trí cuối xương sườn, có tính an toàn cao, hiệu quả với trường hợp tái phẫu thuật hoặc có ít sụn vách ngăn. Sụn sườn có độ chắc khỏe cũng như có số lượng đủ lớn. Khi chỉnh hình đầu mũi, sụn sườn là chất liệu phù hợp nhất vì sụn này có số lượng đủ lớn và vững chắc để duy trì tạo hình lâu dài. Hơn nữa, sụn sườn có độ tương thích cao với cơ thể nên khi được đưa vào đầu mũi sẽ dính chắc với các tổ chức xung quanh mà không bị di lệch. Ngoài ra, việc sử dụng sụn sườn sẽ tạo được độ mềm mại cho dáng mũi, đầu mũi sau tạo hình sẽ đẹp tự nhiên như thật.

 

ƯU ĐIỂM NÂNG MŨI BẰNG SỤN SƯỜN TẠI CHUYÊN KHOA THẨM MỸ QC
  

Khi thực hiện tạo hình sống mũi bằng sụn sườn tại Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ QC – Bệnh viện An Việt, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau đây:
 
01
Thăm khám, tư vấn miễn phí 
Khi đến với Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ QC, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám cụ thể tình trạng dáng mũi. Sau khi xem xét tình trạng mũi, bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí giải pháp tạo hình đầu mũi để khách hàng có lựa chọn sáng suốt về phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất với mình.
02
Đặt lịch tư vấn, phẫu thuật như ý muốn
Khách hàng có thể đến trực tiếp Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ QC để được tư vấn cụ thể hoặc đặt lịch hẹn tư vấn, phẫu thuật trước như mong muốn của mình đảm bảo thuận tiện nhất cho công việc của bạn.
 
03
Dặn dò kỹ càng chế độ ăn uống, chăm sóc sau phẫu thuật
Để tạo hình sống mũi đạt hiệu quả cao nhất, sau phẫu thuật, bác sĩ dặn dò kỹ càng chế độ ăn kiêng, chăm sóc, kê đơn thuốc uống và hẹn lịch tái khám đến khi dáng mũi ổn định hoàn toàn.
04
Đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc, Việt Nam hàng đầu trực tiếp thực hiện
Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ QC có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu đến từ Hàn Quốc, Việt Nam. Các bác sĩ tại QC đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi, có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản đảm bảo các thao tác thực hiện chính xác, nhẹ nhàng cho hiệu quả thẩm mỹ cao.

 

05

Chăm sóc tận tình chu đáo trong hệ thống phòng ốc sạch sẽ, vô trùng

Ngoài ra, QC có hệ thống phòng tiếp đón khang trang, sạch sẽ, phòng phẫu thuật khép kín, vô trùng hoàn toàn nên hạn chế tối đa nguy cơ nhiễm trùng vết thương sau phẫu thuật, đảm bảo tạo hình sống mũi an toàn tuyệt đối.

 


QUY TRÌNH THỰC HIỆN NÂNG MŨI BẰNG SỤN SƯỜN
 

 Bước 1   Bác sĩ thăm khám, tư vấn

Bác sĩ thăm khám trực tiếp tình trạng mũi của khách hàng, tiền sử bệnh lý, loại bỏ các trường hợp không được chỉ định phẫu thuật: huyết áp, tim mạch, tiểu đường... Từ tình trạng mũi thực tế, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp tạo hình sống mũi phù hợp.

Các bác sĩ đánh giá tình trạng mũi để đưa ra phương án phẫu thuật phù hợp

 Bước 2   Đo vẽ, phác thảo dáng mũi mới, đánh dấu vị trí phẫu thuật

Sau khi tư vấn giải pháp tạo hình sống mũi phù hợp, bác sĩ sẽ đo đạc, phác thảo dáng mũi mới và đánh dấu vị trí cần phẫu thuật để đảm bảo các thao tác thực hiện chính xác nhất.

 Bước 3  Gây tê vùng mũi

Tiếp theo, để khách hàng không có cảm giác đau đớn, khó chịu và tạo sự thoải mái trong suốt quá trình phẫu thuật và đảm bảo các kỹ thuật của bác sĩ được chính xác, bác sĩ tiến hành tiêm gây tê cục bộ vùng sống mũi.

 Bước 4  Thực hiện nâng mũi

Bác sĩ điều chỉnh kích thước, hình dáng sụn sườn sao cho phù hợp với đầu mũi và bóc tách khoang mũi sau đó đặt sụn vào đầu mũi tạo đầu mũi thon gọn, đẹp tự nhiên theo giải pháp đã được đưa ra từ trước.

Bác sĩ tiến hành thẩm mỹ mũi cho khách hàng

 Bước 5  Đóng kín vết mổ
Cuối cùng, vết mổ được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên hoàn toàn không để lại sẹo đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC SAU KHI NÂNG MŨI BẰNG SỤN SƯỜN

Để tạo hình sống mũi bằng sụn sườn cho hiệu quả thẩm mỹ cao nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối, khách hàng cần có chế độ ăn kiêng, chăm sóc đúng cách sau phẫu thuật, cụ thể như sau:
  • Tái khám theo đúng lịch hẹn trước của bác sĩ cho đến khi dáng mũi hoàn toàn ổn định
  • Thực hiện uống thuốc theo chỉ định
  • Kiêng ăn rau muống, thịt gà, đồ nếp, chất tanh, hải sản sau phẫu thuật
  • Tránh va chạm, sờ nắn vào vùng mũi trong thời gian đầu sau khi tạo hình sống mũi
  • Không đeo kính mắt, khẩu trang chà xát vào vùng mũi

Những lưu ý để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao

  • Lựa chọn bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi uy tín

  • Nên phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện để đảm bảo an toàn

Những vấn đề có thể gặp phải khi phẫu thuật tạo hình mũi bằng da hiến tặng
  • Đầu mũi thiếu cân đối với khuôn mặt nếu bác sĩ tay nghề không cao, kỹ thuật kém
  • Viêm nhiễm vùng da đầu mũi nếu khâu vệ sinh không tuân thủ yêu cầu của Bộ Y tế.
  • Dị ứng do chất liệu độn không đảm bảo chất lượng
Biện pháp phòng tránh
Để tạo hình đầu mũi bằng sụn sườn cho hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, các chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ khuyên khách hàng nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ QC là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, công nghệ hiện đại, QC cam kết mang đến cho khách hàng dáng mũi đẹp, thanh tú với đầu mũi thon gọn tự nhiên như mong muốn.
 

CHUYÊN GIA NÓI GÌ VỀ QC?

Đánh giá của chuyên gia tại Chuyên khoa thẩm mỹ QC
Tạo hình đầu mũi bằng sụn sườn sử dụng chất liệu chính là sụn sườn tự thân có độ tương thích cao với cơ thể và chắc khỏe nên khi cấy ghép vào mũi sẽ tạo thành một khối vững chắc tạo hình đầu mũi sắc nét với lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn, tồn tại lâu dài với khách hàng. Trước khi thực hiện phẫu thuật tạo hình đầu mũi, bác sĩ sẽ tiêm gây tê vùng mũi nên khách hàng không có bất kỳ cảm giác đau đớn nào trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật. Kết thúc quy trình phẫu thuật, vết mổ được đóng lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên hoàn toàn không để lại sẹo.

***Hiệu quả có thể tùy theo cơ địa của mỗi người

=============================================================
Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ QC – Bệnh viện An Việt

Địa chỉ: Tầng 6, 7 – Bệnh viện An Việt – 1E Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: http://vienthammyqc.vn/
Hotline: 0438.286.286 – 098.118.3355
Facebook: https://www.facebook.com/vienthammyqc
Đặt lịch hẹn trực tuyến
Họ tên (*)
Điện thoại (*)
Nội dung
Mã bảo mật
Bình luận:(0)

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Copyright by QC
Đặt hẹn trực tuyến
Click vào đây

*Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa mỗi người