Tạo hình mũi búp bê - Tự tin khoe mũi đẹp

Sở hữu chiếc mũi thon gọn, nhỏ nhắn là mong muốn của mọi chị em khi làm đẹp. Hiện nay, với công nghệ thẩm mỹ phát triển mạnh, chị em có thể dễ dàng tạo chiếc mũi đẹp như ý muốn. Tạo hình mũi búp bê tại Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ QC – Bệnh viện An Việt là xu hướng thẩm mỹ mới, hiện đại giúp chị em sở hữu dáng mũi xinh xắn như búp bê chỉ sau một lần thực hiện duy nhất và đảm bảo tuyệt đối an toàn.

NÂNG MŨI - TẠO HÌNH MŨI BÚP BÊ
Thời gian: Khoảng 1 - 3 giờ
Phục hồi:  Sinh hoạt bình thường sau 1 tuần
Người thực hiện: Bác Sĩ Việt Nam/ Bác Sĩ Hàn Quốc
 


NÂNG MŨI - TẠO HÌNH MŨI BÚP BÊ PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU?
 

- Người có nhu cầu khắc phục các khuyết điểm ở mũi như tẹt, thấp ngắn, hếch, không cân đối với gương mặt,
mong muốn sở hữu dáng mũi búp bê

- Đầu mũi to, ngắn, mũi bị gồ lên ở đường sống mũi, muốn cải thiện thành sống mũi cao thẳng, độ dốc tự nhiên
- Người có nhu cầu chỉnh sửa toàn bộ đáng mũi thành thon, gọn, đầu mũi nhỏ hơn
- Người từng thực hiện các biện pháp nâng mũi, chỉnh sửa mũi nhưng không thành công hoặc phẫu thuật hỏng,
gây biến chứng, bỏng rát. 

 


KHÁI NIỆM NÂNG MŨI - TẠO HÌNH MŨI BÚP BÊ
 

Phẫu thuật tạo hình mũi búp bê giúp phái đẹp tạo hình chiếc mũi thon gọn, nhỏ nhắn trên khuôn mặt và khắc phục mọi nhược điểm của chiếc mũi thấp, tẹt, dáng mũi xấu, ngắn, hếch. Phẫu thuật kết hợp giữa 3 yếu tố: phẫu thuật nâng cao sống mũi, chỉnh hình đầu mũi hơi hướng lên nhưng không bị hếch và tạo hình góc cạnh hài hòa giữa sống mũi và đầu mũi thực hiện dưới sự phân tích của thiết bị 3D hiện đại. Kỹ thuật nâng mũi xem xét trên tổng thể khuôn mặt, không chỉ tạo hình nguyên phần mũi ở dáng gốc mũi mà còn xem xét tạo dáng mũi hài hòa với khuôn mặt từ trán, sống mũi đến cằm tạo chiếc mũi đẹp tự nhiên giống như búp bê xinh xắn ở bất kỳ góc độ nào.
Tạo hình mũi búp bê là giải pháp toàn diện cho dáng mũi cao, thanh tú

Đặc điểm của nâng mũi tạo hình mũi búp bê

01
Nâng cao sống mũi
Một trong những kỹ thuật tạo hình mũi búp bê là việc nâng cao sống mũi với chất liệu độn nhân tạo. Sau nâng mũi tạo hình mũi búp bê dáng mũi thấp, tẹt được cải thiện với độ cao vừa phải, phù hợp làm mũi nổi bật trên khuôn mặt. Vết mổ nâng mũi được giấu trong khoang mũi nên hoàn toàn không để lại sẹo.
02
Đầu mũi hơi hướng lên tạo dáng mũi mảnh khảnh, tinh tế
Điểm nổi bật của phương pháp tạo hình mũi này là kỹ thuật chỉnh sửa đầu mũi không chỉ tạo đầu mũi thon gọn, nhỏ nhắn mà còn hơi hường lên như búp bê xinh xắn tạo dáng mũi mảnh khảnh, tinh tế.
03
Góc cạnh tại đầu mũi hài hòa với tổng thể khuôn mặt
Điểm khác biệt lớn nhất của nâng mũi tạo hình mũi búp bê là phẫu thuật thực hiện chỉnh sửa chính xác các điểm tại đầu mũi tạo góc cạnh phù hợp để hài hòa từ sống mũi giúp mũi tự nhiên và nữ tính.
04
Đường sống mũi mềm mại, tự nhiên
Do sống mũi là phần quan trọng, là trung tâm của toàn bộ khuôn mặt và cũng là điểm quyết định ấn tượng, ảnh hưởng đến vẻ đẹp của khuôn mặt vì vậy phẫu thuật nâng mũi tạo hình mũi búp bê giúp sống mũi nổi bật và tự nhiên với đường tạo sống mũi hài hòa với tổng thể mũi, đầu mũi, cánh mũi và từng điểm khác trên khuôn mặt.


QUY TRÌNH THỰC HIỆN TẠO HÌNH MŨI BÚP BÊ
 

 Bước 1  Bác sĩ thăm khám, tư vấn

Bác sĩ thăm khám tình trạng sức khỏe của khách hàng, tiền sử bệnh lý, loại bỏ các trường hợp không được chỉ định phẫu thuật: tim mạch, huyết áp, bệnh truyền nhiễm… và tình trạng mũi thực tế từ đó tư vấn giải pháp tạo hình mũi hài hòa và cân đối nhất.

 Bước 2  Chụp hình cấu trúc mũi qua thiết bị 3D

Bác sĩ chụp hình cấu trúc mũi qua thiết bị 3D. Qua phân tích cấu trúc sụn, lớp da và tình trạng mũi, tùy từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp tạo hình mũi phù hợp.
 Bước 3  Tiến hành gây tê

Trước khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiêm gây tê cục bộ vùng mũi để khách hàng hoàn toàn không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất.

 Bước 4  Thực hiện tạo hình mũi

Tùy từng trường hợp khách hàng cụ thể, bác sĩ thực hiện tạo hình mũi theo giải pháp được đưa ra từ trước. Kết thúc quy trình phẫu thuật, bác sĩ đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Tạo hình mũi búp bê tạo QC đảm bảo an toàn tuyệt đối


ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI KHI TẠO HÌNH MŨI BÚP BÊ TẠI QC
 

 • Đầu mũi đẹp tự nhiên

Tạo hình mũi búp bê tạo dáng mũi nhỏ gọn, xinh xắn

Với các kỹ thuật tạo hình mũi chính xác từng milimet, tạo hình mũi búp bê tạo đầu mũi nhỏ nhắn, xinh xắn, hơi hướng lên như búp bê xinh xắn. Đồng thời, phẫu thuật tạo hình mũi này còn tạo hình góc giữa đầu mũi và sống mũi cân đối, tạo dáng mũi tự nhiên về mặt tạo hình không gian.
 • Khuôn mặt thon gọn hơn
Chiếc mũi sau khi nâng sẽ trở nên nhỏ nhắn, xinh xắn, ngoài ra tạo hình góc mũi giữa sống mũi và đầu mũi giúp cho khuôn mặt khách hàng nhìn thon gọn và nhỏ hơn.
 • Dáng mũi sau nâng phù hợp trong nhiều tình huống
Sau khi nâng mũi tạo hình mũi búp bê, khách hàng sở hữu dáng mũi xinh xắn, duyên dáng phù hợp trong mọi tình huống tại: câu lạc bộ, tiệc, phỏng vấn xin việc…
 • Hỗ trợ tích cực của công nghệ phân tích 3D
Nâng mũi tạo hình mũi búp bê sử dụng thiết bị phân tích toàn bộ cấu trúc khuôn mặt để tạo hình chiếc mũi đẹp nhất. Công nghệ 3D còn phân tích cấu trúc tai – mũi – họng và chức năng của các bộ phận này vì vậy, tạo hình mũi không chỉ cải thiện về mặt thẩm mỹ mà còn giúp cải thiện chức năng của mũi.
 • Cải thiện tình trạng cằm nhô ra
Trong trường hợp khách hàng có cằm nhô ra thì phẫu thuật nâng mũi tạo hình mũi búp bê còn giúp cải thiện tối đa tình trạng này. Khi mũi phẳng và hơi thấp, bác sĩ sẽ chẩn đoán chính xác những điểm tạo hình đầu mũi và tiến hành chỉnh sửa giúp giảm tối đa tình trạng cằm nhô ra tạo dáng cằm thon gọn hơn.
 • Nâng mũi kết hợp tương quan hài hòa trên tổng thể khuôn mặt
Tạo hình mũi búp bê là kết hợp tương quan, hài hòa giữa nâng cao sống mũi, điều chỉnh độ cao và sự hướng lên trên của đầu mũi, tạo hình góc cạnh giữa sống mũi và đầu mũi. Qua phân tích của thiết bị 3D, cấu trúc mũi, cấu trúc sụn, lớp da và tình trạng mũi được phản ánh chính xác cho hiệu quả nâng mũi hoàn hảo nhất.


LƯU Ý KHI THẨM MỸ NÂNG MŨI - TẠO HÌNH MŨI BÚP BÊ
 

Những lưu ý để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao

 • Tạo hình mũi búp bê chỉ có tại Chuyên khoa thẩm mỹ QC
 • Quá trình tạo hình mũi nên thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi
 • Đảm bảo chế độ chăm sóc trước và sau phẫu thuật

Những vấn đề có thể gặp phải khi phẫu thuật tạo hình mũi búp bê

 • Mũi vẹo, lệch sống, lộ sóng nếu bác sĩ tay nghề không cao
 • Dị ứng, đầu mũi bóng đỏ với chất liệu độn không đảm bả chất lượng
 • Viêm nhiễm vùng da mũi nếu khâu vệ sinh không được đảm bảo.

Biện pháp phòng tránh
Khi thực hiện nâng mũi tại QC, khách hàng sẽ được chăm sóc tận tình, chu đáo từ khâu thăm khám, thực hiện phẫu thuật tới chăm sóc sau phẫu thuật đảm bảo tạo dáng mũi ổn định, đẹp tự nhiên, duy trì trọn đời. Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp nâng mũi phù hợp. Kết thúc quy trình, bác sĩ dặn dò kỹ càng chế độ ăn kiêng, uống thuốc đến khi mũi ổn định hoàn toàn.


CHUYÊN GIA VÀ KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ QC?
 

Đánh giá của chuyên gia tại Chuyên khoa thẩm mỹ QC
Đặc điểm nổi bật của nâng mũi tạo hình mũi búp bê là chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi dựa trên việc xem xét tổng thể trên toàn khuôn mặt tạo dáng mũi đẹp tự nhiên ở bất kỳ góc độ nào. Khi tạo hình mũi, bác sĩ thực hiện nâng cao sống mũi, chỉnh hình đầu mũi hơi hướng lên nhưng không hếch tạo hình góc cạnh giữa sống mxui và đầu mũi giúp mũi nhỏ gọn, xinh xắn tự nhiên như mũi búp bê. Ngoài ra, với sự hỗ trợ của thiết bị chụp hình 3D, tạo hình mũi không những cải thiện vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn giúp cải thiện chức năng của mũi.

Khách hàng chia sẻ sau khi phẫu thuật tạo hình mũi búp bê tại Chuyên khoa thẩm mỹ QC
“Ban đầu khi nghe tên dịch vụ Tạo hình mũi búp bê thấy có vẻ trẻ con nên không nghĩ mình sẽ thực hiện, nhưng được tư vấn trực tiếp với bác sĩ Hàn Quốc thì tôi mới hiểu rằng đâu là phương pháp thẩm mỹ mũi toàn diện, khắc phục mọi nhược điểm của dáng mũi. Vì thế, tôi thấy yên tâm hơn và quyết định lựa chọn. Quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và tôi không cảm thấy đau vì đã được gây tê trước đó. Sau phẫu thuật, tôi cố gắng tuân thủ nghiêm ngặt mọi yêu cầu của bác sĩ nên không xảy ra biến chứng nào cả. Hiện tại đã hơn 1 tháng kể từ ngày phẫu thuật, dáng mũi của tôi đã ổn định và đẹp hơn trước rất nhiều. ” (Thanh Thảo – Quảng Ninh)
“Chiếc mũi của tôi có khá nhiều khuyết điểm: Cánh mũi, đầu mũi thô to; sống mũi thấp…nên bác sĩ chỉ định cho phương pháp Tạo hình mũi búp bê. Ban đầu, tôi hơi lo lắng, song sau khi phẫu thuật, kết quả lại khiến tôi vô cùng hài lòng. Dáng mũi cao thanh tú, tự nhiên nhưng vẫn hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Cảm ơn các bác sĩ và nhân viên tại QC. ” (Phương Linh – Minh khai, Hà Nội)

*Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa của mỗi người.

=============================================================
Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ QC – Bệnh viện An Việt

Địa chỉ: Tầng 6, 7 – Bệnh viện An Việt – 1E Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: http://vienthammyqc.vn/
Hotline: 0438.286.286 – 098.118.3355
Facebook: https://www.facebook.com/vienthammyqc

Đặt lịch hẹn trực tuyến
Họ tên (*)
Điện thoại (*)
Nội dung
Mã bảo mật
Bình luận:(0)

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Copyright by QC
Đặt hẹn trực tuyến
Click vào đây

*Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa mỗi người