Mũi cao, thon gọn với tạo hình sống mũi bằng Silicon

Đặc điểm của người Á Đông là sống mũi thường thấp, tẹt, điều này làm cho khuôn mặt không có được sự thanh thoát, sang trọng dù các đường nét khá hài hòa. Ngày nay với sự phát triển hiện đại của công nghệ thẩm mỹ, nhược điểm này hoàn toàn có thể khắc phục được. Với dịch vụ tạo hình sống mũi bằng Silicon tại Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ QC – Bệnh viện An Việt sẽ giúp bạn có sống mũi cao, thẳng chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất.

TẠO HÌNH SỐNG MŨI BẰNG SILICON

Mũi thon gọn, mềm mại tự nhiên như thật
Thời gian: 
Khoảng 1 - 3 giờ
Người thực hiện: Bác Sĩ Việt Nam/ Bác Sĩ Hàn Quốc 


TẠO HÌNH NÂNG SỐNG MŨI BẰNG SILICON PHÙ HỢP VỚI?
 

- Người có nhu cầu khắc phục các khuyết điểm ở mũi như tẹt, thấp ngắn, hếch, không cân đối với gương mặt,
mong muốn sở hữu dáng mũi cao, mềm mại

- Mũi bị gồ lên ở đường sống mũi, muốn cải thiện thành sống mũi cao thẳng, độ dốc tự nhiên
- Người từng thực hiện các biện pháp nâng mũi, chỉnh sửa mũi nhưng không thành công hoặc phẫu thuật hỏng,
gây biến chứng, bỏng rát. 

 

 


GIỚI THIỆU PHƯƠNG PHÁP TẠO HÌNH SỐNG MŨI BẰNG SILICON
 
 

Thực hiện tạo hình sống mũi bằng Silicon, bác sĩ sẽ bóc tách khoang mũi, với các kỹ thuật thực hiện chính xác, nhẹ nhàng, bác sĩ đưa chất liệu Silicon vào để nâng cao sống mũi với độ cao phù hợp tạo chiếc mũi cao, thanh thoát. Có 2 loại chất liệu Silicon chính được dùng để tạo hình sống mũi:

 • Silicon dáng chữ L: Dùng trong trường hợp sống mũi, đầu mũi thấp giúp nâng cao sống mũi và tạo đầu mũi cao, thanh tú.
Silicon tạo hình sống mũi dáng chữ L
 • Silicon sống mũi: Dùng trong trường hợp sống mũi thấp nhưng đầu mũi cao cải thiện tình trạng mũi thấp, tẹt tạo chiếc mũi cao.
Silicon sống mũi
Chất liệu Silicon dùng tạo hình sống mũi được đúc sẵn có hình dáng gần giống với cấu trúc mũi. Thành phần chính của chất liệu Silicon này là silicon kết hợp với oxygen, carbon và các gốc hữu cơ biến đổi liên kết phân tử.  Loại chất liệu này có độ bền, độ mềm dẻo cao, chắc chắn và dễ thao tác nên rất phù hợp để định hình sống mũi, tạo dáng mũi tự nhiên. Ngoài ra, silicon không có khả năng bám dính cao nên việc phẫu thuật tháo bỏ sụn sau phẫu thuật mũi khá dễ dàng.
 • Về độ an toàn: Silicon nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc có chất lượng cao, ổn định lâu dài và thân thiện với cơ thể nên đảm bảo tuyệt đối an toàn, không gây dị ứng chất liệu, không biến chứng, không tác dụng phụ.
 


QUY TRÌNH THỰC HIỆN TẠO HÌNH NÂNG MŨI BẰNG SILICON
 

Quy trình thực hiện tạo hình sống mũi bằng Silicon diễn ra trong khoảng thời gian 45 – 90 phút trải qua những bước chính sau đây:

 Bước 1  Bác sĩ thăm khám, tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ thăm khám trực tiếp tình trạng mũi cụ thể của khách hàng, loại bỏ trường hợp không được chỉ định phẫu thuật. Từ tình trạng mũi thực tế, bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp tạo hình sống mũi phù hợp.
 Bước 2  Đo đạc, đánh dấu vị trí phẫu thuật
Sau khi tư vấn giải pháp tạo hình sống mũi phù hợp, bác sĩ đo đạc, phác thảo dáng mũi mới và đánh dấu vị trí cần phẫu thuật để đảm bảo các kỹ thuật thực hiện chính xác nhất.
 Bước 3  Tiến hành gây tê
Tiếp theo, bác sĩ tiến hành tiêm gây tê cục bộ vùng sống mũi để khách hàng không có cảm giác đau đớn, khó chịu tạo sự thoải mái trong suốt quá trình phẫu thuật và đảm bảo các kỹ thuật của bác sĩ được chính xác.
 Bước 4  Thực hiện tạo hình sống mũi bằng Silicon
Cuối cùng, bác sĩ bóc tách khoang mũi và đưa chất liệu độn Silicon vào tạo hình sống mũi cao, thanh tú, cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Kết thúc quy trình phẫu thuật, vết mổ được đóng lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ hoàn toàn không để lại sẹo.
Sau khi thực hiện tạo hình sống mũi bằng Silicon, khách hàng sở hữu dáng mũi cao, thanh tú với độ cao phù hợp, hài hòa với tổng thể các đường nét trên khuôn mặt. Toàn bộ quy trình tạo hình sống mũi chỉ diễn ra trong khoảng thời gian 45 – 90 phút, Sau khoảng 1 – 2 tháng, dáng mũi dần ổn định và khách hàng sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp như mong muốn. Ngoài ra, với các kỹ thuật hiện đại, chính xác hoàn toàn không để lại sẹo sau phẫu thuật đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Trước khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiêm gây tê cục bộ vùng mũi nên khách hàng hoàn toàn không có cảm giác đau đớn, khó chịu.

 

ƯU ĐIỂM NÂNG MŨI SILICON TẠI CHUYÊN KHOA THẨM MỸ QC  
 

01
 
Tư vấn miễn phí giải pháp tạo hình sống mũi phù hợp 
Khi đến với Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ QC – Bệnh viện An Việt, khách hàng sẽ được các bác sĩ hàng đầu thăm khám cụ thể tình trạng sống mũi, từ đó, bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí về giải pháp tạo hình sống mũi sao cho cân đối, hài hòa nhất với khuôn mặt.
 
02
Tái khám định kỳ, dặn dò kỹ càng chế độ ăn kiêng, chăm sóc
Để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao nhất sau khi tạo hình sống mũi bằng Silicon, kết thúc quy trình phẫu thuật, bác sĩ dặn dò kỹ càng chế độ ăn kiêng, chăm sóc, kê đơn thuốc uống  và hẹn trước lịch tái khám đến khi dáng mũi ổn định hoàn toàn.
 
03
Bác sĩ Hàn Quốc, Việt Nam trực tiếp phẫu thuật
Tại Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ QC, tạo hình sống mũi bằng silicon thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu đến từ Hàn Quốc, Việt Nam. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, bác sĩ Hàn Quốc hoặc bác sĩ Việt Nam sẽ trực tiếp thực hiện phẫu thuật. Các bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, có chuyên môn cao và được đào tạo bài bản đảm bảo các kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng, chính xác.
04
Thực hiện dịch vụ trong hệ thống phòng phẫu thuật hiện đại, khép kín
Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ QC – Bệnh viện An Việt có hệ thống phòng phẫu thuật hiện đại, khép kín, vô trùng hoàn toàn được trang bị các thiết bị, máy móc hiện đại hạn chế tối đa nguy cơ nhiễm trùng, an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.
 

LƯU Ý KHI PHẪU THUẬT MŨI BẰNG SILICON
  

Chăm sóc sau phẫu thuật tạo hình sống mũi bằng silicon
Để tạo hình sống mũi duy trì lâu dài và đảm bảo an toàn tuyệt đối, không xảy ra bất kỳ biến chứng, tác dụng phụ nào, sau phẫu thuật, khách hàng cần có chế độ chăm sóc, ăn kiêng phù hợp, cụ thể như sau:
 • Thực hiện uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ
 • Không ăn rau muống, thịt gà, đồ nếp, hải sản sau phẫu thuật
 • Tránh va chạm, sờ nắn vào vùng mũi trong thời gian đầu sau khi tạo hình sống mũi.
 • Không đeo kính mắt, khẩu trang chà xát vào vùng mũi
 • Tái khám theo lịch hẹn cho đến khi dáng mũi hoàn toàn ổn định
Thời gian và chi phí tạo hình sống mũi bằng silicon
 • Thời gian: 45 – 60 phút
 • Chi phí: Liên hệ
Những lưu ý để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao
 • Lựa chọn chất liệu độn an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi giàu kinh nghiệm
 • Nên thực hiện tại bệnh viện hoặc cơ sở thẩm mỹ trực thuộc bệnh viện để đảm bảo an toàn.
Những vấn đề có thể gặp phải khi phẫu thuật tạo hình mũi bằng silicon
 • Mũi vẹo, lệch sống, lộ sóng nếu bác sĩ tay nghề không cao
 • Dị ứng, đầu mũi bóng đỏ với chất liệu độn không đảm bảm chất lượng
 • Viêm nhiễm vùng da mũi nếu khâu vệ sinh không được đảm bảo.
Biện pháp phòng tránh
Trong vô vàn cơ sở thẩm mỹ mọc lên như nấm, để đảm bảo tạo hình sống mũi cho hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn tuyệt đối, khách hàng cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ QC – Bệnh viện An Việt là địa chỉ uy tín tại Hà Nội. QC có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng hệ thống cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị máy móc hiện đại  giúp khách hàng yên tâm và thoải mái nhất khi đến với QC.
 

CHUYÊN GIA VÀ KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ QC?

Đánh giá của chuyên gia tại Chuyên khoa thẩm mỹ QC
Tạo hình sống mũi bằng Silicon là một trong những công nghệ thẩm mỹ mũi hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Chất liệu Silicon được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn được đúc sẵn với hình dáng, kích thước phù hợp với dáng mũi. Ngoài ra, chất liệu này có độ bền, khả năng tạo hình cao và thân thiện với cơ thể không những tạo dáng mũi cao, đẹp như mong muốn của khách hàng mà còn cho hiệu quả làm đẹp lâu dài và đảm bảo an toàn tuyệt đối với mọi trường hợp khách hàng.

Khách hàng chia sẻ sau khi phẫu thuật tạo hình mũi bằng silicon tại Chuyên khoa thẩm mỹ QC
“Tôi đã nghe khá nhiều trường hợp biến chứng do chất liệu độn không đảm bảo nên tôi rất khó tính về yêu cầu này. Đến với QC, tôi được thăm khám, tư vấn trực tiếp với bác sĩ Hàn Quốc, đồng thời, ưu điểm, nhược điểm của từng chất liệu đều được bác sĩ giải thích rõ ràng khiến tôi rất tin tưởng. Dáng mũi của tôi sau khi thực hiện rất tự nhiên, mềm mại, không hề lộ sóng như trước đó tôi vẫn lo lắng.” (Mai Hương – Sơn Tây)
“Tôi đã thực hiện cắt mí và nâng mũi tại QC, chất lượng dịch vụ rất tốt, các nhân viên với bác sĩ đều tận tình, nhiệt huyết. Đặc biệt, hệ thống phòng mổ, cơ sở vật chất hiện đại khiến tôi rất an tâm.” (Phương Linh – Minh khai, Hà Nội)

*Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa của mỗi người.
=============================================================
Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ QC – Bệnh viện An Việt

Địa chỉ: Tầng 6, 7 – Bệnh viện An Việt – 1E Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: http://vienthammyqc.vn/
Hotline: 0438.286.286 – 098.118.3355
Facebook: https://www.facebook.com/vienthammyqc
Đặt lịch hẹn trực tuyến
Họ tên (*)
Điện thoại (*)
Nội dung
Mã bảo mật
Bình luận:(0)

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Copyright by QC
Đặt hẹn trực tuyến
Click vào đây

*Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa mỗi người