Trị són tiểu không kiểm soát công nghệ Ultra Tight Laser

Lấy lại sự tự tin và nâng cao chất lượng cuộc sống là 2 trong số những thay đổi tích cực mà dịch vụ trị són tiểu không kiểm soát công nghệ VR Laser tại Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ QC – Bệnh viện An Việt đã mang lại cho hàng triệu khách hàng.

Nguyên nhân gây nên tình trạng són tiểu không kiểm soát?

Són tiểu không kiểm soát là hiện tượng thường gặp nhiều ở phụ nữ sau khi trải qua quá trình sinh nở do âm đạo giãn rộng, chèn ép bàng quang nên dễ dẫn tình trạng tiểu són, tiểu không tự chủ khi ho, hắt hơi, cười, tập thể dục hay nâng nhấc vật nặng. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn gây cảm giác mất vệ sinh và thiếu tự tin trong sinh hoạt hàng ngày.

Són tiểu mang lại những nỗi lo về tinh thần cho chị em phụ nữ

Để khắc phục hiệu quả tình trạng này cần “gãi đúng chỗ ngứa”, tức là phải cải thiện tính đàn hồi và sự giãn rộng của ống âm đạo nhằm giúp các cơ tại ống âm đạo săn chắc hơn, nhờ đó, khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát tiểu tiện. Công nghệ Ultra Tight Laser tân tiến nhất tại Chuyên khoa thẩm mỹ QC – Bệnh viện An Việt đang được áp dụng rất thành công để hỗ trợ điều trị nguyên nhân són tiểu không kiểm soát này.

Giải pháp trị són tiểu không cần phẫu thuật Ultra Tight Laser

Công nghệ Ultra Tight Laser tại Chuyên khoa thẩm mỹ QC – Bệnh viện An Việt được xem là cuộc cách mạng mới trong lĩnh vực Thẩm mỹ Phụ khoa nói chung và hỗ trợ điều trị són tiểu không kiểm soát nói riêng. Với ưu điểm không phẫu thuật, không đau, không cần nghỉ dưỡng, hiệu quả nhanh chóng, Ultra Tight Laser trở thành “tiêu chuẩn vàng” được chị em phụ nữ ở khắp nơi trên thế giới tin tưởng, chọn lựa nhằm cải thiện sự tự tin, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Khác với các công nghệ laser trên thị trường, Ultra Tight Laser sở hữu 2 chế độ tay cầm chuyên hỗ trợ điều trị cho các vấn đề phụ khoa khác nhau, với cơ chế tác động tập trung tại vùng làm dịch vụ nên không gây nóng rát.

Tay cầm Microspot: Được trang bị thấu kính thế hệ mới với tác động sâu vào lớp thượng bì và trung bì của da để kích thích sản sinh collagen, loại bỏ hắc sắc tố giúp vùng làm dịch vụ được săn chắc và sáng lên trông thấy. Dạng tay cầm này được sử dụng chủ yếu cho dịch vụ trẻ hóa, làm săn chắc vùng môi âm hộ.

Tay cầm Microspot

Tay cầm V- spot : Với 2 dạng tay cầm V- spot 45o và V- spot 360o có kích thước bằng chiều dài của ống âm đạo, thường được sử dụng cho dịch vụ làm săn chắc và thu hẹp thành âm đạo. Dựa trên nguyên lý hoạt động, trị són tiểu không kiểm soát tại Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ QC – Bệnh viện An Việt sử dụng chế độ tay cầm V – spot 45o

Tay cầm V - spot

Nguyên lý hỗ trợ điều trị són tiểu không kiểm soát bằng Ultra Tight Laser tay cầm V – spot 45 độ

Bác sĩ thẩm mỹ phụ khoa sử dụng chế độ tay cầm V – spot 45 độ đưa vào hết chiều dài của ống âm đạo để thao tác, các tia laser phát ra từ hệ thống tay cầm này tác động vào lớp màng nhày, lớp dưới màng nhầy để kích thích tái tạo sản sinh collagen, mô cơ. Từ đó, đường kính âm đạo được thu nhỏ lại giúp phụ nữ kiểm soát được tiểu tiện.

Ultra Tight Laser là công nghệ thẩm mỹ vùng kín hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay

Trường hợp nào nên áp dụng trị són tiểu không kiểm soát bằng Ultra Tight Laser?

  • Khách hàng bị són tiểu không kiểm soát sau khi sinh.

  • Khách hàng đang ở giai đoạn đầu của chứng són tiểu.

  • Khách hàng đã hỗ trợ điều trị bằng phương pháp khác nhưng không hiệu quả.

Một số lưu ý trước khi trị són tiểu không kiểm soát bằng Ultra Tight Laser

  • Khách hàng đang không trong kỳ kinh nguyệt.

  • Khách hàng không mắc các bệnh phụ khoa: Nấm, viêm nhiễm (Nên hỗ trợ điều trị khỏi trước khi làm dịch vụ).

  • Cạo sạch lông trước khi làm dịch vụ.

  • Nên thực hiện cách 1 tuần sau khi làm dịch vụ thu hẹp vùng môi âm hộ bằng laser thì hiệu quả sẽ cao hơn.

Ưu điểm vượt trội khi điều trị són tiểu không kiểm soát tại Chuyên khoa thẩm mỹ QC – Bệnh viện An Việt
Công nghệ Ultra Tight Laser tiên tiến số 1 hiện nay
Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ QC – Bệnh viện An Việt là đơn vị đầu tiên ứng dụng và chuyển giao công nghệ Ultra Tight Laser trong điều trị són tiều không kiểm soát. Đây là thế hệ laser tân tiến, hiện đại nhất hiện nay với 2 dạng tay cầm: Microspot và V - spot giúp điều trị các mức độ lão hóa vùng kín khác nhau. Đặc biệt, với tác động tập trung tại từng vùng dịch vụ, Ultra Tight Laser không gây đau rát như các công nghệ Laser CO2 trên thị trường.
Không cần phẫu thuật, an toàn tuyệt đối
Công nghệ Ultra Tight Laser là thế hệ laser mới nhất hiện nay có tới 2 hệ thống tay cầm có cấu trúc tiên tiến chuyên điều trị từng vấn đề thẩm mỹ vùng kín khác nhau được FDA Hoa Kỳ và tiêu chuẩn CE Châu Âu chứng nhận an toàn và hiệu quả cao. Đặc biệt, đây là phương pháp không cần phẫu thuật, không gây xâm lấn, không gây tổn thương da, mô tại vùng làm dịch vụ.
Hiệu quả rõ rệt chỉ sau 1 – 2 lần điều trị
Công nghệ Ultra Tight Laser tác động chuyên sâu vào lớp màng nhày và lớp dưới màng nhày ở hai bên thành âm đạo, kích thích sản sinh collagen vùng niêm mạc, làm săn chắc các mô mềm, cơ từ trong ra ngoài. Nhờ đó, cấu trúc tổng thể của âm đạo sẽ được cải thiện đáng kể giúp bang quang không bị chèn ép nữa nên tình trạng són tiểu không kiểm soát giảm đi rõ rệt chỉ sau 1 – 2 lần điều trị.
Không đau rát, không cần nghỉ dưỡng
Trị són tiểu không kiểm soát bằng công nghệ Ultra Tight Laser là phương pháp làm đẹp rất đơn giản, không cần phẫu thuật nên không gây đau, không gây tổn thương, khách hàng có thể ra về ngay sau khi thực hiện mà không cần chế độ chăm sóc đặc biệt.
Thời gian thực hiện nhanh chóng
Quá trình trị són tiểu không kiểm soát bằng Ultra Tight Laser chỉ diễn ra trong khoảng 15 – 20 phút/ 1 lần, lần điều trị thứ hai cách lần một 30 ngày nên rất thích hợp với những khách hàng bận rộn và không có nhiều thời gian.
Tư vấn, hướng dẫn chăm sóc sau dịch vụ tận tình, chu đáo
Sự an toàn của khách hàng là yếu tố trọng yếu cho mọi hoạt động của QC, chính vì vậy, trước, trong và sau dịch vụ khách hàng đều được các bác sĩ tư vấn, quan tâm tận tình và theo dõi sát sao kết quả điều trị cho đến khi hồi phục hoàn toàn.

Đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp, tận tình luôn hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nhất

Quy trình trị són tiểu không kiểm soát bằng Ultra Tight Laser
Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Khách hàng được thăm khám và tư vấn trực tiếp bởi bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ phụ khoa để xác định:
     *  Mức độ són tiểu không kiểm soát nặng hay nhẹ.
     *  Tìm hiểu nhu cầu, mong muốn của khách hàng.
     *  Hỏi han tiền sử bệnh lý, cơ địa dị ứng của khách hàng.
     *  Đưa ra phương án điều trị hiệu quả nhất.

Khách hàng được tư vấn kỹ lưỡng về dịch vụ trước khi thực hiện

Bước 2: Kiểm tra y tế
Một số xét nghiệm sẽ được thực hiện để loại bỏ những trường hợp chống chỉ định trị són tiểu bằng Ultra Tight Laser:
     *  Xét nghiệm máu, nước tiểu.
     *  Xét nghiệm PAP Smear.
     *  Thử phản ứng với thuốc.
     *  Thử thai.
Bước 3: Vệ sinh thiết bị và vùng cần điều trị
Vệ sinh sạch sẽ hệ thống tay cầm của công nghệ Ultra Tight Laser và vùng cần điều trị để tránh tình trạng viêm nhiễm không mong muốn.
Bước 4: Tiến hành điều trị bằng Ultra Tight Laser
Tùy theo tình trạng của khách hàng, bác sĩ sử dụng tay cầm V – spot 45o
đưa vào hết chiều dài của ống âm đạo và tiến hành điều chỉnh thông số của máy để năng lượng laser tỏa đều ra xung quanh. Năng lượng laser này tác động vào cấu trúc thành âm đạo để tái tạo các sợi collagen và kích thích sản sinh collagen, mô cơ
mới. Nhờ đó, thành âm đạo sẽ được thu hẹp và trở nên săn chắc hơn, giúp phụ nữ có thể kiểm soát việc són tiểu không kiểm soát. 

Đầu dò của Ultra Tight Laser đưa vào ống âm đạo để tiến hành trị liệu

Chăm sóc sau khi trị són tiểu không kiểm soát bằng Ultra Tight Laser
     *  Khách hàng có thể ra về ngay sau khi thực hiện và không cần chế độ chăm sóc đặc biệt.
     *  Tránh quan hệ tình dục trong 3 ngày sau khi làm dịch vụ.
     *  Trong trường hợp khách hàng có tiền sử mắc virus Herpes thì cần phải uống thuốc phòng tránh trước và sau 3 ngày thực hiện dịch vụ.
     *  Tái khám sau 2 ngày hoặc trước khi làm dịch vụ lần thứ 2 (1 tháng sử dụng dịch vụ 1 lần) và 3 tháng sau khi làm dịch vụ.
Hỏi đáp về dịch vụ trị són tiểu không kiểm soát
     1.  Trị són tiểu không kiểm soát bằng Ultra Tight Laser có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng?
Nguyên lý điều trị són tiểu bằng laser tại QC là tác động làm săn chắc ống âm đạo giãn rộng để giảm áp lực lên bàng quang, chính vì vậy, sau khi thực hiện dịch vụ, khách hàng không những “thoát khỏi” chứng són tiểu mà còn tăng cường cảm giác và khoái cảm trong cuộc “yêu”.
     2. Điều trị bằng Ultra Tight Laser có gây đau rát không?
Công nghệ Ultra Tight Laser là thế hệ laser mới nhất hiện nay với những cải tiến vượt trội với 2 dạng thiết kế tay cầm điều trị chuyên sâu cho từng dịch vụ, năng lượng laser chỉ tác động tập trung tại vùng mà thấu kính tay cầm đi qua nên hiệu quả điều trị rất rõ rệt chỉ sau 1 lần thực hiện, không gây đau rát như các công nghệ laser khác trên thị trường.
     3. Cần chú ý gì sau khi trị són tiểu không kiểm soát bằng Ultra Tight Laser?
Trị són tiểu không kiểm soát bằng Ultra Tight Laser không cần phẫu thuật, không gây tổn thương, xâm lấn nên khách hàng có thể ra về ngay sau khi thực hiện và không cần chế độ chăm sóc đặc biệt:
     *  Tránh quan hệ tình dục trong 3 ngày sau khi làm dịch vụ.
     *  Trong trường hợp khách hàng có tiền sử mắc virus Herpes thì cần phải uống thuốc phòng tránh trước và sau 3 ngày thực hiện dịch vụ.
     *  Tái khám sau 2 ngày hoặc trước khi làm dịch vụ lần thứ 2 (1 tháng sử dụng dịch vụ 1 lần) và 3 tháng sau khi làm dịch vụ.


*Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa của mỗi người
Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ QC – Bệnh viện An Việt
Địa chỉ: Tầng 7 – Bệnh viện An Việt – 1E Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: http://vienthammyqc.vn/
Hotline: 0438.286.286 – 098.118.3355
Facebook: https://www.facebook.com/vienthammyqc

Đặt lịch hẹn trực tuyến
Họ tên (*)
Điện thoại (*)
Nội dung
Mã bảo mật
Bình luận:(0)

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Copyright by QC
Đặt hẹn trực tuyến
Click vào đây

*Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa mỗi người