Nâng cung mày cho đôi mắt trẻ trung, linh hoạt

Do tuổi tác, lão hóa làm cho vùng da xung quanh mắt trở nên chảy xệ, cung mày chùng xuống khiến khuôn mặt nhìn già đi. Tại Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ QC – Bệnh viện An Việt, chúng tôi mang đến cho khách hàng giải pháp nâng cung mày bằng công nghệ Skin Lift giúp loại bỏ da chùng xung quanh mắt, nâng cao cung mày cho bạn sở hữu đôi chân mày cao, thanh thoát như đang ở độ tuổi thanh xuân.

Nguyên nhân làm cho cung mày chùng xệ

Nguyên nhân chính làm cho cung mày chùng xệ là do vùng da xung quanh mắt bị lão hóa, khi đó cung mày cũng bị chảy xuống không được cao, thanh thoát. Những nguyên nhân làm cho da lão hóa: do tuổi tác, di truyền, bệnh tật và các gốc tự do gây tổn hại tế bào sợi, sơ hóa các sợi collagen và elastin làm cho da trở nên chùng xệ. Ngoài ra, những yếu tố bên ngoài: ánh nắng mặt trời, môi trường ô nhiễm, bụi bẩn, dùng mỹ phẩm không đúng cách… cũng khiến cho vùng da quanh mắt bị lão hóa nhanh hơn.

Nâng cung mày tại Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ QC – Bệnh viện An Việt sử dụng công nghệ Skin Lift tiên tiến từ châu Âu, không cần phẫu thuật, không động đến “dao kéo” cho hiệu quả thẩm mỹ cao mà không gây bỏng rát, không kích ứng da.

Skin Lift sử dụng máy Scarlet với hệ thống 25 đầu kim điện đưa sóng RF tác động sâu 3, 5 – 4 mm vào trong lớp trung bì của làn da xung quanh mắt. Ngay lập tức, sóng RF tác động giúp kích thích sản sinh collagen, nâng cơ từ đó làm kéo căng da vùng xung quanh mắt, kéo dài khoảng cách giữa mắt và cung mày giúp nâng cung mày cao, thanh thoát hơn.

Khi sử dụng Skin Lift, khách hàng có thể kết hợp sử dụng tế bào gốc Theracell để phát huy hiệu quả căng da, nâng cung mày. Tế bào gốc có tác dụng kích thích sản sinh lượng collgen và tái tạo, phục hồi tổn thương da sau khi hỗ trợ điều trị với sóng RF.

Nâng cung mày không phẫu thuật

Đối tượng thực hiện nâng cung mày

  • Người có vùng da xung quanh mắt chùng nhão, cung mày sa trễ
  • Người có mí mắt sụp do lão hóa, nhiều da thừa, da chùng trên mắt
  • Người có nhu cầu nâng cao cung mày
  • Người đã thực hiện nâng cung mày nhưng không được như ý muốn
Đặt lịch hẹn trực tuyến
Họ tên (*)
Điện thoại (*)
Nội dung
Mã bảo mật
Bình luận:(0)

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Copyright by QC
Đặt hẹn trực tuyến
Click vào đây

*Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa mỗi người