Xóa nếp nhăn khóe miệng

Do thời gian, tuổi tác da ngày càng lão hóa, biểu hiện của lão hóa da là những nếp nhăn xuất hiện ở những vị trí khác nhau trên khuôn mặt: trán, khóe mắt, khóe miệng… Tại Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ QC – Bệnh viện An Việt, những vết nhăn ở khóe miệng có thể cải thiện được bằng công nghệ thẩm mỹ hiện đại trả lại cho làn da vẻ căng mịn, săn chắc.

Nguyên nhân xuất hiện nếp nhăn khóe miệng

Nếp nhăn khóe miệng hình thành do sự lão hóa da trên khuôn mặt. Khi tuổi tác ngày càng cao, những nếp nhăn xuất hiện ngày càng nhiều do cấu trúc da suy yếu, lượng collagen và elastin suy giảm.

Các nguyên nhân hình thành nếp nhăn khóe miệng:

  • Nguyên nhân bên trong: Do tuổi tác, di truyền, bệnh tật và các gốc tự do làm suy giảm estrogen và sơ hóa các sợi collagen làm da mất đi sự đàn hồi dẫn đến tình trạng chùng xệ và hình thành các nếp nhăn ở khóe miệng.
  • Nguyên nhân bên ngoài: Những yếu tố bên ngoài tác động dẫn đến hình thành nếp nhăn khóe miệng như ánh nắng, môi trường ô nhiễm, sử dụng mỹ phẩm không đúng cách…
Hình minh họa: Xóa nếp nhăn khóe miệng

Xóa nếp nhăn khóe miệng với công nghệ hiện đại 

Không cần động tới “dao kéo”, không cần phẫu thuật, những nếp nhăn khóe miệng đều có thể xóa tan bằng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại. Tại Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ QC, với công nghệ xóa nếp nhăn hàng đầu châu Âu Skin Lift và xóa nếp nhăn bằng tinh chất thư giãn cơ giúp loại bỏ toàn bộ nếp nhăn trả lại vẻ đẹp căng mịn, trẻ trung cho làn da.

  • Công nghệ xóa nhăn Skin Lift

Skin Lift là công nghệ thẩm mỹ hiện đại hàng đầu có xuất xứ từ châu Âu đã được ứng dụng tại 60 quốc gia trên thế giới. Công nghệ sử dụng máy trẻ hóa da Scarlet với hệ thống 25 đầu kim điện mang sóng RF tác động sâu vào 3,5 – 4mm vào trong lớp trung bì của làn da có tác dụng kích thích sản sinh collagen giúp làn trở nên căng mịn làn da và loại bỏ những nếp nhăn, trả lại sự trẻ trung cho khuôn mặt. Công nghệ này không cần phẫu thuật nên không mất thời gian nghỉ dưỡng, không đau, không để lại sẹo. Chỉ sau 1 – 3 lần hỗ trợ điều trị với công nghệ Skin Lift, thời gian điều trị có thể tùy từng cơ địa của mỗi cơ thể, nếu tuân thủ theo hướng dẫn của tư vấn viên khách hàng sẽ cảm nhận rõ rệt hiệu quả làm căng mịn da.

Ngoài ra, sau khi hỗ trợ điều trị với Skin Lift, khách hàng có thể kết hợp hỗ trợ điều trị với tế bào gốc Theracell. Theracell có thành phần tế bào gốc trẻ từ nhau thai có tác dụng kích thích sản sinh collagen, tái tạo và phục hồi tổn thương làn da mặt sau khi hỗ trợ điều trị với sóng RF.

  • Xóa nếp nhăn khóe miệng bằng tinh chất thư giãn cơ

Tinh chất thư giãn cơ có nguồn gốc từ một chất đạm được chiết xuất từ một vi khuẩn yếm khí có tên là Botulium Toxic A. Tinh chất này có tác dụng hiệu quả trong việc giúp làm đẹp da, giúp da căng mịn, xóa đi những nếp nhăn do lão hóa đã được hàng triệu phụ nữ tin tưởng và lựa chọn.

Tinh chất thư giãn cơ khi được tiêm vào vùng khóe miệng có tác dụng cải thiện những nếp nhăn, trẻ hóa và làm căng mịn da sau 2 – 3 ngày và da được cải thiện rõ ràng hơn sau 2 tháng hỗ trợ điều trị. Việc sử dụng tinh chất thư giãn cơ ngoài hiệu quả xóa nhăn còn giúp nuôi dưỡng da săn chắc, mịn màng, phục hồi sức sống cho làn da. Phương pháp này đảm bảo an toàn và không xâm lấn.

Đối tượng thực hiện xóa nếp nhăn khóe miệng

  • Người có nếp nhăn vùng khóe miệng
  • Người có nhu cầu làm căng da, trẻ hóa da khóe miệng
  • Người đã thực hiện xóa nếp nhăn khóe miệng nhưng không hiệu quả
  • Áp dụng cho khách hàng cả nam và nữ
*Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa của mỗi người
Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ QC – Bệnh viện An Việt
Địa chỉ: Tầng 7 – Bệnh viện An Việt – 1E Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: http://vienthammyqc.vn/
Hotline: 0438.286.286 – 098.118.3355
Facebook: https://www.facebook.com/vienthammyqc
Đặt lịch hẹn trực tuyến
Họ tên (*)
Điện thoại (*)
Nội dung
Mã bảo mật
Bình luận:(0)

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Copyright by QC
Đặt hẹn trực tuyến
Click vào đây

*Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa mỗi người