Trị sẹo thâm

Trị sẹo thâm với giải pháp đột phá hàng đầu Châu Âu Scar Laser tại Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ QC – Bệnh viện An Việt cho hiệu quả tối ưu tại mọi vùng da trên cơ thể, an toàn, không gây đau rát, tổn thương và trả lại cho bạn làn da tươi sáng, đều màu.

Sẹo thâm và nguyên nhân hình thành sẹo thâm?

Sẹo thâm là hiện tượng bình thường của cơ thể trong quá trình làm lành vết thương thông qua phản ứng kích thích sản sinh hắc sắc tố trên da, với biểu hiện những đốm nhỏ hoặc vết sẹo lớn sạm màu ở mặt hoặc các vùng da khác. Trong trường hợp hệ miễn dịch của cơ thể bị suy yếu cũng chính là nguyên nhân khiến da dễ bị nhiễm khuẩn, vết thương khó tự lành. Khi đó, mặc dù các vết thương nhẹ nhưng lại rất dễ để lại sẹo. Tổ chức da mới thường nhạy cảm với tia cực tím, sẽ dễ dàng thâm sạm khi tiếp xúc ánh nắng mặt trời. Những vết sẹo này không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nhưng rất mất thẩm mỹ và đôi khi khiến bạn trở nên tự ti khi đối diện với người khác.

Những vết sẹo thâm trên cơ thể hình thành do nhiều nguyên nhân khác nhau như: Chăm sóc da mụn không đúng cách, chấn thương, bị côn trùng đốt, phỏng pô xe, hậu quả của thủy đậu để lại...

Hiện nay, công nghệ Scar Laser được đánh giá là bước đột phá trong ngành thẩm mỹ với hơn 60 nước trên thế giới tin tưởng, lựa chọn nhờ khả năng thổi bay những vết thâm sạm và mang lại làn da “không tì vết”. Tại Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ QC - Bệnh viện An Việt, công nghệ này còn được kết hợp với tế bào gốc Theracell hoặc Biozym tùy thuộc vào tình trạng da của mỗi khách hàng nhằm hỗ trợ phục hồi, kích thích tăng sinh collagen, đồng thời tế bào da mới được tăng trường, sắc tố thâm được làm mờ, vùng da bị sẹo sáng màu hơn, những tổn thương trên da cũng được cải thiện.

Trường hợp nào nên trị sẹo thâm công nghệ Scar Laser?

  • Người bị sẹo thâm trên mặt và các vùng khác trên cơ thể
  • Người đã từng trị sẹo thâm bằng phương pháp khác nhưng không hiệu quả
  • Phù hợp với làn da của cả nam giới và nữ giới
Đặt lịch hẹn trực tuyến
Họ tên (*)
Điện thoại (*)
Nội dung
Mã bảo mật
Bình luận:(0)

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Copyright by QC
Đặt hẹn trực tuyến
Click vào đây

*Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa mỗi người