Xóa sẹo các vùng trên cơ thể

Sẹo hình thành làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ của làn da. Vậy có phương pháp nào trị dứt điểm những vết sẹo trả lại vẻ trắng sáng, tươi trẻ cho làn da không? Tại Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ QC – Bệnh viện An Việt, chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ xóa sẹo tại các vùng trên cơ thể bằng công nghệ hiện đại giúp loại bỏ những vết sẹo giúp làn da trở nên trắng sáng, mịn màng

Điểm danh các loại sẹo và nguyên nhân hình thành

Nguyên nhân hình thành sẹo là do khi da bị tổn thương, cơ thể sẽ sản sinh ra các mô tế bào đặc biệt để chữa lành vết thương và lớp da được hồi phục đó được gọi là vết sẹo, khác với làn da bình thường của cơ thể. 

Một số loại sẹo thường gặp trên cơ thể:

  • Sẹo mụn: Sẹo mụn là sẹo lõm hẳn vào da. Sẹo hình thành khi các cấu trúc bên dưới làn da như cơ hoặc mỡ bị phá huỷ, cũng có thể sẹo hình thành do quá trình làm lành diễn ra quá chậm hoặc miễn dịch kém. Sẹo mụn thường xuất hiện nhiều trên mặt do mụn trứng cá để lại.
  • Sẹo mao mạch/ Sẹo sắc tố: Sẹo không lồi cũng không lõm, chỉ thay đổi về sắc tố. Sẹo hình thành do tổn thương mao mạch nên có màu đỏ tía nhìn giống nhưng không phải vết thâm. Sẹo mao mạch thường hình thành ở những vùng da mỏng: má, mũi và nhiều nhất là ở đùi, bắp chân…
  • Sẹo rạn: Sẹo rạn hình thành do da bị tăng thể tích đột ngột, kéo dài, do mang thai, hoặc khi cơ thể phát triển trong thời gian dậy thì. Sẹo rạn thường xuất hiện nhiều ở vùng bụng và vùng mông.
  • Sẹo lõm: Sẹo là những vết rỗ lớn, gây tình trạng sần sùi trên da. Sẹo lõm hình thành có thể do mụn, do thủy đậu. dùng kem dưỡng da không đảm bảo, do tổn thương vùng da trước đó… Sẹo lõm có thể gặp phải ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể.
  • Sẹo thâm do phẫu thuật, tai nạn, bỏng: Những vết sẹo kích thước lớn sạm màu hiện diện trên cơ thể như Tay, chân, bụng..

Hình minh họa

Công nghệ trị sẹo Scar Laser áp dụng trị sẹo thâm, sẹo lõm, sẹo mụn, sẹo rạn...Công nghệ có xuất xứ từ châu Âu, hiện đã có mặt tại trên 60 quốc gia trên thế giới, có độ chính xác cao, hạn chế tối đa xâm lấn. Công nghệ sử dụng loại Laser Yag có bước sóng 532 – 1064 µm phù hợp với làn da, tia Laser phân tách tác động trực tiếp vào lớp trung bì, kích thích sản sinh collagen mạnh mẽ, thúc đẩy tuần hoàn máu, làm lành mô liên kết giúp hỗ trợ điều trị sẹo trả lại làn da trắng sáng, mịn màng.

Trường hợp nào nên xóa sẹo trên cơ thể bằng công nghệ Scar Laser?

  • Người có sẹo tại bất kỳ vụ trí nào trên cơ thể: Bụng, khuôn mặt, tay, chân...
  • Người đã thực hiện trị sẹo bằng phương pháp khác nhưng không hiệu quả
  • Áp dụng cho khách hàng cả nam và nữ
Đặt lịch hẹn trực tuyến
Họ tên (*)
Điện thoại (*)
Nội dung
Mã bảo mật
Bình luận:(0)

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Copyright by QC
Đặt hẹn trực tuyến
Click vào đây

*Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa mỗi người