Triệt lông bàn chân

Các Qúy cô chắc hẳn không thể thỏa thích diện những bộ cánh gợi cảm để tôn lên vẻ đẹp của mình khi mà những sợi lông cứ đeo bám dai dẳng trên cơ thể. Song, phải làm sao khi mọi phương pháp triệt lông thông thường, công nghệ triệt lông thế hệ cũ đều đã đầu hàng trước những sợi lông cứng đầu? Ứng dụng công nghệ triệt lông mới nhất 2016 Flash Pulse Laser, Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ QC – Bệnh viện An Việt sẽ giúp chị em nhanh chóng sở hữu làn da sáng mượt mà chỉ trong liệu trình ngắn, hiệu quả tối ưu ngay cả với các loại lông mảnh và nhạt màu.

Lý do khiến bàn chân mọc nhiều lông ở phái đẹp?

Bạn đã từng đặt ra câu hỏi: Tại sao có người nhiều lông có người ít lông trên cơ thể? Nguyên nhân chính thường là do yếu tố di truyền, nếu bố mẹ mắc chứng rậm lông thì con cái cũng khó tránh khỏi. Bên cạnh đó, các vấn đề liên quan đến buồng trứng hay tuyến thượng thận cũng sẽ khiến những sợi lông mọc nhiều hơn mức bình thường. Ngoài ra, phản ứng khi sử dụng một số loại thuốc cũng có thể kích thích số lượng lông trên cơ thể tăng lên.

Hình minh họa: Các phương pháp triệt lông truyền thống thường gây đau rát, tổn thương

Trường hợp nào nên Triệt lông bàn chân công nghệ Flash Pulse Laser?

1.Những người có nhiều lông bàn chân

Lông bàn chân mọc nhiều làm bạn khó chịu trong sinh hoạt hàng ngày và nhìn rất mất thẩm mỹ. Bạn nên triệt lông bằng công nghệ Flash Pulse Laser tại QC.

2.Sử dụng nhiều phương pháp tẩy lông mà không hiệu quả

Có nhiều phương pháp tẩy lông được chúng ta áp dụng, nhưng lông không thể hết hẳn, vẫn mọc trở lại. Bạn cảm thấy mất thời gian và muốn “giải quyết” đám lông nhanh gọn thì nên áp dụng công nghệ triệt lông Flash Pulse Laser.

3.Tất cả những người có nhu cầu triệt lông

Triệt lông bằng công nghệ Flash Pulse Laser an toàn và phù hợp với mọi loại da, mọi đối tượng, không phân biệt lứa tuổi, nam giới hay nữ giới.

Đặt lịch hẹn trực tuyến
Họ tên (*)
Điện thoại (*)
Nội dung
Mã bảo mật
Bình luận:(0)

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Copyright by QC
Đặt hẹn trực tuyến
Click vào đây

*Kết quả có thể đa dạng tùy theo cơ địa mỗi người