Nâng ngực đường nào tốt nhất?

  • 03/11/2018
  • -
  • 0 bình luận

Thay vì mất nhiều thời gian cho các biện pháp luyện tập cơ ngực với mục đích cải thiện vòng 1 thì bạn có thể áp dụng phương pháp nâng ngực. Đây chính là giải pháp cải thiện vòng 1 nhanh và hiệu quả. Nâng ngực nội soi rất đa dạng về đường mổ, bạn có thể thực hiện thông qua đường quầng vú, nếp lằn vú hoặc đường nách…mỗi đường mổ lại có những ưu và nhược điểm riêng nên khiến nhiều chị em băn khoăn về vấn đề nâng ngực nội soi đường nào tốt?

Về cơ bản trong phẫu thuật nâng ngực có 4 đường: Đường quầng vú (Periareolar), đường nách (Auxillary), đường ngang núm vú (Transareolar – Omega shape), đường nếp lằn dưới ngực (Inframammary). Tùy vào từng trường hợp và đối tượng cụ thể mà áp dụng kỹ thuật cho phù hợp.

√ Nâng ngực nội soi đường nách

– Đây chính là một phương pháp nâng ngực an toàn. Vị trí này được coi là tốt nhất cho những phụ nữ có vòng ngực đẹp, cơ ngực nhỏ và không có nếp nhăn ở ngực. Tuy nhiên vết rạch ở vị trí này đòi hỏi bác sĩ phải khéo léo và có kỹ thuật cao.

√ Nâng ngực nội soi qua nếp lằn vú

– Đây là nơi dễ dàng nhất để thực hiện phẫu thuật nâng ngực và cũng là nơi đơn giản nhất khi cần phẫu thuật lại, đồng thời vết rạch ở đây cũng khó nhận thấy với những người da trắng và không bị sẹo lồi.

√ Nâng ngực nội soi qua núm vú

– Vị trí này giúp che giấu vết sẹo tốt nhất vì vết rạch nằm quanh quầng vú sẽ hòa lẫn với màu của của đầu vú. Tuy nhiên, đây là đường rạch da khó nhất và có nguy cơ bị mất cảm giác ở núm vú nếu phẫu thuật viên không có kinh nghiệm.

√ Nâng ngực nội soi qua đường rốn

– Đây là vị trí ít phổ biến nhất và khó thực hiện nhất vì đòi hỏi phải tạo một đường nối từ eo lên đến ngực. Mặc dù không để lại sẹo quanh khu vực ngực nhưng nó lại làm cho việc đặt túi ngực khó khăn hơn, hình dáng bầu ngực không tự nhiên.

Trên đây là thông tin về những phương pháp nâng ngực nội soi được đánh giá là an toàn và được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, không thể nói chính xác nâng ngực đường nào tốt nhất bởi mỗi phương pháp đều có những ưu – khuyết điểm riêng như đã kể ở trên, tùy cơ địa và mong muốn của mỗi người mà có thể áp dụng phương pháp này hoặc phương pháp kia. Điều quan trọng là các bạn chỉ nên thực hiện ở những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại, chất liệu độn an toàn, tương thích với cơ thể.
Chuyên khoa thẩm mỹ Quốc tế QC – Bệnh viện An Việt đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện các đại phẫu thẩm mỹ như nâng ngực, độn mông. Khách hàng có nhu cầu nâng ngực sẽ được thực hiện những kiểm tra y tế chi tiết để đảm bảo có đủ điều kiện tham gia phẫu thuật. Ngoài ra, chị em sẽ được bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm thăm khám và tư vấn nâng ngực đường nào tốt nhất trong trường hợp của mình. Đặc biệt, chất liệu độn tại Viện thẩm mỹ Quốc tế QC được nhập khẩu chính hãng từ, Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, được FDA kiểm nghiệm và Bộ Y tế cấp phép lưu hành đảm bảo an toàn cho phái đẹp.Hy vọng những thông tin trên đã phần nào giúp chị em giải đáp thắc mắc nâng ngực đường nào tốt nhất.
Các bạn có thể gọi tới hotline 0901561111 để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể hơn.

Để được báo giá chính xác về dịch vụ và được chuyên gia tư vấn cụ thể hơn. Quý khách vui lòng gọi: 0901 561 111 hoặc đăng kí tư vấn miễn phí ở nút phía bên dưới
Gọi ngay để được chuyên gia tư vấn! 0901 561 111
Đăng ký tư vấn miễn phí tại đây! Đăng Kí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 561 111 Đặt lịch